Là một bộ phận nhỏ trong tổng thể cấu tạo của Apple Watch, nhưng micro lại có vai trò đặc biệt trong việc đảm bảo chất lượng cho các cuộc nghe gọi của thiết bị. Chính vì vậy khi bộ phận này bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của người dùng.

Đây là lúc người dùng cần phải thay micro Apple Watch sớm nhất có thể để không bị dán đoạn trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thay micro Apple Watch ở đâu tốt nhất, hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

gia-thay-micro-apple-watch (2)

1. Khi nào cần thay micro Apple Watch?

Trong quá trình sử dụng, dù rất cẩn thận nhưng người dùng Apple Watch sẽ khó tránh khỏi đôi lúc bất cẩn, khiến cho đồng hồ thông minh gặp phải các sự cố ngoài ý muốn. Chẳng hạn như Apple Watch bị va chạm, rơi rớt, bị vô nước… Ngoài ra, sau một thời gian dài sử dụng, các bộ phận, linh kiện của Apple Watch cũng sẽ xuất hiện tình trạng lão hóa, trong đó có bộ phận micro.

Vậy, những dấu hiệu nào cho thấy đã đến lúc người dùng cần phải thay micro Apple Watch? Dưới đây là các biểu hiện phổ biến nhất:

– Người dùng thực hiện cuộc gọi nhưng đầu dây đối phương không thể nghe được tiếng.

– Siri không hiểu hoặc không thể thực hiện được các thao tác theo yêu cầu của người dùng.

– Âm thanh phát ra bị rè, bị ngắt quãng hoặc người dùng không thể nghe rõ tiếng khi gọi facetime.

– Người dùng không thể thực hiện được các bản ghi âm bằng micro.

Cần lưu ý rằng trong một số trường hợp, nguyên nhân gây ra các tình trạng trên cũng có thể là do bị hư IC âm thanh. Điều đó có nghĩa là không phải bất cứ lúc nào Apple Watch gặp các sự cố về âm thanh phát cũng đều cần phải thay micro. Chính vì vậy để được kiểm tra, báo lỗi chính xác và đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp, hiệu quả triệt để thì tốt hơn hết là bạn nên mang Apple Watch đến các trung tâm dịch vụ sửa chữa uy tín để được hỗ trợ tố nhất.

2. Những nguyên nhân khiến micro Apple Watch bị hỏng?

Khiến cho micro Apple Watch bị hỏng có thể là do một trong những nguyên nhân sau đây. Người dùng cần nắm rõ để xác định nguyên nhân, đi đến quyết định phương pháp khắc phục phù hợp, và sau khi đã khắc phục hiệu quả, việc nắm rõ các nguyên nhân sẽ giúp phòng tránh hiệu quả hơn:

– Apple Watch bị rơi rớt, va đập mạnh từ trên cao xuống.

– Apple Watch bị ngấm nước quá lâu, sử dụng trong môi trường ẩm ướt.

– Các linh kiện bị hư, chai pin cũng có thể gây ra ảnh hưởng đối với micro.

– Apple Watch lâu ngày không được vệ sinh dẫn đến bụi bám, gây tắc nghẽn.

gia-thay-micro-apple-watch (2)

3. Nên thay micro Apple Watch ở đâu?

Để được trải nghiệm dịch vụ thay micro Apple Watch chất lượng, cam kết chính hãng với giá tốt nhất thì Táo Trắng chính là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua.

Đến với dịch vụ thay micro Apple Watch tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí, hỗ trợ sửa chữa hoặc nếu cần thiết sẽ được thay micro chính hãng với giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%, nhân viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ chứng minh rõ xuất xứ của linh kiện cho khách hàng trước khi thay thế.

Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng, giao phó việc thay micro Apple Watch cho Táo Trắng bởi chúng tôi đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hàng đầu, cam kết khắc phục triệt để, không để phát sinh lỗi mới.

Thay micro Apple Watch tại Táo Trắng, khách hàng còn được giảm 50% chi phí vệ sinh thiết bị, hỗ trợ giao nhận tận nơi và hưởng chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1.

Dưới đây là chi tiết báo giá thay micro Apple Watch chính hãng tại Táo Trắng:

PHÂN LOẠI

THAY MIC APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

ĐT

Trả lời