Giá thay mặt kính Apple Watch series 2 và địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín chắc chắn là 2 thông tin mà mọi khách hàng đều cần tham khảo khi có nhu cầu thay mặt kính Apple Watch series 2. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi chia sẻ những thông tin trên ngay trong bài viết dưới đây để tiện cho việc tham khảo của khách hàng.

thay-mat-kinh-apple-watch-series-2

1. Giá thay mặt kính Apple Watch series 2

2. Địa chỉ thay mặt kính Apple Watch series 2 uy tín

thay-mat-kinh-apple-watch-series-2

Để được hỗ trợ thay mặt kính Apple Watch series 2 chính hãng với giá tốt nhất cùng chính sách bảo hành lâu dài thì Táo Trắng là một trong những gợi ý để bạn an tâm lựa chọn:

– Bề dày nhiều năm kinh nghiệm

Trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch Táo Trắng hiện là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng Apple Watch bởi chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực. Với hành trình hơn 10 năm phục vụ khách hàng và phát triển, uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được đông đảo khách hàng khẳng định thông qua việc tin chọn, gắn bó lâu dài. Đây chính là điều kiện cần để chúng tôi có điều kiện phát triển lớn mạnh với 2 cửa hàng lớn, hiện đại tại 2 quận trung tâm TP HCM là quận 5 và quận Bình Thạnh như hiện nay.

– Quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay

Sử dụng dịch vụ thay mặt kính Apple Watch series 2 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và không phải chờ đợi lâu bởi quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay chỉ sau 30 – 45 phút. Trong quá trình này, không ai khác, khách hàng chính là người trực tiếp giám sát để chắc chắn không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện.

– Cam kết linh kiện chính hãng, mới 100%

Tại Tạo Trắng, với bề dày kinh nghiệm và uy tín đã cất công dày dựng trong suốt hành trình hơn 10 năm qua, chúng tôi can kết khẳng định tuyệt đối không để xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện của khách hàng. Quy trình thay thế trực tiếp chính là một trong những chính sách đảm bảo cho điều này. Hơn thế, chúng tôi dám cam kết hoàn tiền 100% và đèn bù bằng giá trí máy mới nếu khách hàng phát hiện sử dụng linh kiện không rõ nguồn gốc.

– Khách hàng ký tên xác nhận tình trạng máy trước khi thay

Để khách hàng an tâm hơn về nguy cơ đánh tráo linh kiện, Táo Trắng hiện áp dụng chính sách đồng kiểm tra tình trạng máy, khách hàng sẽ là người ký tên lên linh kiện của máy và linh kiện cần thay thế (sau khi nhân viên kỹ thuật đã chứng minh rõ tình trạng và xuất xứ của linh kiện, khách hàng đã đồng ý thay). Sau khi việc thay thế đã hoàn tất, một lần nữa, khách hàng kiểm tra lại máy cũng như chữ ký trên các linh kiện rồi mới thanh toán.

– Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không đồng ý với chất lượng dịch vụ

Tự tin với nguồn gốc và chất lượng linh kiện sử dụng, tay nghề chuyên nghiệp của kỹ thuật viên, Táo Trắng cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không đồng ý với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1

Khách hàng sử dụng dịch vụ thay mặt kính Apple Watch series 2 tại Táo Trắng sẽ được hưởng chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 3 – 6 tháng, tùy từng trường hợp, giúp khách hàng luôn yên tâm khi tin chọn sử dụng dịch vụ của Táo Trắng.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Với chính sách hỗ trợ giao nhận tận nơi, các khách hàng không tiện sắp xếp trực tiếp tới cửa hàng vẫn có thể sử dụng dịch vụ của Táo Trắng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc đi lại mà vẫn cam kết chất lượng, hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời