Mặt kính Apple Watch series 1 bị nứt, vỡ sẽ cản trở trải nghiệm của người dùng, gây bất tiện và khó chịu, thậm chí tiềm ẩn các nguy cơ hư hỏng trầm trọng hơn cho đồng hồ. Lúc này, nếu mang đi thay mới, bạn hãy tham khảo ngay thông tin giá thay mặt kính Apple Watch series 1 và những điều cần biết được chia sẻ trong bài viết dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

1. Giá thay mặt kính Apple Watch series 1

2. Những điều cần biết khi thay mặt kính Apple Watch series 1

Khi thay mặt kính Apple Watch series 1, dưới đây là những thông tin mà bạn cần nắm:

– Thời điểm cần thiết phải thay mặt kính Apple Watch series 1

+ Mặt kính đồng hồ bị nứt, vỡ, cản trở tầm nhìn.

+ Mặt kính bị trầy xước nặng, không thể nhìn rõ thông tin hiển thị và gây mất thẩm mỹ.

Lưu ý: Trong 02 trường hợp trên, phải đảm bảo rằng màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng được bình thường thì chúng ta mới thay mặt kính. Trường hợp chức năng cảm ứng và khả năng hiển thị đã không còn được đảm bảo thì lúc này bắt buộc phải thay màn hình mới với chi phí đắt đỏ hơn gấp nhiều lần.

thay-mat-kinh-apple-watch-series-1

– Thay mặt kính Apple Watch series 1 có ảnh hưởng gì tới tuổi thọ của thiết bị không?

Về cơ bản, màn hình của các dòng Apple Watch đều có cấu tạo bởi 03 lớp chính là:

+ Màn hình hiển thị bên trong với chức năng hiển thị hình ảnh.

+ Ở giữa là lớp màn hình cảm ứng, có vai trò nhận và tương tác lại các lệnh chạm, vuốt của người dùng.

+ Mặt kính ở ngoài cùng, nắm giữ vai trò bảo vệ cho màn hình và cảm ứng bên trong.

Các lớp này được tạo liên kết chặt chẽ với nhau thông qua keo OCA. Chính vì vậy, khi thay thế mặt kính bên ngoài cùng và đảm bảo đúng yếu tố kỹ thuật, sự tương thích thì hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì tới phần màn hình, cảm ứng bên trong cũng như tuổi thọ của thiết bị.

– Thay mặt kính Apple Watch series 1 có làm mất khả năng chống nước không?

Khi thay mặt kính, người thợ cần phải tháo máy ra để tiến hành, do vậy tính năng chống nước của thiết bị có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu như thợ có tay nghề “non”. Đó là lý do vì sao chúng ta cần tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ uy tín khi có nhu cầu thay mặt kính Apple Watch series 1.

Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi có nhu cầu thay mặt kính Apple Watch series 1 và các dòng khác tại khu vực TP.HCM.

thay-mat-kinh-apple-watch-series-1

Lý do nên chọn Táo Trắng:

– Hơn 10 năm kinh nghiệm

Táo Trắng là trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch với hơn 10 năm kinh nghiệm, quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề thực tế cao, trung thực và nhiệt huyết.

– Được đồng xác minh, ký tên lên linh kiện trước khi thay

Tại Táo Trắng, khách hàng hoàn toàn yên tâm trước vấn nạn tráo đổi linh kiện bởi trước khi thay thế, khách hàng sẽ cùng với kỹ thuật viên kiểm tra, xác nhận tình trạng của máy bằng biên bản và ký tên lên linh kiện.

Sua khi quá trình sửa chữa đã được hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ cùng khách hàng test máy kỹ càng, đảm bảo không phát sinh lỗi nào và khách hàng chỉ thanh toán khi đã hoàn toàn đồng ý với kết quả sửa chữa.

– Thay thế trực tiếp lấy ngay

Không chỉ được đồng kiểm, xác minh tình trạng và ký tên lên linh kiện trước khi thay thế, khách hàng khi thay mặt kính Apple Watch series 1 tại TáoTrắng còn được phục vụ bởi quy trình thay trực tiếp, lấy ngay chỉ sau từ 30 – 60 phút.

– Linh kiện chính hãng

Với uy tín đã gầy dựng trong hơn 10 năm, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng nguồn linh kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mới 100%. Khách hàng được kiểm tra kỹ trước khi thay thế.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được Táo Trắng tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời