Bạn đang cần thay giá thay màn hình Apple Watch series 8 và địa chỉ thay đảm bảo uy tín nhất? Nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn các thông tin trên một cách chính xác nhất.

thay-man-hinh-apple-watch-series-8

1. Khi nào nên thay màn hình Apple Watch series 8?

1.1. Khi bị dính nước

Apple Watch series 8 có khả năng chống nước rất cao. Mặc dù vậy thì sau một thời gian sử dụng, vì một số lý do khách quan, thiết bị này vẫn sẽ gặp nguy cơ bị dính nước. Với trường hợp này, nếu không được xử lý kịp thời thì chắc chắn sẽ dẫn đến những hỏng hóc rất đáng tiếc, khiến thiết bị hoạt động kém hiệu quả, khả năng hiển thị của màn hình bị ảnh hưởng. Để xử lý tình trạng này, một trong những giải pháp cần áp dung đó chính là thay màn hình cho thiết bị.

1.2. Nứt vỡ màn hình

Màn hình Apple Watch series 8 bị nứt, vỡ sẽ không còn khả năng hiển thị như trước, gây khó khăn cho người dùng trong việc nắm bắt các thông tin trên mặt đồng hồ. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng trải nghiệm tốt nhất thì lúc này, chúng ta nên tranh thủ thay màn hình Apple Watch series 8 càng sớm càng tốt.

1.3. Pin bị phù

Pin bị phù là một trong những tình trạng khá phổ biến sau thời gian dài sử dụng do pin bị chai, sau đó có xu hướng phồng lên. Tùy từng trường hợp cũng như mức độ ảnh hưởng khác nhau, chúng ta sẽ có cách xử lý phù hợp, hiệu quả.

Trong trường hợp pin bị phồng nhưng không làm ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của màn hình thì bạn chỉ cần thay pin mới cho đồng hồ là được. Tuy nhiên nếu pin bị phồng quá mức khiến cho màn hình bị hỏng hoàn toàn thì giải pháp cần phải lựa chọn chính là thay màn hình mới. Việc này cần được tiến hành nhanh chóng, kịp thời nếu bạn không muốn tình trạng của máy trở nên trầm trọng hơn do màn hình không ôm sát được thân máy, dẫn đến các hư hỏng khác.

1.4. Màn hình bị sọc

Va đập mạnh trong quá trình sử dụng sẽ khiến cho màn hình Apple Watch series 8 xuất hiện các vệt sọc, khiến cho khả năng hiển thị của màn hình chỉ còn 1 phần, phần còn lại xuất hiện các sọc đen, hoặc trắng, một số trường hợp xuất hiện các đốm đen… đây là các dấu hiệu cho thấy màn hình đã bị hỏng và cần được thay thế lập tức. Lúc này, chỉ khi thay màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị LCD bên trong thì tình trạng mới có thể chấm dứt.

1. 5. Cảm ứng bị liệt

Sau một thời gian dài sử dụng, màn hình cảm ứng của Apple Watch series 8 có thể bị chậm, đơ. Thậm chí trong một số trường hợp, chức năng cảm ứng không đáp ứng đúng lệnh của người dùng, hoặc xuất hiện tình trạng hiển thị nhảy loạn lên dù người dùng không hề chạm vào màn hình. Lúc này, cách khắc phục chính là phải thay màn hình cảm ứng cho máy.

2. Giá thay màn hình Apple Watch series 8

thay-man-hinh-apple-watch-series-8

3. Địa chỉ thay màn hình Apple Watch series 8 uy tín tại TPHCM

Tại TPHCM, khi có nhu cầu thay màn hình Apple Watch series 8, để hoàn toàn yên tâm, Táo Trắng chính là trung tâm dịch vụ mà bạn nên chọn.

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hội tụ đội kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng nguồn hàng linh kiện chính hãng, chính vì vậy sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.

Cam kết của Táo Trắng:

– Linh kiện chính hãng 100%.

– Thay thế đảm bảo kỹ thuật, không phát sinh lỗi mới.

– Thay lấy ngay, trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng.

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

Liên hệ để được nhân viên của chúng tôi tư vấn kỹ hơn.

ĐT

Trả lời