Khi màn hình Apple Watch series 3 bị trầy xước, xuất hiện các vết nứt hay thậm chí là bể… thì việc thay thế cần phải được tiến hành khẩn trương để đảm bảo tính thẩm mỹ, không làm dán đoạn trải nghiệm và gây ra những hư hỏng nghiêm trọng hơn cho các bộ phận bên trong. Vậy, giá thay màn hình Apple Watch series 3 hiện nay là bao nhiêu? Nên thay ở đâu để được đảm bảo chính hãng? Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

thay-man-hinh-apple-watch-series-3

1. Giá thay màn hình Apple Watch series 3 hiện nay

PHÂN LOẠI

THAY MÀN HÌNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

2.000.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

2.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

3.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.300.000đ

2. Nên thay màn hình Apple Watch series 3 ở đâu?

thay-man-hinh-apple-watch-series-3

Việc tìm chọn địa chỉ thay màn hình Apple Watch series 3 là cực kỳ quan trọng, bởi nếu không chọn được địa chỉ đảm bảo uy tín, người dùng cũng như thiết bị của họ sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ, phiền phức:

– Thay màn hình không chính hãng

Khi thay màn hình Apple Watch series 3, một trong những nguy cơ hàng đầu mà khách hàng sẽ bắt gặp đó chính là bị thay màn hình không chính hãng. Một khi là phụ kiện không chính hãng thì sẽ không đảm bảo được tính tương thích, không có tuổi thọ sử dụng lâu dài, dễ bị nứt, vỡ dù chỉ bị lực tác động nhẹ. Trong khi, đơn vị dịch vụ báo là linh kiện chính hãng, tính giá ngang với hàng chính hãng, nhưng chất lượng thì lại không được đảm bảo.

Điều đó có nghĩa là khách hàng sẽ phải trả giá đắt theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng: chi phí cao nhưng không mang lại chất lượng tương xứng, thậm chí là đặt đồng hồ trước các nguy cơ hư hỏng nặng hơn, làm mất thời gian và tốn kém chi phí hơn.

– Bị đánh tráo linh kiện

Nguy cơ lớn thứ 2 mà khách hàng sẽ phải đối mặt khi thay màn hình Apple Watch series 3 tại các địa chỉ không đảm bảo uy tín đó chính là bị đánh tráo linh kiện. Có thể nói, đánh tráo linh kiện là một “vấn nạn” mà khách hàng rất khó tránh khỏi nếu không tìm hiểu kỹ để chọn được đơn vị sửa chữa, thay thế linh kiện điện tử uy tín.

Apple Watch series 3 một khi bị đánh tráo linh kiện dĩ nhiên không còn mang lại hiệu quả sử dụng như trước, dễ bị hỏng vặt, mất giá khi bán lại, quan trọng hơn chính là những trải nghiệm dở tệ, phiền phức mà nó mang lại trong quá trình sử dụng. Trong thực tế, rất nhiều khách hàng không rành công nghệ, lại quá chủ quan, không tìm hiểu kỹ để chọn được dịch vụ thay màn hình Apple Watch series 3 uy tín nên đã bị đánh tráo linh kiện trong quá trình thay thế.

– Mức giá không hợp lý, phát sinh chi phí

Ngoài các nguy cơ thay màn hình không chính hãng, bị đánh tráo linh kiện thì tại các đơn vị dịch vụ không đảm bảo uy tín, khách hàng còn rất dễ bị “chém chặt”. Cũng có trường hợp ban đầu báo giá thấp, tuy nhiên sau khi thay xong sẽ phát sinh thêm các khoản khác, nâng giá lên cao, cuối cùng thì khách hàng vẫn trở thành nạn nhân của vấn nạn “chặt chém”. Chính vì vậy trước khi đồng ý thay thế, hãy hỏi rõ báo giá và làm rõ liệu đó đã phải con số cuối cùng hay chưa.

– Thoái thác trách nhiệm bảo hành

Đây cũng là một trong những nguy cơ lớn mà khách hàng sẽ gặp phải nếu thay màn hình Apple Watch series 3 tại các địa chỉ không đảm bảo uy tín. Mặc dù trước khi chưa sử dụng dịch vụ, họ tư vấn và đưa ra các cam kết về chính sách bảo hành rất hấp dẫn, nhưng sau đó khi phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng thì lại chây ì, thoái thác trách nhiệm của mình hoặc thực hiện qua loa cho có.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn, hiệu quả, có được trải nghiệm tốt nhất khi màn hình Apple Watch series 3 thì tốt hơn hết, khách hàng chỉ nên tin chọn các trung tâm dịch vụ lớn, có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Táo Trắng chính là một trong những địa chỉ mà mọi khách hàng đều có thể yên tâm tin chọn bởi:

– Hơn 10 năm uy tín và kinh nghiệm trong nghề.

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao.

– Quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay, nói không với đánh tráo linh kiện.

– Cam kết chính hãng, mới 100%.

– Cam kết bảo hành lỗi 1 đổi 1.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời