Nếu bạn đang có nhu cầu thay loa Apple Watch series 4, hãy tham khảo ngay bảng báo giá mới nhất hiện nay, một số thông tin cần nắm và đơn vị dịch vụ uy tín nhất tại HCM được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

gia-thay-loa-apple-watch-series-4-chinh-hang-hien-nay

1. Giá thay loa Apple Watch series 4 chính hãng

2. Một số thông tin cần nắm khi thay loa Apple Watch series 4

Khi thay loa Apple Watch series 4, chúng ta cần nắm những thông tin sau đây:

– Thời gian thay loa Apple Watch series 4

Thay loa Apple Watch series 4 không đòi hỏi kỹ thuật quá cao. Do vậy nếu kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại thì việc thay thế sẽ chỉ diễn ra và hoàn tất trong khoảng từ 30 – 45 phút. Tuy nhiên, nếu bạn đi nhầm các tiệm sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch chưa có kinh nghiệm, thợ tay ngang, không được đầu tư máy móc chuyên dụng để hỗ trợ thì không những thời gian thay sẽ kéo dài hơn, mà còn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra các hư hỏng khác do thao tác kỹ thuật sai.

– Nên yêu cầu thay trực tiếp lấy ngay

Vì thời gian cho việc thay loa Apple Watch series 4 không quá lâu. Do vậy để yên tâm hơn, chắc chắn hơn rằng đồng hồ sẽ không bị đánh tráo linh kiện trong quá trình thay thế thì tốt hơn hết là bạn nên sắp xếp thời gian và yêu cầu được thay trực tiếp lấy ngay, trực tiếp giám sát quá trình thay thế đó, không nên để qua ngày hôm sau mới lấy.

– Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng

Linh kiện đảm bảo tính tương thích cao, theo khuyến cáo của nhà sản xuất, là linh kiện chính hãng… thì mới có thể đảm bảo vận hành tốt, mang lại trải nghiệm chất lượng và không làm ảnh hưởng tới tuổi thọ cũng như độ bền của đồng hồ. Ngược lại, nếu sử dụng linh kiện không chính hãng, không đảm bảo được tính tương thích thì dễ dẫn đến hỏng thiết bị sớm.

Chính vì vậy khi thay lao Apple Watch series 4 hay bất cứ linh kiện nào khác, bạn nên yêu cầu chỉ sử dụng linh kiện chính hãng. Hãy yêu cầu nhân viên kỹ thuật chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ của linh kiện thông qua giấy tờ, hóa đơn nhập khẩu, mã vạch… và chỉ đồng ý thay thế khi đã hoàn toàn rõ ràng về xuất xứ của linh kiện.

Sau khi đã chắc chắn là linh kiện chính hãng, mới 100%, hãy yêu cầu được ký tên lên đó để tránh bị đánh tráo sang loại khác không chính hãng, rẻ tiền hơn.

– Kiểm tra máy kỹ càng trước khi thay và trước khi thanh toán

Trước khi thay, cần yêu cầu đồng kiểm tra và xác nhận tình trạng hiện tại của đồng hồ với nhân viên kỹ thuật (có biên bản xác nhận). Thực hiện điều này nhằm đảm bảo rằng sau khi thay thế, nếu thiết bị phát sinh bất kỳ lỗi nào thì sẽ là do phía đơn vị dịch vụ chịu trách nhiệm do tay nghề yếu.

Ngoài ra, khi việc thay thế hoàn thiện, được giao máy, bạn cũng nên kiểm tra kỹ lại xem đồng hồ đã hoạt động ổn định chưa? Chất lượng âm thanh như thế nào? và chỉ đồng ý thanh toán khi mọi thứ đã ổn.

– Hỏi rõ về báo giá và chính sách bảo hành trước khi sử dụng dịch vụ

Đừng quên hỏi rõ về giá cả và chính sách bảo hành trước khi sử dụng dịch vụ. Điều này nhằm chắc chắn rằng chi phí sẽ không phát sinh, lựa chọn được đơn vị uy tín với chính sách bảo hành tốt nhất.

gia-thay-loa-apple-watch-series-4-chinh-hang-hien-nay

3. Dịch vụ thay loa Apple Watch series 4 uy tín tại HCM

Tại TP HCM, khi có nhu cầu thay loa Apple Watch series 4, Táo Trắng là trung tân dịch vụ mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn.

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản và có ít nhất 5 năm thâm niên trong nghề. Chính vì vậy khi đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất, không phải lo ngại về vấn đề phát sinh lỗi mới do tay nghề yếu. Bên cạnh đó, với quy trình làm việc trực tiếp dưới sự chứng kiến của khách hàng, việc thay thế sẽ hoàn tất chỉ sau từ 30 – 45 phút nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không xảy ra đánh tráo linh kiện.

Táo Trắng cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%, bảo hành lỗi 1 đổi 1 từ 3 – 6 tháng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

ĐT

Trả lời