Thay loa Apple Watch series 2 nên sử dụng linh kiện chính hãng để đảm bảo tính tương thích cao, bảo vệ tuổi thọ của đồng hồ và có được trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Vậy, chi phí thay loa Apple Watch series 2 chính hãng hiện nay là bao nhiêu và nên thay ở đâu để được đảm bảo hiệu quả, chất lượng? Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

gia-thay-loa-apple-watch-series-2-chinh-hang (2)

1. Giá thay loa Apple Watch series 2 chính hãng

2. Nên thay loa Apple Watch series 2 ở đâu?

Khi loa Apple Watch series 2 gặp trục trặc, cần được kiểm tra, thay thế, người dùng sẽ có khá nhiều tùy chọn khác nhau về địa chỉ cung cấp dịch vụ thay thế. Sẽ không có gì để băn khoăn nếu đồng hồ của bạn còn thời hạn bảo hành. Lúc này, hãy mang chiếc Apple Watch series 2 của mình tới cửa hàng của hãng để được hỗ trợ tốt nhất. Một lựa chọn khác nữa là có thể tìm đến các cửa hàng được Apple ủy quyền, gần khu vực bạn sống.

Tuy nhiên, trong trường hợp Apple Watch series 2 đã hết hạn bảo hành, chi phí kiểm tra, thay loa tại cửa hàng của Apple và các cửa hàng được ủy quyền là đắt đỏ so với bạn… lúc này, các cửa hàng dịch vụ thứ 3 chính là lựa chọn phù hợp hơn.

Hiện, có rất nhiều cửa hàng, trung tâm chuyên dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng Apple Watch series 2 để bạn lựa chọn. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP HCM. Mặc dù vậy bên cạnh các trung tâm, cửa hàng uy tín thì cũng có không ít các đơn vị dịch vụ “tay ngang”, thợ thuyền không được đào tạo bài bản, không đảm bảo xuất xứ linh kiện nên rất dễ dẫn đến tình trạng “chữa mờ thành đui”, sử dụng linh kiện không đảm bảo tính tương thích làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đồng hồ…

Chính vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để chọn được cửa hàng, trung tâm dịch vụ uy tín, từ đó có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

gia-thay-loa-apple-watch-series-2-chinh-hang (2)

Trong trường hợp này, Táo Trắng là một trong những đơn cử sáng giá để lựa chọn:

– Hơn 10 năm kinh nghiệm

Táo Trắng là trug tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi không chỉ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, nghiệp vụ, được đào tạo nghề bài bản, mà còn đáp ứng tiêu chí tuyển dụng tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề.

Với nguồn lực nhân sự kỹ thuật viên tay nghề cao, Táo Trắng cam kết kiểm tra, báo lỗi chính xác, thay thế đúng quy trình kỹ thuật mang lại hiệu quả cao, hoàn toàn không phát sinh lỗi mới.

– Hỗ trợ kiểm tra, báo lỗi miễn phí

Táo Trắng hỗ trợ khách hàng kiểm tra, báo lỗi hoàn toàn miễn phí và báo giá chi tiết, công khai trước khi khách hàng đi đến quyết định sử dụng dịch vụ. Chúng tôi chỉ thu phí khi khách hàng đồng ý thay thế và chỉ tính phí thay thế, linh kiện, không tính phí kiểm tra, tư vấn.

– Cam kết thay loa Apple Watch series 2 chính hãng

Đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được cam kết thay loa chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngay trong khâu tư vấn, nhân viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ chứng minh rõ tình trạng và nguồn gốc xuất xứ của linh kiện cho khách hàng.

– Chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1

Sử dụng dịch vụ thay loa Apple Watch series 2 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng từ 3 – 6 tháng.

– Thay trực tiếp lấy ngay

Với quy trình thay trực tiếp lấy ngay dưới sự giám sát của khách hàng, Táo Trắng đồng thời cam kết không đánh tráo linh kiện, khách hàng chỉ cần chờ từ 30 – 45 phút để lấy ngay mà không phải chờ qua ngày.

– Giảm ngay 50% chi phí vệ sinh máy

Táo Trắng cam kết giảm 50% chi phí vệ sinh máy nếu khách hàng có nhu cầu, giúp khách hàng tiết kiệm hiệu quả so với việc sử dụng đơn lẻ từng dịch vụ ở các thời điểm khác nhau.

– Hỗ trợ giao tận nơi

Với các khách hàng bận rộn, không có điều kiện để trực tiếp đến cửa hàng, Táo Trắng áp dụng chính sách hỗ trợ giao nhận tận nơi, đảm bảo sự thuận tiện tối đa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời