Khi có nhu cầu thay cảm ứng Apple Watch series 7, một trong những thắc mắc hàng đầu của khách hàng là về chi phí, tiếp đến là địa chỉ thay uy tín và những lưu ý để bảo vệ tối đa cho thiết bị cũng như quyền lợi của mình trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tất cả sẽ được chúng tôi tổng hợp ngay trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

thay-cam-ung-apple-watch-series-7

1. Giá thay cảm ứng Apple Watch series 7 mới nhất hiện nay

PHÂN LOẠI

THAY MÀN HÌNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

2.100.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

2.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

3.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

4.900.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

5.600.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

5.600.000đ

2. Địa chỉ thay cảm ứng Apple Watch series 7 uy tín

thay-cam-ung-apple-watch-series-7

Không khó để tìm được địa chỉ nhận thay cảm ứng Apple Watch series 7 hay bất kỳ dòng Apple Watch nào. Tuy nhiên, không phải bất kỳ sự lựa chọn nào cũng chắc chắn rằng bạn sẽ chọn được trung tâm dịch vụ uy tín nhất.

Trong trường hợp này, để đưa ra lựa chọn sáng suốt, bạn cần cân nhắc dựa trên các tiêu chí về bề dày kinh nghiệm, cơ sở vật chất, các cam kết… Dựa trên những tiêu chí này, Táo Trắng chính là lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể yên tâm, tin tưởng giao phó:

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện các sản phẩm nằm trong hệ sinh thái Apple với bề dày đã trên 10 năm kinh nghiệm. Tại Táo Trắng, tất cả các kỹ thuật viên đều phải đáp ứng tiêu chí tuyển dụng đạt tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề.

Điều đó có nghĩa là khi tin chọn dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch series 7 tại Táo Trắng, khách hàng không chỉ được trải nghiệm quy trình dịch vụ chuyên nghiệp đã được xây dựng, đúc kết nhiều năm, mà còn được phục vụ hiệu quả bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề để đạt được hiệu quả sửa chữa, thay thế như mong muốn.

– Nhận thay cảm ứng Apple Watch series 7 lấy ngay

Tại Táo Trắng, chúng tôi giúp khách hàng an tâm tuyệt đối không chỉ bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, mà còn bởi quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay chỉ sau từ 30 – 45 phút. Khách hàng vì vậy không phải chờ đợi quá lâu hoặc bị dán đoạn việc sử dụng trong thời gian dài.

– Cam kết không phát sinh lỗi

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp đã được xây dựng, hoàn thiện sau hơn 10 năm, Táo Trắng cam kết chắc chắn không để phát sinh lỗi trong quá trình thay thế, sửa chữa. Trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ cùng khách hàng xác nhận tình trạng máy bằng văn bản. Sau khi hoàn thiện quá trình thay thế, khách hàng trực tiếp check lại máy. Nếu có bất cứ lỗi hỏng nào phát sinh, khách hàng sẽ được đền bù gấp đôi giá trị máy và chỉ phải thanh toán khi đã hoàn toàn ưng ý với hiệu quả sửa chữa, thay thế mà chúng tôi mang lại.

– Cam kết tuyệt đối không đánh tráo linh kiện

Thay cảm ứng Apple Watch series 7 tại Táo Trắng, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện bởi trước khi thay thế, khách hàng sẽ được kiểm tra và ký tên xác nhận lên linh kiện. Ngoài ra, với quy trình thay trực tiếp lấy ngay dưới sự giám sát của khách hàng, nguy cơ đánh tráo linh kiện hoàn toàn được triệt tiêu.

– Báo giá chính xác, rõ ràng ngay từ đầu

Đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ nhận được báo giá rõ ràng ngay từ đầu, kèm cam kết không phát sinh, giúp khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt chi phí.

– Bảo hành lâu dài

Thay cảm ứng Apple Watch series 7, khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành lâu dài, từ 3 – 6 tháng, tùy từng trường hợp.

Trên đây chúng ta vừa cùng tham khảo về bảng giá thay cảm ứng Apple Watch series 7 mới nhất cùng đơn vị dịch vụ uy tín nhất tại HCM. Để được tư vấn thêm và hỗ trợ thay thế hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

ĐT

Trả lời