Giá thay cảm ứng Apple Watch series 4 mới nhất hiện nay cùng một số chia sẻ về những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ này có thể sẽ rất cần thiết cho bạn nếu đang có ý định thay cảm ứng Apple Watch series 4.

thay-cam-ung-apple-watch-series-4

1. Giá thay cảm ứng Apple Watch series 4 hiện nay

PHÂN LOẠI

THAY MÀN HÌNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

2.100.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

2.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

3.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

4.900.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

5.600.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

5.600.000đ

2. Những điều cần biết khi thay cảm ứng Apple Watch series 4

thay-cam-ung-apple-watch-series-4

– Thay cảm ứng Apple Watch series 4 mất bao lâu thời gian?

Về thời gian thay cảm ứng Apple Watch series 4 sẽ tùy vào trình độ tay nghề của kỹ thuật viên và trang bị kỹ thuật của cửa hàng sửa chữa. Thường thì với thợ có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, các trung tâm dịch vụ sẽ hỗ trợ thay lấy ngay chỉ sau từ 30 – 45 phút. Tuy nhiên thời gian này sẽ kéo dài hơn nếu tay nghề thợ còn non và không có đẩy đủ thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Lưu ý, với thời gian hoàn tất chỉ từ 30 – 45 phút, tốt hơn hết là bạn nên yêu cầu thay trực tiếp lấy ngay, trực tiếp giám sát quá trình thay thế để chắc chắn rằng đồng hồ của mình không bị đánh tráo linh kiện, không nên để qua đêm.

– Thay cảm ứng Apple Watch series 4 có làm mất tính năng chống nước không?

Nhiều khách hàng khi có nhu cầu thay cảm ứng Apple Watch series 4 vẫn luôn lo lắng rằng việc thay thế này sẽ khiến cho đồng hồ mất đi tính năng chống nước vốn có của nó. Vậy thực chất việc thay cảm ứng có làm ảnh hưởng tới tính năng chống nước của thiết bị hay không?

Màn hình cảm ứng là lớp màn hình thứ 2 từ ngoài vào, ngay sau lớp màn hình kính có tác dụng bảo vệ đồng hồ khỏi các tác động ngoại lực cũng như sự xâm hại của các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, nước. Để thay màn hình cảm ứng, kỹ thuật viên sẽ phải tháo lớp màn hình kính ra trước. Lúc này, nếu tay nghề “non”, thao tác ẩu, không đúng kỹ thuật ở cả giai đoạn tháo ra và lắp vào chắc chắn sẽ làm mất đi tính năng chống nước của đồng hồ. Chính vì vậy, lo lắng của khách hàng là không hề thừa.

Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao khi có nhu cầu thay cảm ứng Apple Watch series 4 hay bất kỳ dòng Apple Watch nào khác, khách hàng cần dành thời gian tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại để chắc chắn không làm ảnh hưởng tới bất kỳ tính năng nào của đồng hồ do các lỗi kỹ thuật sơ đẳng.

– Địa chỉ thay cảm ứng Apple Watch series 4 uy tín tại HCM?

Nếu có nhu cầu thay cảm ứng Apple Watch series 4 nhưng vẫn băn khoăn chưa biết nên tin chọn trung tâm dịch vụ nào thì Táo Trắng chính là đơn cử hàng đầu mà bạn có thể yên tâm giao phó.

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm. Tại Táo Trắng, đội ngũ kỹ thuật viên luôn phải đáp ứng yêu cầu có từ 5 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề, được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, có bằng cấp, chứng chỉ rõ ràng. Chính vì vậy khi đến với Táo Trắng, khách hàng yên tâm rằng sẽ được hỗ trợ thay cảm ứng Apple Watch series 4 bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, không để phát sinh bất kỳ lỗi nào, không làm ảnh hưởng tới tính năng chống nước, đảm bảo tính thẩm mỹ và thay lấy ngay chỉ sau từ 30 – 45 phút mà không phải chờ đợi quá lâu.

Với uy tín gầy dựng trong suốt hơn 10 năm, Táo Trắng cam kết nói không với đánh tráo linh kiện, chỉ sử dụng linh kiện chính hãng và đặc biệt, hỗ trợ khách hàng với chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng từ 3 – 6 tháng, tùy từng trường hợp.

Táo Trắng còn hỗ trợ khách hàng giao nhận tận nơi với chi phí thấp, tặng thêm voucher khuyến mãi từ 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

 

ĐT

Trả lời