Apple Watch series 1 bị hư tính năng cảm ứng khiến cho việc sử dụng trở nên khó khăn, bất tiện. Chính vì vậy việc thay cảm ứng cần được tiến hành càng sớm càng tốt. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo giá Apple Watch series 1 và địa chỉ thay uy tín.

thay-cam-ung-apple-watch-series-1 (1)

1. Giá thay cảm ứng Apple Watch series 1

Dưới đây là chi tiết bảng giá thay cảm ứng cho các dòng Apple Watch, bao gồm Apple Watch Series 1, hiện đang được áp dụng tại Táo Trắng:

PHÂN LOẠI

THAY MÀN HÌNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

2.100.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

2.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

3.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

4.900.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

5.600.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

5.600.000đ

2. Một số thắc mắc thường gặp khi thay cảm ứng Apple Watch series 1

– Thay cảm ứng Apple Watch series 1 có làm mất khả năng chống nước của thiết bị không?

Khi đứng trước quyết định thay cảm ứng Apple Watch series 1, nhiều khách hàng vẫn luôn thắc mắc, liệu việc tháo dỡ, thay màn hình mới có làm ảnh hưởng tới khả năng chống nước của đồng hồ hay không? Để đưa ra câu trả lời, trước tiên chúng ta cần hiểu về cấu tạo của màn hình Apple Watch.

Màn hình Apple Watch được tạo thành bởi 3 lớp, gồm màn hình hiển thị bên trong cùng, đảm nhận chức năng hiển thị hình ảnh, tiếp đến là màn hình cảm ứng ở giữa với tính năng phản hồi lại các lệnh được thực hiện bởi tay người dùng thông qua thao tác chạm, vuốt. Cuối cùng, màn hình thứ 3 và là màn hình ngoài cùng chính là mặt kính, có tác dụng bảo vệ cho các lớp màn hình và linh kiện bên trong khỏi các yếu tố ngoại lực.

Với cấu tạo như trên, việc tháo dỡ, thay thế màn hình cảm ứng mới có thể sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định nếu không đáp ứng tốt về yêu cầu kỹ thuật, từ đó làm ảnh hưởng tới khả năng chống nước của đồng hồ. Tuy nhiên, khi việc sửa chữa, thay thế đáp ứng tốt yêu cầu về kỹ thuật, được dán keo chống nước tốt thì khả năng chống nước của đồng hồ sẽ không hề bị ảnh hưởng mà vẫn luôn được đảm bảo.

– Thay cảm ứng Apple Watch series 1 mất bao lâu?

Thời gian cho việc thay cảm ứng Apple Watch series 1 tùy thuộc vào tay nghề của thợ. Thường thì với các thợ lành nghề, dưới sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên nghiệp, việc thay cảm ứng Apple Watch sẽ mất khoảng từ 30 – 45 phút. Chính vì vậy nếu không quá bận rộn và là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, bạn nên yêu cầu thay trực tiếp lấy ngay để an tâm rằng không bị đánh tráo linh kiện hoặc chờ đợi qua ngày.

– Cần lưu ý gì khi thay cảm ứng Apple Watch series 1?

Trước tiên, hãy dành thời gian tìm hiểu, cân nhắc để chọn được trung tâm dịch vụ đảm bảo uy tín, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Tuy thay cảm ứng Apple Watch series 1 không đòi hỏi kỹ thuật quá cao nhưng cần làm cẩn thận, có tâm thì mới đảm bảo được tính thẩm mỹ và không làm mất đi khả năng chống nước của đồng hồ.

Lưu ý quan trọng tiếp theo là chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, như vậy mới có thể đảm bảo được độ bền và hiệu quả sử dụng theo thời gian. Trước khi đồng ý thay, nên yêu cầu kỹ thuật viên trình bày, chứng minh về nguồn gốc xuất xứ và tình trạng của linh kiện. Sau khi đã chắc chắn là hàng chính hãng, mới 100%, hãy ký xác nhận để tránh bị đánh tráo sang loại rẻ tiền, kém chất lượng hơn trong quá trình thay.

Tiếp theo, như đã nói, bạn nên yêu cầu quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay và giám sát chính quá trình thay thế để không bị “luộc đồ”.

3. Địa chỉ thay cảm ứng Apple Watch series 1 uy tín

thay-cam-ung-apple-watch-series-1 (1)

Nếu đang băn khoăn chưa biết nên thay cảm ứng Apple Watch series 1 ở đâu để được đảm bảo chính hãng, hiệu quả và giá tốt nhất, Táo Trắng chính là địa chỉ hàng đầu để bạn tin chọn.

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch uy tín tại HCM với hệ thống cửa hàng lớn tại Bình Thạnh và Quận 10. Chúng tôi hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên bề dày nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và nguồn linh kiện chính hãng, cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, thay lấy ngay chỉ sau từ 30 – 45 phút dưới sự chứng kiến của khách hàng, cam kết lỗi 1 đổi 1, hỗ trợ giao nhận tận nơi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời