Giá sửa nguồn Apple Watch Ultra hiện nay là bao nhiêu? Nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nào để được đảm bảo hiệu quả cao cùng chính sách bảo hành tốt nhất? Nếu đang thắc mắc về những vấn đề trên, đừng bỏ qua nội dung thông tin được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

1. Giá sửa nguồn Apple Watch Ultra hiện nay

sua-apple-watch-ultra

Dưới đây là chi tiết báo giá sửa nguồn các dòng Apple Watch, bao gồm dòng Ultra để bạn tiện tham khảo:

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

900.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

500.000đ

2. Nên sửa nguồn Apple Watch Ultra ở đâu?

sua-apple-watch-ultra

Khi có nhu cầu cần kiểm tra, sửa nguồn Apple Watch Ultra, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về các trung tâm dịch vụ cung cấp loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên, lựa chọn bất kỳ chắc chắn sẽ khó có thể mang lại hiệu quả cũng như trải nghiệm như ý muốn bởi không phải đơn vị dịch vụ nào cũng có đủ năng lực, uy tín và kinh nghiệm để kiểm tra, sửa nguồn Apple Watch Ultra chính xác, hiệu quả nhất.

Trong trường hợp này, Táo Trắng là đơn vị mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn bởi những lý do sau:

– Bề dày trên 10 năm kinh nghiệm

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch đã có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, tập hợp đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn kỹ càng, trong đó bắt buộc đáp ứng tốt 2 tiêu chí về bề dày kinh nghiệm tối thiểu 5 năm cùng đạo đức nghề nghiệp.

Chính vì vậy, đến với dịch vụ sửa nguồn Apple Watch Ultra tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ hiệu quả bởi đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và luôn nghiêm túc, có tâm với công việc sửa chữa của mình, đảm bảo mang lại cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất, tuyệt đối không xảy ra các tình trạng báo lỗi sai, sửa không dứt điểm hoặc làm phát sinh thêm các lỗi khác.

– Quy trình kiểm tra, sửa chữa trực tiếp lấy ngay

Để khách hàng luôn yên tâm sử dụng dịch vụ, Táo Trắng áp dụng quy trình kiểm tra, sửa chữa trực tiếp và lấy ngay. Nghĩa là khi sử dụng dịch vụ sửa nguồn Apple Watch Ultra tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình sửa chữa của nhân viên kỹ thuật và nhanh chóng lấy ngay mà không cần phải chờ đợi qua đêm, qua ngày.

– Cam kết tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện

Với đội ngũ kỹ thuật viên có đạo đức nghề nghiệp cao, quy trình dịch vụ trực tiếp dưới sự chứng kiến của khách hàng và chính sách kiểm tra, xác nhận tình trạng máy trước khi sửa chữa, ký tên lên linh kiện trước khi tháo máy, thay thế… Táo Trắng cam kết tuyệt đối nói không với nguy cơ đánh tráo linh kiện, giúp khách hàng luôn yên tâm trải nghiệm dịch vụ và gắn bó lâu dài với chúng tôi.

– Chỉ thu tiền khi khách hàng đồng ý với hiệu quả sửa chữa

Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa nguồn Apple Watch Ultra tại Táo Trắng sẽ chỉ phải thanh toán chi phí sau khi đã nghiệm thu và hoàn toàn hài lòng với hiệu quả sửa chữa do chúng tôi mang lại.

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng

Sửa nguồn Apple Watch Ultra tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được bảo vệ quyền lợi với chính sách bảo hành từ 3 – 6 tháng. Trong thời gian này, bất cứ trục trặc nào xảy ra do lỗi kỹ thuật từ phía dịch vụ sẽ được Táo Trắng hỗ trợ khắc phục nhanh chóng, triệt để.

– Tặng phiếu giảm giá từ 10 – 20%

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa nguồn tại Táo Trắng sẽ được tặng phiếu giảm từ 10 – 20% chi phí cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Với những khách hàng bận rộn, không có thời gian trực tiếp mang thiết bị tới trung tâm dịch vụ của Táo Trắng để sửa chữa sẽ được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ giao nhận tận nơi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn chính xác nhất.

ĐT

Trả lời