Apple Watch series 1 bị mất nguồn cần được kiểm tra, xác định chính xác nguyên nhân thì mới có thể đưa ra cách khắc phục hiệu quả, triệt để nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng truy tìm các nguyên nhân dẫn đến lỗi mất nguồn và giá sửa nguồn Apple Watch series 1 mới nhất hiện nay.

1. Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất nguồn trên Apple Watch series 1

sua-nguon-apple-watch-series-1

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi mất nguồn trên Apple Watch series 1 và dưới đây là gạch đầu dòng các nguyên nhân phổ biến nhất:

– Pin bị hư, báo pin ảo, ngay cả khi đang báo 50% pin nhưng vẫn sập nguồn. Lúc này, dù bạn bấm nguồn thì máy vẫn khởi động lên bình thường nhưng sử dụng là ngay lập tức tình trạng sập nguồn lại tái diễn.

– Đế sạc (cảm biến sạc) hết tuổi thọ, sau một thời gian dài sử dụng bắt đầu xuất hiện hư hỏng, trong đó có dẫn đến tình trạng Apple Watch series 1 bị sập nguồn, sạc không lên.

– Apple Watch series 1 bị rơi từ trên cao xuống, chịu lực va đập mạnh.

– Apple Watch series 1 bị rơi xuống nước gây chạm, cháy dẫn đến mất nguồn.

2. Nên sửa nguồn Apple Watch series 1 ở đâu?

sua-nguon-apple-watch-series-1

Hiện có rất nhiều trung tâm dịch vụ chuyên nhận sửa nguồn Apple Watch series 1. Tuy nhiên, lưu ý là không phải bất kỳ trung tâm dịch vụ nào cũng có đủ bề dày kinh nghiệm, uy tín, trang thiết bị hiện đại và nguồn linh kiện chính hãng để mang lại cho bạn hiệu quả sửa chữa tốt nhất.

Việc lựa chọn phải trung tâm dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 1 không đảm bảo uy tín và kinh nghiệm sẽ đặt bạn trước các nguy cơ như:

– Sửa nguồn Apple Watch series 1 không đạt được hiệu quả.

– Apple Watch series 1 phát sinh thêm lỗi mới.

– Đánh tráo linh kiện.

– Báo lỗi không chính xác.

– Báo giá thiếu minh bạch, chặt chém.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả thì tốt hơn hết, bạn chỉ nên tin chọn các trung tâm dịch vụ đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng tin chọn, đánh giá cao, cửa tiệm luôn tấp nập người ra vào và đặc biệt là báo giá công khai kèm theo các cam kết rõ ràng nhất về hiệu quả sửa chữa.

Táo Trắng là một trong những đơn cử mà bạn có thể tin chọn:

– Bề dày nhiều năm kinh nghiệm

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch đã có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm, tập hợp đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và quy trình làm việc chuyên nghiệp được xây dựng, hoàn thiện cùng với bề dày kinh nghiệm nên chắc chắn mang lại cho khách hàng trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.

– Quy trình kiểm tra, sửa chữa trực tiếp

Sửa nguồn Apple Watch series 1 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được phục vụ bởi quy trình trực tiếp, mọi việc đều diễn ra công khai dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng, đảm bảo tuyệt đối không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện.

– Kiểm tra hoàn toàn miễn phí

Khách hành được kiểm tra, báo lỗi hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó khi đồng ý sử dụng dịch vụ, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ vệ sinh máy miễn phí.

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng, tặng voucher giảm

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Táo Trắng sẽ được bảo hành kết quả sửa chữa từ 3 – 6 tháng và tặng kèm voucher giảm giá từ 10 – 20% giá trị cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

– Linh kiện chính hãng 100%

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%, đảm bảo độ tương thích và độ bền cao nhất, nhân viên kỹ thuật sẽ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ linh kiện và tiến hành thay thế nếu khách hàng ưng ý.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Với các khách hàng bận rộn, không có thời gian trực tiếp tới tại trung tâm của Táo Trắng, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ giao nhận tận nơi, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà, liên hệ, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để thâu máy, sửa chữa và giao tận nơi.

3. Giá sửa nguồn Apple Watch series 1

  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 1: 350.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 2: 400.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 3: 400.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 4: 500.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 5: 500.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series SE: 500.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 6: 600.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 7: 700.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 8: 900.000

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn thông tin giá sửa nguồn Apple Watch series 1 mới nhất và đơn vị dịch vụ uy tín. Để được tư vấn thêm và hỗ trợ giao nhận tận nơi với chi phí ưu đãi nhất, hãy liên hệ ngay với Táo Trắng.

ĐT

Trả lời