Hầu hết người dùng Apple Watch hiện nay đều có xu hướng dán PPF để bảo vệ tốt hơn cho thiết bị của mình. Chính vì vậy nếu bạn mới mua Apple Watch series 8 hoặc chưa dán PPF cho thiết bị của mình bao giờ, hãy cùng tìm hiểu ngay những điều cần biết về việc dán PPF Apple Watch series 8 và chi phí mới nhất trên thị trường hiện nay.

1. Giá dán Apple Watch series 8 hiện nay

dan-apple-watch-series-8

  • Apple Watch Series 1 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 2 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 3 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 4 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 5 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 6 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 7 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 8 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series-SE: 50.000 Đ ~ 80.000 Đ

2. Vì sao đông đảo người dùng đều dán Apple Watch series 8?

dan-apple-watch-series-8

Lý do thuyết phục đông đảo người dùng các dòng Apple Watch nói chung và Apple Watch series 8 là bởi lựa chọn này mang lại rất nhiều lợi ích, ưu điểm. Cụ thể:

– Giúp bảo vệ màn hình tối ưu

Dán PPF Apple Watch series 8 là một trong những phương pháp giúp bảo vệ màn hình tối ưu nhất. PPF là miếng dán thường được ứng dụng rộng rãi để bảo vệ bề mặt sơn ô tô, bảo vệ các loại màn hình điện thoại, laptop và cả Apple Watch. Nhờ khả năng chịu tác động ngoại lực tốt, chịu nhiệt cao, miếng PPF giúp tạo nên một lớp màng bảo vệ bên ngoài, tránh cho thiết bị khỏi các vết trầy xước, nguy cơ nứt, vỡ trong quá trình sử dụng khi không may bị va quệt hoặc rơi rớt.

Bên cạnh đó, miếng PPF có bề mặt trơn bóng nên chống bám bụi hiệu quả, giữ cho bề mặt Apple Watch series 8 luôn sạch sẽ, bóng loáng. Khi cần, chỉ cần lau với khăn mềm ẩm là sạch như mới, không cần cầu kỳ sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa.

– Không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng

Mặc dù với phương pháp dán PPF, chúng ta sẽ tạo nên một lớp màng bên ngoài Apple Watch series 8. Tuy nhiên lớp màng này lại không hề làm cản trở tính năng cảm ứng và mức độ hiển thị của màn hình bởi vật liệu này là hoàn toàn tron suốt. Người dùng vẫn có được những trải nghiệm tốt nhất với cảm ứng cực nhạy, màn hình siêu nét, rõ ràng.

– Không ảnh hưởng tính thẩm mỹ của đồng hồ

Nhờ kích thước cực mỏng, chưa tới 1mm nên khi dán PPF Apple Watch series 8, chúng ta sẽ không phải lo lắng rằng chiếc đồng hồ của mình sẽ trở nên dày cộp, đánh mất đi kích thước nguyên bản, sự tinh tế, sang trọng vốn có của nguyên bản. Kết hợp với kích thước mỏng chính là độ trong suốt, giúp cho người nhìn dù tinh ý thì cũng khó có thể nhận diện được là Apple Watch series 8 đã được dán bảo vệ bởi một lớp PPF.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng

Việc dán PPF Apple Watch series 8 sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn. Trung bình, để hoàn thiện dán Apple Watch series 8, chúng ta chỉ cần từ 15 – 20 phút, không phải đợi chờ quá lâu như là các dịch vụ phức tạp khác.

– Có thể thay thế dễ dàng

Miếng dán PPF có thể gỡ ra và thay thế miếng mới một cách dễ dàng. Chính vì vậy sau một thời gian sử dụng, khi miếng dán đã thay màn hình thiết bị hứng chịu khá nhiều tác động ngoại lực, các vết trầy xước… thì bạn có thể gỡ ra và thay mới tấm khác để Apple Watch series 8 tiếp tục được bảo vệ tốt nhất và đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Chi phí rẻ

Giá dán PPF như vừa nêu phần 1, rất rẻ. Do vậy với quyết định dán PPF, Apple Watch series 8 bạn sẽ không cần phải quá đắn đo về mặt chi phí.

3. Địa chỉ dán Apple Watch series 8 uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu dán PPF Apple Watch series 8 hay bất kỳ dòng Apple Watch nào khác, hãy liên hệ với Táo Trắng ngay hôm nay.

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ chuyên nhận dán PPF. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi chắc chắn mang lại cho bạn trải nghiệm hài lòng nhất với các cam kết như say:

– Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời