Dán PPF Apple Watch series 1 hết bao nhiêu tiền? nên dán ở đâu để được đảm bảo hiệu quả, tính thẩm mỹ cao nhất? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc trên.

1. Dán PPF Apple Watch series 1 hết bao nhiêu tiền?

dan-ppf-apple-watch-series-1

Dưới đây là thông tin về bảng giá dán PPF các dòng Apple Watch hiện đang được áp dụng tại Táo Trắng, trong đó có dòng Apple Watch series 1:

  • Apple Watch Series 1 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 2 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 3 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 4 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 5 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 6 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 7 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 8 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series-SE: 50.000 Đ ~ 80.000 Đ

2. Ưu điểm và công dụng của miếng dán PPF

dan-ppf-apple-watch-series-1

Hiện nay, để bảo vệ cho màn hình Apple Watch series 1 thì đa phần người dùng đều lựa chọn phương án án PPF. Vậy, miếng dán này thực sự mang lại những công dụng gì?

– Ưu điểm của miếng dán PPF

+ Kích thước rất mỏng: Ưu điểm của miếng dán PPF là có kích thước siêu mỏng, mỏng hơn miếng dán kính cường lực rất nhiều. Chính vì vậy mà khi sử dụng để dán trên màn hình Apple Watch series 1 thì sẽ không bị cộm, bị lộ như là khi ta dán miếng kính cường lực. Nhờ ưu điểm này mà màn hình Apple Watch series 1 vừa được bảo vệ hiệu quả, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế, không trở nên thô kệch hơn, thậm chí nếu không để ý hoặc không có kinh nghiệm thì người nhìn khó có thể biết rằng màn hình Apple Watch series 1 đang được dán PPF.

– Khả năng chịu lực tốt

Miếng dán PPF có khả năng chịu tác động ngoại lực tốt, chính vì vậy khi bao bọc bên ngoài sẽ giúp bảo vệ cho màn hình Apple Watch series 1 khỏi lực tác động mạnh ngoài mong muốn trong quá trình sử dụng, chẳng hạn như rơi rớt… giúp giữ cho màn hình không bị nứt, xước hay vỡ.

– Có tính chịu nhiệt

Ngoài khả năng chịu tác động ngoại lực thì miếng dán PPF còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Ưu điểm này cũng giúp bảo vệ tốt hơn cho màn hình Apple Watch series 1 trong quá trình sử dụng dù người dùng tham gia bất kỳ hoạt động, công việc nào tiếp xúc với nhiệt độ cao, chẳng hạn như việc nấu nướng hàng ngày.

– Có khả năng tự phục hồi: Một trong những ưu điểm nổi bật của miếng dán PPF chính là có khả năng tự phục hồi đối với các vết xước nhỏ sau một thời gian sử dụng.

– Công dụng của miếng dán PPF

Như vừa đề cập ở trên, chúng ta có thể tổng hợp lại một số công dụng nổi bật của miếng dán PPF như sau:

+ Chống trầy xước, vỡ màn hình Apple Watch series 1.

+ Chống nước, cách nhiệt, đảm bảo độ bền, tuổi thọ sử dụng cho Apple Watch series 1.

+ Chống bám bụi, giúp vệ sinh dễ dàng cho màn hình Apple Watch series 1.

3. Địa chỉ dán PPF Apple Watch series 1 uy tín

Với những ưu điểm và công dụng của miếng dán PPF như vừa nêu ở trên, việc dán PPF Apple Watch series 1 là cần thiết để bảo vệ tốt hơn cho thiết bị trong quá trình sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn đang băn khoăn không biết dán PPF Apple Watch series 1 ở đâu để được đảm bảo uy tín, chất lượng thì Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ có thể tin chọn.

Táo Trắng đã có trên 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện, dán PPF Apple Watch. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và nguyên liệu các tấm PPF cao cấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chúng tôi chắc chắn mang lại cho bạn chất lượng trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt, khách hàng sử dụng dịch vụ dán PPF Apple Watch series 1 tại Táo Trắng sẽ được bảo hành từ 3 – 6 tháng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời