Khi nào cần vệ sinh Apple Watch series 4? Nên lựa chọn đơn vị dịch vụ nào để được đảm bảo hiệu quả, an toàn, không lo bị phát sinh lỗi hay đánh tráo linh kiện? Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

1. Khi nào cần vệ sinh Apple Watch series 4?

ve-sinh-apple-watch-series-4

Thực tế, nhiều người dùng thường không có thói quen vệ sinh cho Apple Watch series 4, hoặc chỉ vệ sinh qua loa bên ngoài bằng cách lau sạch mặt kính và dây đeo. Tuy nhiên, để đồng hồ duy trì hiệu quả hoạt động, không phát sinh một số lỗi xuất phát từ nguyên nhân không được vệ sinh sạch sẽ thì lời khuyên là chúng ta nên vệ sinh Apple Watch series 4 theo định kỳ, hoặc bất cứ khi nào nhận thấy các dấu hiệu sau đây:

– Apple Watch series 4 nhanh bị nóng.

– Apple Watch series 4 bị rè, chất lượng âm thanh không đảm bảo.

– Màn hình Apple Watch series 4 bị mờ, xuất hiện các vết xước.

Khi Apple Watch series 4 xảy ra các hiện tượng trên, nguyên nhân có thể đến từ nhiều phía, trong đó Apple Watch series 4 bị bụi bám lâu ngày là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất. Riêng với các vết xước, việc vệ sinh sạch sẽ và khắc phục sớm sẽ giúp hạn chế các vết xước trở nên sâu hơn, cáu bẩn, làm ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị của màn hình.

2. Lưu ý gì khi vệ sinh Apple Watch series 4?

Để vệ sinh Apple Watch series 4, chúng ta có thể thực hiện tại nhà nếu có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ, hoặc mang thiết bị tới các trung tâm sửa chữa, vệ sinh Apple Watch series 4 chuyên nghiệp. Tuy nhiên dù là lựa chọn nào đi nữa, những gạch đầu dòng dưới đây là không thể bỏ qua nếu bạn muốn đạt được hiệu quả tốt nhất:

– Đối với việc tự vệ sinh Apple Watch series 4 tại nhà:

+ Chỉ nên thực hiện nếu bạn có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng.

+ Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh Apple Watch series 4.

+ Chỉ sử dụng khăn mềm, sạch để lau chùi.

– Đối với phương án sử dụng dịch vụ vệ sinh Apple Watch series 4:

+Tìm hiểu thật kỹ và chỉ nên tin chọn các trung tâm dịch vụ lớn, nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín, được nhiều khách hàng đáng giá cao.

+ Yêu cầu quy trình vệ sinh trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng và lấy ngay để không phải chờ đợi lâu, phòng ngừa nguy cơ đánh tráo linh kiện.

+ Yêu cầu xác nhận tình trạng máy và ký tên lên linh kiện trước khi vệ sinh hoặc thay thế, sửa chữa bất cứ bộ phận nào trên Apple Watch series 4.

+ Yêu cầu báo giá ngay từ đầu và hỏi xem đó đã phải là con số cuối cùng hay chưa? Có phát sinh hay không?

3. Nên vệ sinh Apple Watch series 4 ở đâu?

ve-sinh-apple-watch-series-4

Để vệ sinh Apple Watch series 4 hiệu quả nhất, tránh bị đánh tráo linh kiện hay phát sinh các lỗi mới thì Táo Trắng là một trong những trung tâm uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó.

Táo Trắng là dịch vụ sửa chữa, vệ sinh, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, quy mô cửa hàng lớn, đầu tư hiện đại, đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên đáp ứng tiêu chí tuyển dụng không dưới 5 năm kinh nghiệm… chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

Cam kết của Táo Trắng:

– Kiểm tra miễn phí, vệ sinh miễn phí nếu khách hàng sử dụng combo dịch vụ khác.

– Báo giá công khai ngay từ đầu, cam kết không phát sinh.

– Quy trình vệ sinh trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng, lấy ngay chỉ sau từ 30 – 45 phút.

– Nói không với đánh tráo linh kiện.

– Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với hiệu quả dịch vụ do chúng tôi mang lại.

– Tặng phiếu giảm giá từ 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được đội ngũ của Táo Trắng tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời