Có nhu cầu kiểm tra, thay pin Apple Watch series 7 nhưng hiện bạn chưa biết chi phí ra sao? Nên thay pin Apple Watch series 7 ở đâu để được đảm bảo dung lượng cao, chính hãng, an toàn hiệu quả và lấy ngay? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc trên.

1. Tìm hiểu về tuổi thọ pin Apple Watch series 7

Theo công bố của hãng, pin trên Apple Watch series 7 có thể đảm bảo được tuổi thọ khoảng 80% sau 1.000 lần sạc. Cũng theo hãng, với chu kỳ 1.000 lần sạc (nếu sạc mỗi ngày) thì tuổi thọ của pin sẽ kéo dài được khoảng 2 năm. Sau thời gian này, tuổi thọ của pin không còn được đảm bảo, người dùng sẽ dễ nhận thấy các hiện tượng như sạc lâu đầy, dùng nhanh hết, màn hình hay bị tối, tương tác trả lệnh chậm… Lúc này, để tiếp tục có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất và không bị dán đoạn việc sử dụng, người dùng nhất định phải thay pin Apple Watch series 7.

thay-pin-apple-watch-series-7

2. Các dấu hiệu nhận biết thời điểm cần thay pin Apple Watch series 7

Khi Apple Watch series 7 bị chai pin, nói cách khác, khi pin Apple Watch series 7 hết tuổi thọ, thiết bị sẽ xuất hiện một số dấu hiệu giúp người dùng nhận biết và xác định thời điểm chính xác cần phải thay pin:

– Thời lượng sử dụng ngắn hơn so với bình thường: Ngay cả khi vẫn sử dụng với tần suất, nhu cầu như bình thường, sử dụng rất ít, hoặc thậm chí là chưa sử dụng đến nhưng Apple Watch series 7 lại không thể duy trì pin đến cuối ngày, nhanh chóng bị hết, cần được sạc nhiều lần hơn trong ngày… thì đây chính là các dấu hiệu cho biết đã đến lúc bạn cần mang đồng hồ đi kiểm tra để được thay pin.

– Hiệu suất hoạt động bị giảm: Pin yếu sẽ khiến cho hiệu suất hoạt động của thiết bị giảm sút rõ rệt, trở nên chậm chạp hơn trong việc đáp ứng các thao tác củ người dùng, gặp khó khăn trong việc chạy các ứng dụng, tính năng.

– Pin hao đột ngột: Khi tuổi thọ của pin đã hết, dung lượng pin sẽ thường xuyên bị hao đột ngột với lượng lớn, từ mức 50% xuống 2% ngay cả khi người dùng không sử dụng với cường độ cao.

– Thông báo về tuổi thọ của pin: Khi pin đã đến lúc cần được thay thế, Apple Watch sẽ hiển thị thông báo cho người dùng nhận biết.

– Không thể khởi động hoặc khởi động lại: Pin yếu sẽ khiến cho Apple Watch không khởi động hoặc khởi động lại đúng cách.

thay-pin-apple-watch-series-7

3. Nên thay pin Apple Watch series 7 ở đâu?

Khi Apple Watch series 7 xuất hiện các dấu hiệu cho thấy cần phải thay pin như vừa kể trên, hãy mang thiết bị đến ngay với Táo Trắng để được kiểm tra hoàn toàn miễn phí, thay pin chính hãng dung lượng cao lấy ngay.

Táo Trắng là đơn vị chuyên dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện hệ sinh thái Apple Watch với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tâm huyết.

Đến với dịch vụ thay pin Apple Watch series 7 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành kiểm tra, báo tình trạng máy hoàn toàn miễn phí. Ngay sau đó, nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được báo giá chính xác, kiểm tra loại pin được sử dụng để thay thế, trải nghiệm quy trình thay pin công khai, trực tiếp, lấy ngay chỉ sau 60 phút.

Táo Trắng cam kết:

– Sử dụng linh kiện pin mới 100%, chính hãng, có chất lượng cao.

– Kỹ thuật viên chuyên môn cao, thao tác cẩn thận.

– Nhân viên thân thiện, hỗ trợ khách hàng chu đáo.

– Báo giá và tư vấn dựa trên tình trạng máy.

– Kiểm tra lỗi và vệ sinh máy miễn phí khi thay pin.

Dưới đây là chi tiết bảng giá thay pin Apple Watch series 7 tại Táo Trắng để khách hàng tiện tham khảo. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giao nhận tận nơi nếu bạn không có thời gian trực tiếp mang máy tới trung tâm:

ĐT

Trả lời