Dịch vụ thay nút nguồn Apple Watch series 1 lấy ngay giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi, không bị dán đoạn trải nghiệm quá lâu và đặc biệt là yên tâm hơn trước nguy cơ bị “luộc đồ”, đánh tráo linh kiện. Vậy, nên chọn dịch vụ thay nút nguồn Apple Watch series 1 lấy ngay ở đâu? Chi phí ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

thay-nut-nguon-apple-watch-series-1

1. Một số điều cần biết khi thay nút nguồn Apple Watch series 1

– Thay nút nguồn Apple Watch series 1 có thể lấy ngay

Việc thay thế nút nguồn Apple Watch series 1 không đòi hỏi kỹ thuật quá cao, không can thiệp vào các vi mạch phức tạp của đồng hồ, chính vì vậy mà việc thay thế có thể hoàn tất chỉ sau từ 30 – 45 phút. Điều đó có nghĩa là khi thay nút nguồn Apple Watch series 1, chúng ta có thể sắp xếp thời gian để đợi và lấy ngay mà không cần chờ qua ngày hôm sau.

– Thay nút nguồn Apple Watch series 1 có thể làm mất tính năng chống nước của đồng hồ

Như đã nói, thay nút nguồn Apple Watch series 1 không can thiệp quá sâu vào các phần bên trong của đồng hồ, tuy nhiên nếu không được xử lý đúng kỹ thuật thì vẫn có thể gây ảnh hưởng cho khả năng chống nước của thiết bị, khả năng chống nước có thể sẽ không còn được bảo toàn như lúc đầu khi đồng hồ chưa bị can thiệp.

Chính vì vậy, lưu ý quan trọng là bạn nên tìm hiểu thật kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ đảm bảo uy tín, có thợ tay nghề cao cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp để tránh gặp phải tình trạng làm mất khả năng chống nước của máy, tổn hại đến tuổi thọ đồng hồ trong quá trình sử dụng.

– Nguy cơ bị “luộc đồ”, đánh tráo linh kiện khi thay nút nguồn là khá cao

Khi thay nút nguồn Apple Watch series 1, một trong những nguy cơ lớn thường gặp là bạn có thể sẽ bị nhân viên kỹ thuật lợi dụng sơ hở hoặc không có hiểu biết về chuyên môn kỹ thuật mà qua mặt, luộc đồ, đánh tráo linh kiện. Nguy cơ này là cực kỳ lớn nếu bạn thay nút nguồn tại các trung tâm dịch vụ kém uy tín.

thay-nut-nguon-apple-watch-series-1

2. Nên thay nút nguồn Apple Watch series 1 ở đâu?

Khi có nhu cầu cần thay nút nguồn Apple Watch series 1, Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ mà bạn nên tin chọn:

– Nhiều năm kinh nghiệm, uy tín đã được khẳng định trên thị trường

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch đã có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm. Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi không chỉ xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp, mà còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với ít nhất 5 năm tay nghề thực tế. Chính vì vậy khi đến với Táo Trắng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả sửa chữa, thay thế linh kiện mà chúng tôi mang lại, tuyệt đối không tiềm ẩn các nguy cơ về báo lỗi sai, phát sinh lỗi mới.

– Thay trực tiếp lấy ngay chỉ sau 45 phút

Đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được phục vụ bởi quy trình thay nút nguồn lấy ngay và trực tiếp giám sát quá trình thay thế. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không cần phải đợi lâu, sau khi kiểm tra, báo lỗi và báo giá, kỹ thuật viên sẽ hoàn tất việc thay thế chỉ sau khoảng 45 phút.

– Cam kết linh kiện chính hãng

Táo Trắng cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%, hoàn tiền 100% và đền bù gấp đôi nếu khách hàng phát hiện linh kiện nhái, đã qua sử dụng. Ngay trong quá trình tư vấn, nhân viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạng linh kiện được sử dụng để thay thế để khách hàng an tâm tuyệt đối.

– Tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện

Với quy trình thay trực tiếp lấy ngay, ký tên xác nhận lên linh kiện trước khi thay thế, Táo Trắng cam kết không để xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện. Chúng tôi cam kết đền bù gấp đôi giá trị máy nếu phát hiện đánh tráo linh kiện.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thay nút nguồn Apple Watch series 1 tại Táo Trắng nhưng không tiện để sắp xếp đến tận nơi? Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho việc đi lại.

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và nguồn linh kiện chính hãng, Táo Trắng hỗ trợ khách hàng bảo hành từ 3 – 6 tháng, tùy từng trường hợp.

3. Bảng giá thay nút nguồn Apple Watch series 1

Trả lời