Bạn đang cần tìm dịch vụ thay main Apple Watch series 6 uy tín tại HCM? Muốn tham khảo báo giá trước khi đưa ra quyết định? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được sự cân nhắc kỹ càng hơn, đưa ra lựa chọn sáng suốt khi có nhu cầu thay main Apple Watch series 6.

thay-main-apple-watch-series-6 (3)

1. Dịch vụ thay main Apple Watch series 6 uy tín nhất tại HCM

Hiện tại thị trường TP HCM có rất nhiều trung tâm dịch vụ chuyên nhận thay main Apple Watch series 6 cũng như các dòng Apple Watch khác. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trung tâm dịch vụ nào cũng có đủ năng lực, uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tâm huyết cùng trang thiết bị hiện đại để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Việc lựa chọn địa chỉ thay main Apple Watch series 6 nếu không tiến hành cẩn thận, chọn phải địa chỉ không đảm bảo uy tín, tay nghề thợ còn “non”, không có đạo đức nghề nghiệp, không có trang thiết bị hỗ trợ hiện đại… sẽ khiến bạn gặp phải rất nhiều hệ lụy như:

– Báo lỗi sai, phát sinh lỗi mới: Nhân viên kỹ thuật chưa có bề dày kinh nghiệm, tay nghề chưa được rèn rũa qua nhiều ca thực tế sẽ rất dễ xảy ra tình trạng báo lỗi sai. Một khi báo sai lỗi thì dĩ nhiên phương pháp khắc phục không mang lại hiệu quả. Thậm chí nhiều trường hợp do tay nghề nhân viên kỹ thuật kém, chuyên môn thấp còn khiến phát sinh lỗi mới. “chữa lợn lành thành lợn què”.

Ngoài ra, còn có trường hợp thực chất hư hỏng không nặng, có thể thay thế được nhưng do tay nghề kém, hoặc ngại sửa chữa do thời gian lâu, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao… nên cố tính báo lại với khách hàng không thể sửa chữa mà cần thay mới. Trong khi đó, chi phí thay mới main là đắt hơn nhiều lần so với sửa.

– Đánh tráo linh kiện: Đây là vấn nạn mà bạn rất dễ gặp phải nếu tiến hành thay main Apple Watch series 6 tại các đơn vị không đảm bảo uy tín.

– Thay linh kiện không chính hãng: Dịch vụ thay main Apple Watch series 6 không đảm bảo uy tín thường sẽ báo với khách hàng, cam kết thay thế linh kiện chính hãng, mới 100%, nhưng thực chất sử dụng linh kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ, không chính hãng trong khi vẫn báo giá với mức bằng linh kiện chính hãng.

– Thoái thác trách nhiệm bảo hành: Đây cũng là nguy cơ mà bạn sẽ gặp phải nếu tiến hành thay main Apple Watch series 6 tại các địa chỉ không đảm bảo uy tín. Theo đó sau khi thay, thiết bị tiếp tục xảy ra trục trặc với chính lỗi đến từ main nhưng khách hàng lại không được hỗ trợ nhiệt tình, hoặc thậm chí là thoái thác trách nhiệm.

Chính vì vậy, việc tìm hiểu địa chỉ đáng tin cậy để thay main Apple Watch series 6 là điều cần thiết, giúp bạn tránh được những nguy cơ như vừa nêu trên.

Trong trường hợp này, Táo Trắng chắc chắn là địa chỉ mà bạn có thể tin chọn:

– Nhiều năm kinh nghiệm

Táo Trắng đã có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng Apple Watch. Tên tuổi của chúng tôi đã được khẳng định bởi đông đảo khách hàng, thể hiện rõ qua việc 2 chi nhánh cửa hàng lớn, đầu tư hiện đại tại Bình Thạnh và quận 10 luôn tấp nập khách hàng.

Tại Táo Trắng, đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn rất kỹ càng, đáp ứng tiêu chí tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế. Chính vì vậy khi đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, mang lại hiệu quả sửa chữa, thay thế tốt nhất.

– Quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay

Khách hàng thay main Apple Watch series 6 tại Táo Trắng sẽ được hỗ trợ thay lấy ngay, trực tiếp giám sát quá trình thay thế để đảm bảo không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện.

– Cam kết linh kiện chính hãng 100%

Táo Trắng cam kết sử dụng linh kiện chính hãng 100%, hoàn tiền và đền bù gấp đôi nếu khách hàng phát hiện linh kiện không rõ nguồn gốc.

– Bảo hành 3 – 6 tháng

Với chính sách bảo hành từ 3 – 6 tháng, khách hàng càng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Khách hàng không sắp xếp thời gian đến trực tiếp cửa hàng vẫn có thể để lại thông tin để được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ sửa chữa, giao nhận tận nơi.

thay-main-apple-watch-series-6 (3)

2. Báo giá thay main Apple Watch series 6

ĐT

Trả lời