Bạn đang cần tìm dịch vụ thay main Apple Watch series 1 uy tín tại HCM? Cần tham khảo bảng giá thay main Apple Watch series 1 chính hãng mới nhất? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ đáng tin cậy với chi phí hợp lý nhất.

1. Dịch vụ thay main Apple Watch series 1 uy tín tại HCM

thay-main-apple-watch-series-1

TP HCM hiện có rất nhiều trung tâm dịch vụ chuyên sửa chữa, thay main các dòng main Apple Watch. Tuy nhiên, bên cạnh những trung tâm sửa chữa đảm bảo uy tín thì cũng tồn tại không ít những đơn vị làm ăn chộp giật, thiếu uy tín, để xảy ra vấn nạn “luộc đồ”, thậm chí là “chữa lợn lành thành lợn què”. Chính vì vậy, để chắc chắn tìm chọn được dịch vụ đảm bảo uy tín thì tốt hơn hết, bạn nên:

– Ưu tiên các cửa hàng lớn, đã có nhiều năm kinh nghiệm

Để chắc chắn được tư vấn, kiểm tra báo lỗi chính xác và đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất, đồng thời thay main Apple Watch series 1 hiệu quả nhất thì tốt hơn hết, bạn chỉ nên tin chọn những cửa hàng có quy mô lớn, đầu tư trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là đã có nhiều năm uy tín trên thị trường. Đó dĩ nhiên là những cửa hàng luôn đông khách và nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng.

Tránh xa những cửa hàng có quy mô nhỏ, vắng khách, không được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là mới vừa mở, chưa có nhiều kinh nghiệm, uy tín chưa được khẳng định.

Ngoài ra, bằng cách tham gia các diễn đàn, hội nhóm người dùng Apple Watch, bạn cũng sẽ có được nguồn tham khảo để đánh giá về các cửa hàng dịch vụ sửa chữa, thay main Apple Watch series 1.

– Hỏi rõ bảng giá trước khi thay

Để tránh bị tính thêm các khoản phí khác sau khi thay, bạn nên hỏi rõ về báo giá (đã bao gồm công sửa chữa hay chưa? Có phí thụ phu gì không? đó đã chắc chắn là con số cuối cùng hay chưa?). Có không ít cửa hàng ban đầu báo giá rất cạnh tranh nhằm lôi kéo khách hàng, tuy nhiên sau khi sửa xong thì sẽ tính thêm các khoản thụ phu khác, thậm chí là vô lý.

– Yêu cầu quy trình thay thế trực tiếp

Hãy đảm bảo rằng cửa hàng mà bạn chọn áp dụng quy trình thay main Apple Watch series 1 trực tiếp dưới sự chứng kiến, giám sát của khách hàng. Quy trình làm việc này sẽ góp phần bảo vệ tốt hơn cho quyền lợi của khách hàng, ngăn ngừa xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện.

Ngoài ra, để chắc chắn hơn thì bạn cũng nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật phải kiểm tra, xác nhận tình trạng đồng hồ trước khi thay.

– Hỏi rõ các cam kết

Hãy hỏi rõ các cam kết về nguồn gốc xuất xứ và tình trạng của linh kiện được thay, chính sách, điều kiện bảo hành,… đặc biệt là cách giải quyết, đền bù cụ thể nếu dịch vụ sửa chữa không tuân thủ đúng các cam kết đã đề ra.

Dựa trên những gợi ý vừa nêu, bạn sẽ dễ dàng chọn được trung tâm dịch vụ thay main Apple Watch series 1 đảm bảo uy tín. Nếu vẫn còn phân vân, Táo Trắng chính xác là địa chỉ để bạn an tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch với bề dày đã hơn 10 năm kinh nghiệm, uy tín đã được khẳng định và xác nhận bơi đông đảo khách hàng. Đây cũng chính là điều kiện cần giúp Táo Trắng ngày càng lớn mạnh, phát triển với 2 cơ sở lớn tại Bình Thạnh và quận 10 như hiện nay.

Đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được:

– Tư vấn, kiểm tra, báo lỗi, vệ sinh máy miễn phí.

– Hỗ trợ thay main Apple Watch series 1 trực tiếp lấy ngay.

– Cam kết chính hãng, mới 100%.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1.

–  Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

thay-main-apple-watch-series-1

2. Bảng giá thay main Apple Watch series 1

PHÂN LOẠI THAY MAIN
APPLE WATCH-SERIES 1 700.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 2 900.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 3 1.800.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 4 2.500.000 Đ

ĐT

Trả lời