Loa Apple Watch series 6 của bạn đang gặp vấn đề? Bạn cần thay loa Apple Watch series 6 nhưng chưa biết chi phí ra sao và nên chọn đơn vị dịch vụ nào để đảm hiệu quả cao nhất? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để chọn được dịch vụ uy tín.

thay-loa-apple-watch-series-6

1. Các nguyên nhân gây hư loa Apple Watch series 6

Trước khi đi đến quyết định thay loa Apple Watch series 6, bạn cần xác định được nguyên nhân vì sao loa không hoạt động hoặc không mang lại chất lượng âm thanh tốt như bình thường. Đây là điều cần thiết bởi việc nắm rõ nguyên nhân sẽ giúp chúng ta tránh lặp lại sai lầm trong quá trình sử dụng về sau và đồng thời biết đươc là có cần thiết phải thay loa hay không.

Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến gây hư loa Apple Watch series 6 hoặc tạm thời chưa mang lại trải nghiệm như mong muốn:

– Đồng hồ bị ngâm nước quá lâu, thiết bị sử dụng trong môi trường ẩm ướ một thời gian dài.

– Đồng hồ bị rơi rớt, va đập mạnh.

– Đồng hồ bị chai pin, xuất hiện các hiện tượng pin tụt nhanh, pin ảo.

– Do kết nối Bluetooth không ổn định.

– Do bụi bẩn tích tụ lâu ngày mà không được vệ sinh, làm tắc nghẽn đường truyền.

thay-loa-apple-watch-series-6

2. Cách khắc phục khi loa Apple Watch series 6 bị hư

Khi thấy loa trên Apple Watch series 6 không mang lại trải nghiệm chất lượng như bình thường, bạn có thể thử một số cách khắc phục sau đây, trước khi đưa máy ra trung tâm dịch vụ để thay loa mới:

Cách 1: Khởi động lại thiết bị

Khi thấy loa bị tắt tiếng mà không hiểu lý do, một trong những cách khắc phục đơn giản mà bạn nên thử ngay chínhlà khởi động lại thiết bị.

Cách 2: Kiểm tra các bản cập nhật phần mềm

Một trong những lý do phổ biến khiến cho loa Apple Watch series 6 tạm ngừng hoạt động chính là do lỗi phần mềm. Với trường hợp này, bạn nên vào mục Cài đặt để cập nhật phiên bản mới nhất cho Apple Watch của mình. Đôi khi các bản cập nhật mới sẽ có thể khắc phục sự cố này.

Cách 3: Khôi phục lại cài đặt gốc

Một trong những cách mà bạn có thể thử để khắc phục tình trạng mất tiếng trên Apple Watch series 6 chính là khôi phục lại cài đặt gốc. Tuy nhiên lưu ý là trước khi thực hiện khôi phục lại cài đặt gốc thì bạn nên tạo một bản sao để lưu vào iCloud bởi một khi khôi phục lại cài đặt gốc thì tất cả các cài đặt trước đó sẽ bị mất.

3. Địa chỉ sửa loa Apple Watch series 6 uy tín và chi tiết báo giá

Khi đã thực hiện các bước trên nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng thì cách cuối cùng là hãy đưa thiết bị tới các trung tâm sửa chữa uy tín để được khắc phục hiệu quả nhất.

Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch mà bạn có thể tin chọn.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch, chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thông qua:

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Táo Trắng hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực tế, giúp kiểm tra, báo lỗi chính xác và đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả, triệt để với chi phí tối ư nhất. Đặc biệt với tay nghề cao, chúng tôi cam kết không để máy phát sinh thêm bất cứ lỗi nào do thao tác sai kỹ thuật.

– Quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay

Đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được phục vụ với quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay dưới sự giám sát của khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo rằng tình trạng “luộc đồ”, đánh tráo linh kiện sẽ không xảy ra, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Lưu ý: Thời gian thay loa Apple Watch series 6 tại Táo Trắng sẽ diễn ra và hoàn thành sau khoảng từ 60 – 90 phút, khách hàng có thể đợi lấy ngay hoặc nếu bận rộn, Táo Trắng sẽ hỗ trợ khách giao nhận tận nơi, bạn cũng có thể liên hệ trước để được đặt lịch.

– Linh kiện chính hãng 100%

Táo Trắng cam kết sử dụng linh kiện chính hãng 100%, chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ, tình trạng linh kiện trước khi thay.

Dưới đây là thông tin chi tiết bảng giá thay loa Apple Watch series 6 tại Táo Trắng, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Giá thay Loa Apple Watch Series 1: 350.000 đ/lần.
  • Giá thay Loa Apple Watch Series 2: 400.000 đ/lần.
  • Giá thay Loa Apple Watch Series 3: 400.000 đ/lần.
  • Giá thay Loa Apple Watch Series 4: 650.000 đ/lần.
  • Giá thay Loa Apple Watch Series 5: 700.000 đ/lần.
  • Giá thay Loa Apple Watch Series 6: 8000.000 đ/lần.
  • Giá thay Loa Apple Watch Series 7:  1.000.000 đ/lần.
  • Giá thay Loa Apple Watch SE 1: 800.000 đ/lần.

ĐT

Trả lời