Khi cần thay cảm ứng Apple Watch series 5 thì đâu là địa chỉ an toàn, uy tín để bạn an tâm giao phó? Trong hàng trăm sự lựa chọn, Táo Trắng chính là đơn cử hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

1. Vì sao nên thay cảm ứng Apple Watch series 5 tại Táo Trắng?

thay-cam-ung-apple-watch

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Sử dụng dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch series 5 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Tại Táo Trắng, với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng uy tín đã gầy dựng, chúng tôi áp dụng tiêu chí tuyển dụng tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế đối với kỹ thuật viên, nhằm chắc chắn mang lại cho khách hàng hiệu quả sửa chữa, thay thế tốt nhất, không xảy ra sai sót kỹ thuật dẫn đến các lỗi hỏng khác hoặc mất quá nhiều thời gian do tay nghề thực hành “non”.

– Trang thiết bị hiện đại, linh kiện chính hãng

Hiện tại, Táo Trắng có 2 chi nhanh cửa hàng tại Quận 10 và quận Bình Thạnh, đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay thế Apple Watch của đông đảo khách hàng ở 2 quận trung tâm và các quận lân cận. Cả 2 cửa hàng đều được chú trọng đầu tư đội ngũ nhân sự chất lượng cùng trang thiết bị hiện đại để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra, Táo Trắng luôn cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trước khi thay thế, nhân viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ trình bày, chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạng linh kiện cho khách hàng và chỉ tiến hành thay thế khi khách hàng hoàn toàn đồng ý.

– Kiểm tra và vệ sinh miễn phí

Khi thay cảm ứng Apple Watch tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí để sớm phát hiện các hư hỏng tiềm ẩn, tiết kiệm chi phí vệ sinh máy.

– Báo giá chính xác, rõ ràng ngay từ đầu

Đến với dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch series 5 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được tư vấn, báo giá chính xác ngay sau khi nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy. Chi phí đã báo sẽ tuyệt đối không phát sinh thêm bất kỳ khoản nào sau khi thay. Khi khách hàng đã đưa ra lựa chọn và quyết định sử dụng dịch vụ thì nhân viên kỹ thuật mới tiến hành thay thế.

– Quy trình thay trực tiếp lấy ngay chỉ sau 45 phút

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, nguồn linh kiện chính hãng sẵn có và quy trình làm việc chuyên nghiệp được xây dựng, đúc kết trong suốt hành trình 10 năm, Táo Trắng cam kết hỗ trợ thay cảm ứng Apple Watch series 5 lấy ngay chỉ sau từ 30 – 45 phút, khách hàng hoàn toàn không phải đợi qua đêm cũng như mất quá nhiều thời gian, dán đoạn việc sử dụng Apple Watch quá lâu.

– Cam kết tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện

Thay cảm ứng hay bất cứ linh kiện nào tại Táo Trắng, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện thông qua quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay dưới sự giám sát của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được ký tên xác nhận lên linh kiện trước khi thay thế để “làm dấu”, chắc chắn không bị đánh tráo trong quá trình thay thế.

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% và đền bù gấp đôi nếu có gian lận xảy ra.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1 từ 3 – 6 tháng

Một trong những lý do thuyết phục đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch series 5 tại Táo Trắng đó chính là chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng từ 3 – 6 tháng, tùy từng trường hợp, từng loại cảm ứng được chọn để thay thế.

thay-cam-ung-apple-watch

2. Bảng giá thay cảm ứng Apple Watch tại Táo Trắng

Dưới đây là chi tiết bảng giá thay cảm ứng các dòng Apple Watch tại Táo Trắng để khách hàng tiện tham khảo. Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ giao nhận tận nơi.

PHÂN LOẠI

THAY MÀN HÌNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

2.100.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

2.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

3.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

4.900.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

5.600.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

5.600.000đ

ĐT

Trả lời