Bạn đang cần tìm địa chỉ sửa nguồn Watch series 2 uy tín đảm bảo uy tín tại TPHCM? Táo Trắng chắc chắn là trung tâm dịch vụ mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series của Táo Trắng ngay trong bài viết dưới đây để an tâm hơn với sự lựa chọn của mình.

1. Lý do nên chọn dịch vụ sửa nguồn Watch series 2 tại Táo Trắng

sua-nguon-apple-watch-series-

Hiện có rất nhiều trung tâm dịch vụ chuyên nhận sửa nguồn Apple Watch series 2, mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn ngoài việc tìm đến các cửa hàng dịch vụ chính hãng, đặc biệt là khi đồng hồ đã hết thời hạn bảo hành. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải bất kỳ trung tâm dịch vụ nào cũng có đủ uy tín và năng lực để mang lại cho khách hàng hiệu quả sửa chữa tốt nhất, triệt để nhất cùng chính sách bảo hành tốt nhất. Chọn phải các trung tâm dịch vụ không có đủ uy tín và năng lực sẽ đặt khách hàng trước rất nhiều nguy cơ như đồng hồ phát sinh thêm lỗi mới, lỗi cũ không được khắc phục mà thậm chí còn trở nên trầm trọng hơn, đánh tráo linh kiện, báo giá cao….

Trong trường hợp này, Táo Trắng là một trong những đơn vị mà mọi khách hàng đều có thể tin chọn bởi những lý do sau đây:

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch với bề dày nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi là tập hợp các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, lành nghề và chuyên nghiệp với tuổi nghề thực tế tối thiểu không dưới 5 năm.

Chính vì vậy khi lựa chọn Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cam kết báo đúng lỗi, sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả, tuyệt đối không để phát sinh thêm các lỗi mới.

– Linh kiện chính hãng 100%

Táo Trắng cam kết các linh kiện được thay thế (nếu có) đều là hàng chính hãng 100%. Khi tư vấn khách hàng thay thế, nhân viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ của linh kiện, chỉ khi khách hàng thực sự an tâm và đồng ý mới tiến hành thay thế.

– Chỉ thu tiền khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với kết quả sửa chữa

Sử dụng dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series 2 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán nếu đã hoàn toàn đồng ý với hiệu quả sửa chữa do chúng tôi mang lại.

– Tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện

Với quy trình kiểm tra, sửa chữa trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng, khách hàng được đồng kiểm tra, xác nhận tình trạng máy và linh kiện, ký tên lên linh kiện trước khi thay thế, sửa chữa… Táo Trắng cam kết tuyệt đối nói không với tình trạng đánh tráo linh kiện, giúp khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Táo Trắng.

– Sửa nguồn Apple Watch series lấy ngay

Khách hàng sẽ không phải chờ đợi qua đêm hoặc qua ngày khi tin chọn Táo Trắng. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, chúng tôi giúp khách hàng sửa nguồn Apple Watch series 2 lấy ngay chỉ sau từ 45 – 60 phút.

– Bảo hành lâu dài

Táo Trắng áp dụng chính sách bảo hành từ 3 – 6 tháng, tùy từng trường hợp, để khách hàng luôn yên tâm với lựa chọn của mình.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, Táo Trắng hỗ trợ giao nhận tận nơi nếu khách hàng không sắp xếp được thời gian để trực tiếp mang máy tới cửa hàng của chúng tôi.

– Tặng voucher giảm giá

Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Táo Trắng đều sẽ được tặng voucher giảm giá từ 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

2. Bảng giá dịch vụ sửa nguồn Apple Watch series tại Táo Trắng

sua-nguon-apple-watch-series-

  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 1: 350.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 2: 400.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 3: 400.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 4: 500.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 5: 500.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series SE: 500.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 6: 600.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 7: 700.000
  • Thay Nút Nguồn Apple Watch Series 8: 900.000

ĐT

Trả lời