Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ thay vỏ Apple Watch series 4 nào tạo TPHCM để được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất? Táo Trắng chính là một trong những trung tâm dịch vụ không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu ngay những ưu điểm nổi trội và chi phí dịch vụ thay vỏ Apple Watch series 4 tại Táo Trắng ngay trong bài viết dưới đây.

1. Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ thay vỏ Apple Watch series 4 Táo Trắng

thay-vo-apple-watch-series-4

Tại TPHCM, Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện, trang trí Apple Watch được đông đảo khách hàng tin chọn và đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

– Bề dày nhiều năm kinh nghiệm

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế, trang trí các dòng Apple Watch đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được phục vụ và hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên chuyên nghiệp, có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì vậy, ngay từ đầu, khách hàng sẽ được tư vấn để đưa ra lựa chọn hợp lý, phương pháp hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, Táo Trắng mang lại cho khách hàng trải nghiệm đạt sự hài lòng cao nhất bởi quy trình dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đã được xây dựng, hoàn thiện qua hàng trăm ca phục vụ khách hàng, hạn chế sai sót hay làm mất thời gian của cả đôi bên.

– Cửa hàng lớn, đầu tư hiện đại

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ uy tín, có quy mô với 2 chi nhánh tại Quận 10 và quận Bình Thạnh – đều là những quận lớn, trung tâm của thành phố. Cửa hàng của Táo Trắng được đầu tư khang trang, hiện đại với thiết bị hỗ trợ kỹ thuật cao, chính vì vậy chắc chắn hơn trong việc mang lại cho khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, đạt sự hài lòng cao nhất.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Những khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa hay thay vỏ Apple Watch series 4 tại Táo Trắng nhưng không có thời gian hoặc vì lý do nào đó không thể sắp xếp để trực tiếp tới cửa hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bởi chính sách giao nhận tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức cho việc đi lại.

– Sửa chữa, thay thế lấy ngay

Với hầu hết các dịch vụ tại Táo Trắng như thay vỏ, thay pin, thay màn hình… khách hàng đều có thể lấy ngay mà không cần phải đợi qua đêm hay nhiều ngày. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Táo Trắng sẽ giúp khách hàng tối ưu thời gian tốt nhất.

– Cam kết linh phụ kiện chính hãng

Sử dụng dịch vụ thay vỏ Apple Watch series 4 hay bất kỳ dịch vụ nào khác tại Táo Trắng, khách hàng cũng luôn được cam kết thay thế linh phụ kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ rạng và tình trạng mới 100%. Khách hàng yên tâm vì kỹ thuật viên sẽ có nhiệm vụ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạng linh kiện trước khi thay thế.

– Xác nhận tình trạng máy trước khi sửa chữa, thay thế, cam kết không phát sinh lỗi mới

Đến với dịch vụ của Táo Trắng, khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ không tiềm ẩn nguy cơ bị đánh tráo linh kiện bởi ngoài quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay dưới sự chứng kiến của khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra, xác nhận tình trạng máy trước khi thay. Sau khi hoàn thiện việc sửa chữa, trang trí hay thay thế, khách hàng sẽ kiểm tra và xác nhận lại, bất cứ lỗi phát sinh nào xảy ra đều sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm. Tuy nhiên với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, trường hợp này sẽ không xảy ra.

– Bảo hành lâu dài

Tại Táo Trắng, các dịch vụ đều được áp dụng chính sách bảo hành lâu dài, từ 3 -6 tháng.

– Tặng phiếu giảm giá hấp dẫn

Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ thay vỏ Apple Watch series 4 hay bất cứ dịch vụ nào tại Táo Trắng đều sẽ được tặng phiếu giảm giá từ 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

2. Chi phí thay vỏ Apple Watch series 4 tại Táo Trắng

thay-vo-apple-watch-series-4

Dưới đây là chi tiết báo giá thay vỏ Apple Watch series 4 và các dòng khác tại Táo Trắng để tiện cho việc tham khảo của bạn. Nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn hoặc hỗ trợ giao nhận tận nơi.

 

ĐT

Trả lời