Thay nút nguồn Apple Watch series 5 ở đâu giá rẻ, uy tín? Chi phí ra sao? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được địa chỉ đáng tin cậy nhất cho mình nhé.

thay-nut-nguon-apple-watch-series-5

1. Các nguy cơ tiềm ẩn khi thay nút nguồn Apple Watch series 5

Hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch vụ chuyên nhận sửa chữa, thay nút nguồn Apple Watch series 5, tuy nhiên không phải bất kỳ đơn vị nào cũng đảm bảo được bề dày kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và uy tín để chắc chắn mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Việc thay nguồn Apple Watch series 5 nếu được tiến hành bởi những trung tâm dịch vụ non tay nghề, kém uy tín sẽ tiềm ẩn rất nhiều mối nguy:

– Sử dụng nút nguồn không chính hãng, không đảm bảo tương thích

Đây là nguy cơ rất lớn mà bạn sẽ phái đối diện nếu thay nút nguồn Apple Watch series 5 tại các trung tâm dịch vụ không đảm bảo uy tín. Khi sử dụng phải linh kiện không đảm bảo tính tương thích, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì đồng nghĩa sẽ làm giảm tuổi thọ sử dụng của máy.

– Đánh tráo linh kiện

Nguy cơ bị đánh tráo linh kiện cũng là rất lớn nếu bạn thay nút nguồn Apple Watch series 5 tại các trung tâm dịch vụ không đảm bảo uy tín. Khách hàng, đặc biệt là những người không am hiểu về công nghệ, kỹ thuật sẽ khó có thể kiểm soát được vấn đề này. Một khi bị “luộc đồ”, thiết bị của bạn sẽ mất đi giá trị thật của nó, chưa kể tuổi thọ cũng sẽ bị sụt giảm trầm trọng, hay trục trặc trong quá trình sử dụng.

– Phát sinh thêm các lỗi khác

Kỹ thuật viên non tay nghề thao tác không chuẩn sẽ rất dễ dẫn đến phát sinh các lỗi mới.

– Làm mất khả năng chống nước của thiết bị

Tương tự, tay nghề non, thao tác không chuẩn xác, không đáp ứng tính kỹ thuật… sẽ làm mất đi khả năng chống nước của Apple Watch series 5 sau khi thay nút nguồn, dẫn đến những hậu quả tai hại về sau trong quá trình sử dụng mà rất khó cứu vãn hoặc mất chi phí rất lớn để sửa chữa.

– Không được đảm bảo chế độ bảo hành

Không ít trường hợp trước khi sử dụng dịch vụ thì tư vấn rất nhiệt tình, nhưng sau khi đã sử dụng dịch vụ xong và hoàn thành việc thanh toán thì kể cả có được phát kèm phiếu bảo hành, công tác bảo hành cũng không được đảm bảo, thậm chí là làm lơ, chay ì khi khách hàng liên hệ yêu cầu được bảo hành.

thay-nut-nguon-apple-watch-series-5

2. Táo Trắng – dịch vụ thay nút nguồn Apple Watch series 5 uy tín nhất tại HCM

Tại khu vực Tp HCM, khi có nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch, bao gồm thay nút nguồn Apple Watch series 5, bạn có thể yên tâm liên hệ với Táo Trắng.

Táo Trắng là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế các dòng Apple Watch. Chúng tôi cam kết:

– Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao kết hợp trang thiết bị hiện đại, báo lỗi chính xác và tiến hành sửa chữa, thay thế đảm bảo hiệu quả nhất, hoàn toàn không phát sinh lỗi mới.

– Nói không với đánh tráo linh kiện. Khách hàng được đồng kiểm, xác nhận bằng văn bản tình trạng của máy và ký tên lên linh kiện trước khi thay thế, đặc biệt là quy trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng.

– Bảo hành lâu dài, lỗi 1 đổi 1.

– Khách hàng được tặng voucher miễn phí từ 10 – 20% chi phí cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

– Báo giá công khai, cam kết không phát sinh.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

– Linh kiện chính hãng 100%.

– Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng với hiệu quả sửa chữa.

3. Bảng giá thay nút nguồn Apple Watch series 5

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

900.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

500.000đ

ĐT

Trả lời