Từ khóa nào đã đưa bạn đến đây? Có phải là “địa chỉ thay nút lăn Apple Watch series 7 uy tín nhất tại HCM”? Nếu đúng là vậy, chắc chắn bạn đã tìm được nơi để tin tưởng giao phó thiết bị của mình mà không cần phải băn khoăn bất kỳ vấn đề gì.

thay-nut-lan-apple-watch-series-7

1. Dịch vụ thay nút lăn Apple Watch series 7 tại Táo Trắng

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm. Hơn 10 năm qua, chúng tôi trở thành lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm như sau:

– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Tại Táo Trắng, chúng tôi luôn coi trọng chất lượng nguồn lực nhân sự. Chính vì vậy, mỗi kỹ thuật viên đều phải đáp ứng tiêu chí tối thiểu từ 5 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề mới được tuyển chọn và đứng vào hàng ngũ của Táo Trắng để phụng sự phục vụ khách hàng.

Chính vì vậy khi đến với Táo Trắng, khách hàng chắc chắn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Các nguy cơ như báo sai lỗi, phát sinh lỗi mới… hoàn toàn sẽ không xảy ra như khi bạn sử dụng dịch vụ tại các trung tâm có đội thợ còn non tay nghề.

– Linh kiện chính hãng, mới 100%

Tại Táo Trắng, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, chúng tôi có nguồn nhập khẩu linh kiện chính hãng giá tốt nhất. Táo Trắng cam kết mọi linh kiện cung cấp, thay thế cho khách hàng đều là hàng chính hãng, đáp ứng tương thích cao, mới 100%. Tất cả đều sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ, chỉ khi khách hành hoàn toàn tin tưởng và đồng ý mới tiến hành thay thế.

Đặc biệt, Táo Trắng cam kết hoàn tiền lên đến 200% nếu khách hàng phát hiện chúng tôi sử dụng linh kiện nhái, đồ bãi, đã qua sử dụng.

– Quy trình thay thế, sửa chữa trực tiếp lấy ngay

Đến với dịch vụ thay nút lăn Apple Watch series 7 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được phục vụ bởi quy trình kiểm tra, thay thế trực tiếp dưới chính sự giám sát của khách hàng, đảm bảo chắc chắn không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện, khách hàng cũng không phải chờ đợi quá lâu mà có thể lấy ngay để tối ưu thời gian.

– Hoàn tiền nếu không hài lòng với hiệu quả sửa chữa

Khách hàng được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng với kết quả sửa chữa do Táo Trắng mang lại.

– Kiểm tra và ký tên lên linh kiện trước khi thay

Để khách hàng yên tâm không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện, Táo Trắng áp dụng quy định cùng khách hàng kiểm tra, ký tên lên linh kiện trước khi thay. Trước khi nhận máy và thanh toán, khách hàng kiểm tra và xác nhận lại tình trạng máy một lần nữa và chỉ phải thanh toán khi đã chắc chắn máy ở trạng thái tốt nhất, lỗi đã được khắc phục và không phát sinh thêm bất kỹ lỗi mới nào.

– Hỗ trợ khách hàng giao nhận tận nơi

Những khách hàng bận rộn, không sắp xếp được thời gian sẽ được nhân viên của Táo Trắng hỗ trợ giao nhận tận nơi mà hoàn toàn không phải mất thời gian cho việc đi lại.

– Ưu đãi 10 – 20% chi phí

Khách hàng sử dụng dịch vụ thay nút lăn Apple Watch series 7 tại Táo Trắng không chỉ được hỗ trợ kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí, mà còn được tặng phiếu giảm giá từ 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

thay-nut-lan-apple-watch-series-7

2. Bảng giá thay nút lăn Apple Watch series 7 tại Táo Trắng

Dưới đây là thông tin chi tiết bảng giá thay nút lăn Apple Watch series 7 tại Táo Trắng để bạn tiện tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thêm:

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

900.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

500.000đ

ĐT

Trả lời