Thay nút lăn Apple Watch series 4 cần tìm được địa chỉ uy tín để tránh nguy cơ bị luộc đồ, sử dụng linh kiện hàng bãi hoặc phát sinh lỗi mới… Vậy, nên thay nút lăn Apple Watch series 4 ở đâu để đảm bảo chính hãng, giá rẻ, uy tín nhất? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

dia-chi-thay-nut-lan-apple-watch-series-4

1. Khi nào cần thay nút lăn Apple Watch series 4?

Khi nút lăn gặp các tình trạng sau đây và mặc dù người dùng đã tiến hành vệ sinh máy kỹ càng, cập nhật phần mềm mới nhất, reset máy… mà vẫn không giải quyết được vấn đè thì cần thiết phải mang Apple Watch series 4 đi thay nút lăn mới:

– Nút lăn bị kẹt, không dịch chuyển được theo lệnh người dùng.

– Nút lăn vẫn thao tác vật lý được nhưng không trả lại phản hồi.

– Nút lăn phản hồi chậm thao tác của người dùng, bị đơ…

2. Những lưu ý khi thay nút lăn Apple Watch series 4

Khi thay nút lăn Apple Watch series 4, dưới đây là những lưu ý mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua nếu muốn bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của mình và sự an toàn của thiết bị, cũng như đạt được hiệu quả thay thế tốt nhất:

– Xác định kỹ có cần phải thay nút lăn mới hay không?

Không phải trong bất kỳ trường hợp nào khi nút lăn Apple Watch series 4 gặp sự cố chúng ta cũng cần phải thay mới. Có những trường hợp vẫn có thể khắc phục được, tùy từng nguyên nhân.

Nếu như trong quá trình sử dụng, đã lâu bạn không tiến hành vệ sinh cho đồng hồ thì rất có thể nút lăn bị kẹt, đơ, phản ứng chậm là do bị bám bụi. Trường hợp này hãy vệ sinh máy nếu có đủ kinh nghiệm và các dụng cụ hỗ trợ cần thiết. Nếu không, bạn có thể mang ra tiệm nhờ vệ sinh.

Một cách khác có thể thử đó chính là cập nhật lại phần mềm cho đồng hồ để cải thiện hiệu suất.

Khi đã thử các cách trên nhưng vẫn không khắc phục được vấn đề, hãy mang máy tới trung tâm dịch vụ uy tín để được tư vấn, thay mới.

– Tìm hiểu kỹ để chọn trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch uy tín nhất

Khi có nhu cầu thay mới nút lăn Apple Watch series 4, hãy tham khảo, tìm hiểu thật kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp bởi đây là yếu tố quyết định tới hiệu quả sửa chữa, chất lượng dịch vụ mà bạn được trải nghiệm.

Hãy chỉ nên tin chọn các trung tâm dịch vụ đã có nhiều năm uy tín, kinh nghiệm trong nghề, có quy mô lớn, cửa hàng hiện đại, được đông đảo khách hàng tin chọn, đông khách vào ra. Bạn có thể tham khảo đánh giá thông qua các diễn đàn, hoặc cũng có thể nhờ sự giới thiệu của người thân, bạn bè để chọn được trung tâm dịch vụ đảm bảo uy tín.

– Yêu cầu báo giá chính xác ngay từ đầu

Để có được sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính, cũng như biết mức giá có hợp lý hay không, có nên sử dụng dịch vụ hay không… hãy yêu cầu báo giá chính xác ngay từ đầu kèm cam kết không phát sinh, tránh tình trạng sau khi sửa thì chi phí bị đôn lên do cộng thêm các khoản không rõ ràng ngay từ đầu.

– Yêu cầu quy trình thay thế trực tiếp

Để chắc chắn không xảy ra nguy cơ đánh tráo linh kiện, hãy yêu cầu quy trình thay thế trực tiếp mà bạn chính là người giám sát quy trình đó.

– Hỏi rõ các cam kết

Hỏi rõ các cam kết cũng là cách để bảo vệ quyền lợi của mình và biết được liệu đó có phải là trung tâm dịch vụ uy tín hay không? Nếu thực sự uy tín và chuyên nghiệp, chắc chắn họ không ngần ngại đưa ra các cam kết hợp lý để bảo vệ cho quyền lợi của khách hàng cũng như thể hiện uy tín, tinh thần trách nhiệm của mình.

– Check kỹ tình trạng, nguồn gốc linh kiện

Trước khi đồng ý thay thế, hãy yêu cầu nhân viên kỹ thuật chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ, tình trạng của linh kiện, phải chắc chắn đó là linh kiện chính hãng và mới 100%.

– Kiểm tra, xác nhận tình trạng máy trước khi thay, yêu cầu ký tên lên linh kiện

Để tránh phát sinh lỗi mới, đánh tráo linh kiện… ngoài quy trình thay thế trực tiếp để tận mắt giám sát, hãy yêu cầu kiểm tra, xác nhận tình trạnh của máy và ký tên lên linh kiện trước khi thay.

– Kiểm tra máy trước khi thanh toán

Hãy chỉ thanh toán sau khi đã kiểm tra và hài lòng với hiệu quả sửa chữa, thay thế của dịch vụ.

dia-chi-thay-nut-lan-apple-watch-series-4

3. Địa chỉ thay nút lăn Apple Watch series 4 chính hãng, uy tín

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế Apple Watch uy tín tại HCM với bề dày nhiều năm kinh nghiệm. Tin chọn Táo Trắng, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất với các cam kết như:

– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả sửa chữa, thay thế tốt nhất, cam kết không phát sinh lỗi mới.

– Linh kiện chính hãng 100%, chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạng cho khách hàng trước khi thay.

– Quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay.

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐT

Trả lời