Cần thay micro Apple Watch series 7 nhưng chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy? Táo Trắng chính là lựa chọn hàng đầu nếu bạn ở khu vực TP. HCM. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của dịch vụ thay micro Apple Watch series 7 tại Táo Trắng ngay trong bài viết dưới đât.

dia-chi-thay-micro-apple-watch-series-7-uy-tin

1. Ưu điểm của dịch vụ thay micro Apple Watch series 7 tại Táo Trắng

Dịch vụ thay micro Apple Watch series 7 tại Táo Trắng hiện được đông đảo khách hàng tin chọn, đánh giá cao và đề xuất bởi có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp

Táo Trắng sở hữu đội ngũ nhân sự là các kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng uy tín đã gầy dựng được, chúng tôi áp dụng tiêu chí tuyển dụng kỹ thuật viên đạt tối thiểu 5 năm tay nghề thực tế. Chính vì vậy đến với dịch vụ thay micro tại Táo Trắng, khách hàng không những được trải nghiệm quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, mà còn được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất từ đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, hoàn toàn không phải đối mặt với các nguy cơ về báo sai lỗi, phát sinh lỗi mới, “chữa lợn lành thành lợn què”.

– Tư vấn, vệ sinh miễn phí

Dịch vụ thay micro tại Táo Trắng cam kết kiểm tra, báo lỗi và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Không những vậy, khách hàng còn được hỗ trợ vệ sinh miễn phí. Với gói dịch vụ vệ sinh chuyên sâu hơn, khách hàng sẽ được giảm tới 50% chi phí, giúp tiết kiệm hiệu quả.

– Báo giá trực tiếp và không phát sinh

Đến với dịch vụ thay micro Apple Watch series 7 tại Táo Trắng, sau khi nhân viên kỹ thuật kiểm tra, báo lỗi và lên phương án thay thế, khách hàng sẽ được nhận báo giá chi tiết, chính xác kèm cam kết không phát sinh, giúp khách hàng có được sự cân nhắc kỹ càng, thỏa đáng hơn trước khi đi đến quyết định sử dụng dịch vụ, đồng thời chủ động trong việc chuẩn bị kinh phí, tránh được tình trạng phát sinh gây bị động, bực tức.

– Quy trình thay trực tiếp lấy ngay

Một trong những ưu điểm lớn và hấp dẫn nhất của dịch vụ thay micro Apple Watch series 7 tại Táo Trắng đó chính là quy trình that trực tiếp lấy ngay. Theo đó, khách hàng khi mang đồng hồ thông minh đến tại Táo Trắng sẽ được kiểm tra, báo lỗi và hỗ trợ thay lấy ngay chỉ sau từ 45 – 60 phút. Điều quan trọng là khách hàng sẽ là người trực tiếp giám sát quy trình thay thế để đảm bảo không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện. Ưu điểm này vừa giúp khách hàng yên tâm hơn về tính minh bạch và hiệu quả của dịch vụ, vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vì không phải đợi quá lâu hay đi lại nhiều lần.

– Cam kết chính hãng

Tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được cam kết thay linh kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và tình trạng mới 100%. Kỹ thuật viên sẽ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạn linh kiện, cho phép khách hàng ký tên lên linh kiện trước khi thay để tránh nhầm lẫn, đánh tráo.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, quy trình khoa học cùng nguồn linh kiện chính hãng, Táo Trắng áp dụng chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng từ 3 – 6 tháng.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Để tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ của Táo Trắng dù vướng rào cản về khoảng cách địa lý, thời gian hay vì một lý do nào đó không thể trực tiếp tới cửa hàng, Táo Trắng áp dụng chính sách hỗ trợ giao nhận tận nơi, cam kết chất lượng dịch vụ cao nhất với chi phí rẻ nhất.

dia-chi-thay-micro-apple-watch-series-7-uy-tin

2. Bảng giá thay micro Apple Watch series 7 tại Táo Trắng

Dưới đây là chi tiết báo giá thay micro Apple Watch series 7 tại Táo Trắng để khách hàng tiện tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời:

PHÂN LOẠI

THAY MIC APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

ĐT

Trả lời