Trong quá trình sử dụng, có những bất cẩn sẽ khiến cho Apple Watch bị rơi, va đập mạnh, làm cho mặt kính cảm ứng bị xước, nứt, hoặc thậm chí là vỡ. Lúc này, việc thay mới là cần thiết để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho đồng hồ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ thay mặt kính Apple Watch uy tín tại HCM, chưa biết chi phí thay mặt kính Apple Watch là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Các trường hợp cần thay mặt kính Apple Watch

thay-mat-kinh-apple-watch

Khi màn hình Apple Watch xuất hiện các vết xước, nứt, vỡ… thì chúng ta cần tiến hành thay thế sớm để đảm bảo tính thẩm mĩ, tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng trải nghiệm hoặc phát sinh các lỗi mớii. Tuy nhiên, việc thay mặt kính Apple Watch trong các trường hợp này chỉ tiến hành được với điều kiện là chức năng hiển thị vẫn tốt, cảm ứng vẫn sử dụng trơn mượt, nhanh nhạy bình thường. Còn trường hợp chức năng cảm ứng bị loạn, liệt, đơ, vuốt không được thì lúc này chúng ta cần phải thay cả mặt kính cảm ứng.

2. Những nguyên nhân làm hỏng mặt kính Apple Watch

Trong quá trình sử dụng, những nguyên nhân sau đây có thể sẽ khiến cho mặt kính Apple Watch bị hỏng:

– Bị vật cứng cấn lên.

– Phải chịu lực va đập mạnh, rơi từ trên cao xuống.

3. Thay mặt kính Apple Watch có làm ảnh hưởng đến màn hình không?

thay-mat-kinh-apple-watch

Câu trả lời chắc chắn là không, nếu như bạn chọn được địa chỉ thay thế uy tín với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Cần hiểu rõ, màn hình Apple Watch dược cấu tạo bởi 3 lớp chính:

– Màn hình hiển thị bên trong với chức năng hiển thị hình ảnh.

– Màn hình cảm ứng ở giữa, có vai trò nhận và tương tác lại các lệnh từ tay người dùng như vuốt, chạm.

– Mặt kính ngoài cùng có vai trò bảo vệ cho màn hình hiển thị và màn hình cảm ứng bên trong khỏi các yếu tố bên ngoài như nước, độ ẩm, va chạm…

03 lớp màn hình này sẽ được liên kết chắc chắn với nhau bởi keo OAC, do vậy việc thay mặt kính Apple Watch – là lớp ngoài cùng – sẽ không ảnh hưởng gì đến phần màn hình hiển thị và màn hình cảm ứng bên trong.

4. Thay mặt kính Apple Watch có làm mất tính năng chống nước không?

Apple Watch được thiết kế, sản xuất với tính năng chống nước tốt, nhằm hạn chế các hư hỏng do nước, độ ẩm gây ra. Trong đó, màn hình mặt kính chính là bộ phần đảm nhận vai trò bảo vệ cho các lớp màn hình bên trong khỏi tác động trực tiếp từ nước. Chính vì vậy việc thay thay mặt kính Apple Watch nếu không đảm bảo tính chính xác về mặt kỹ thuật thì cũng có thể làm ảnh hưởng tới tính năng chống nước của đồng hồ.

5. Địa chỉ thay mặt kính Apple Watch uy tín tại HCM

Khi có nhu cầu thay mặt kính Apple Watch với mong muốn không làm ảnh hưởng tới khả năng chống nước của đồng hồ, đảm bao tính chính xác, thẩm mỹ cao với giá tốt nhất cùng chính sách bảo hành hợp lý nhất, Táo Trắng chính là địa chỉ mà bạn nên tin chọn.

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch với bề dày đã hơn 10 năm kinh nghiệm, uy tín đã được khẳng định bởi đông đảo khách hành. Chúng tôi hiện có 2 chi nhánh cửa hàng lớn tại 2 quận trung tâm của TP HCM là Bình Thạnh và quận 10.

Táo Trắng hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chí tuyển dụng ít nhất 5 năm kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, cửa hàng của chúng tôi được trang bị máy móc kỹ thuật hiện đại, kèm với đó là quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay, giúp khách hàng yên tâm không bị đánh tráo linh kiện hoặc phải chờ đợi quá lâu.

Táo Trắng cam kết linh kiện chính hãng 100%, chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 và giao nhận tận nơi.

Dưới đây là báo giá thay mặt kính Apple Watch tại Táo Trắng để bạn tham khảo:

PHÂN LOẠI

THAY KÍNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

550.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

650.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

1.000.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

1.200.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

700.000đ

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐT

Trả lời