Địa chỉ nào thay mặt kính Apple Watch series 5 uy tín với giá tốt nhất? nếu đang thắc mắc về vấn đề này, bằng cách tham khảo ngay bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời, đồng thời đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thay mặt kính Apple Watch series 5 uy tín

thay-mat-kinh-apple-watch-series-5

Hiện có rất nhiều trung tâm dịch vụ chuyên nhận thay mặt kính Apple Watch series 5. Tuy nhiên trong số đó, để chọn được đơn vị đảm bảo uy tín với giá tốt nhất thì bạn nên dựa trên một số tiêu chí như sau:

– Bề dày nhiều năm kinh nghiệm

Nên ưu tiên lựa chọn các trung tâm dịch vụ đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong thay mặt kính Apple Watch series 5. Đừng nghĩ rằng việc thay mặt kính chỉ là thao tác kỹ thuật đơn giản, không đụng chạm tới các chi tiết bên trong nên không đòi hỏi cao. Trái lại, cần biết rằng mặt kính đóng vai trò rất lớn trong việc bảo vệ cho màn hình cảm ứng và các bộ phận bên trong của đồng hồ khỏi tác động ngoại lực cũng như các yếu tố bên ngoài như nước, bụi bẩn… do vậy việc thay mặt kính Apple Watch series 5 nếu không được tiến hành đúng kỹ thuật thì sẽ làm mất đi khả năng chống bụi, chống nước của thiết bị, không đảm bảo được tính thẩm mỹ sau thay.

Đó là lý do bạn nên chọn địa chỉ thay mặt kính Apple Watch series 5 có bề dày nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất.

– Cửa hàng lớn, đầu tư hiện đại

Các trung tâm dịch vụ có cửa hàng lớn, đầu tư hiện đại chứng tỏ họ nghiêm túc, tâm huyết với nghề và luôn mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm chất lượng với trang thiết bị tốt nhất. Ngoài ra, việc được đầu tư hiện đại cũng sẽ giúp mang lại kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn có được trải nghiệm trọn vẹn hơn.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Lựa chọn trung tâm dịch vụ thay mặt kính Apple Watch series 5 có quy trình làm việc chuyên nghiệp là rất quan trọng. Một quy trình làm việc chuyên nghiệp không chỉ giúp mang lại hiệu quả công việc tốt hơn, tối ưu thời gian, mà còn giúp bảo vệ cho quyền lợi của khách hàng.

Nên ưu tiên các trung tâm dịch vụ tư vấn kỹ càng, nhiệt tình ngay từ đầu, có quy trình thay thế trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng, có xác nhận tình trạng máy trước và sau khi thay. Điều này nhằm tránh được nguy cơ đánh tráo linh kiện và phát sinh các lỗi hỏng mới trong quá trình thay thế mà không chịu trách nhiệm khắc phục, đền bù.

– Báo giá rõ ràng

Những đơn vị uy tín thay vì mập mờ thì sẽ báo giá rõ ràng ngay từ đầu, sau khi kiểm tra máy và đưa ra phương án khắc phục cũng như loại kính sử dụng để thay thế, kèm theo đó là cam kết không phát sinh, không để xảy ra tình trạng tính thêm phụ thu trong giai đoạn giao máy.

– Cam kết rõ ràng

Các cam kết rõ ràng thể hiện cho uy tín và tinh thần trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ:

+ Hoàn tiền nếu khách hàng không đồng ý hiệu quả thay thế.

+Bảo hành lâu dài, lỗi 1 đổi 1.

+ Không đánh tráo linh kiện.

+ Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng.

thay-mat-kinh-apple-watch-series-5

2. Táo Trắng – dịch vụ thay mặt kính Apple Watch series 5 uy tín tại HCM

Táo trắng là một trong những trung tâm dịch vụ thay mặt kính Apple Watch series 5 có thể đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí như vừa nêu trên. Chúng tôi đã có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề tối thiểu 5 năm thực tế, 02 cửa hàng lớn, đầu tư hiện đại tại Bình Thạnh và Quận 10 luôn được đông đảo khách hàng tin chọn.

Táo Trắng cam kết:

– Linh kiện chính hãng, mới 100%.

– Quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay.

– Tuyệt đối không đánh tráo linh kiện.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1.

3. Bảng giá thay mặt kính Apple Watch series 5

ĐT

Trả lời