Khi có nhu cầu kiểm tra, thay loa Apple Watch series 7, để được hỗ trợ kiểm tra miễn phí, cam kết thay thế chính hãng thì Táo Trắng chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thay loa Apple Watch series 7 tại Táo Trắng để yên tâm hơn khi đi đến quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dia-chi-thay-loa-apple-watch-series-7-uy-tin

1. Giới thiệu về Táo Trắng

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng Apple Watch. Chúng tôi đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, là một trong những địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch uy tín hàng đầu tại TP HCM, được đông đảo khách hàng tin chọn, đánh giá cao và gắn bó.

Hiện tại, nhờ năng lực, uy tín đã gầy dựng và trên hết là sự tin chọn của khách hàng, dịch vụ của chúng tôi ngày càng phát triển lớn mạnh với sự ra đời của 2 chi nhánh lớn tại 2 quận trung tâm của thành phố là quận 10 và Bình Thạnh. Nhờ vậy, Táo Trắng càng có nhiều cơ hội hơn để phục vụ cho nhu cầu của đồng đảo khách hàng, tiếp tục phát triển vững mạnh hơn, mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tại Táo Trắng, các nhân viên kỹ thuật phải đáp ứng tiêu chí tuyển dụng tối thiểu có 5 năm tay nghề thực tế. Chính vì vậy khi đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ luôn yên tâm bởi sẽ đươc phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhất, không phải lo lắng về nguy cơ phát sinh lỗi mới do tay nghề kém.

dia-chi-thay-loa-apple-watch-series-7-uy-tin

2. Giải đáp các thắc mắc khi thay loa Apple Watch series 7 tại Táo Trắng

– Chi phí thay loa Apple Watch series 7 tại Táo Trắng là bao nhiêu

Dưới đây là chi tiết báo giá thay loa Apple Watch series 7 và các dòng Apple Watch khác tại Táo Trắng để khách hàng tiện tham khảo. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường:

– Chính sách bảo hành khi thay loa Apple Watch series 7 tại Táo Trắng?

Khi thay loa Apple Watch series 7 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng với điều kiện lỗi xuất hiện do chất lượng loa được thay thế, không bao gồm các nguyên nhân do va đập, vô nước,…

– Thay loa Apple Watch series 7 tại Táo Trắng cần bao lâu thời gian?

Thay loa Apple Watch series 7 mất bao lâu thời gian là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Đa số đều không muốn phải chờ đợi quá lâu hoặc để đồng hồ lại tiệm và chờ qua ngày để lấy. Lý do là vì khách hàng lo ngại cho sự an toàn của thiết bị, nguy cơ đánh tráo linh kiện.

Tại Táo Trắng, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và nguồn linh kiện chính hãng có sẵn, việc thay loa Apple Watch series 7 sẽ diễn ra và hoàn tất trong vòng từ khoảng 60 – 90 phút. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể sắp xếp để chờ lấy ngay trong buổi mà không cần phải đợi qua ngày, vừa mất thời gian, công sức cho việc đi lại, vừa an tâm hơn trước vấn nạn tráo đổi linh kiện.

– Quy trình thay loa Apple Watch series 7 tại Táo Trắng diễn ra như thế nào?

Để khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Táo Trắng áp dụng quy trình làm việc công khai, minh bạch, kiểm tra và thay thế, sửa chữa dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng. Theo đó, sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí, sau đó tư vấn thay thế, giới thiệu linh kiện, chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ linh kiện cho khách hàng và thay thế ngay khi khách hàng đồng ý.

– Các cam kết về chất lượng dịch vụ tại Táo Trắng?

Táo Trắng cam kết tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện và chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%.

– Khách hàng được hưởng những ưu đãi, hỗ trợ nào khi sử dụng dịch vụ thay loa Apple Watch series 7 tại Táo Trắng

Khi sử dụng dịch vụ thay loa Apple Watch series 7 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được:

+ Giảm 50% cho Dịch Vụ Vệ Sinh

+ Giảm 10% cho Dịch Vụ Thay Pin

+ Giảm 10% Sửa Chữa Tiếp Theo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời