Dán cường lực Apple Watch Ultra có thực sự cần thiết hay không? có làm ảnh hưởng tới cảm ứng và khả năng hiển thị thông tin của màn hình? Tại TPHCM nên dán cường lực Apple Watch Ultra ở đâu? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc trên.

1. Các thắc mắc khi dán cường lực Apple Watch Ultra

dia-chi-dan-cuong-luc-apple-watch-ultra

Sau khi mua Apple Watch Ultra hay bất kỳ dòng Apple Watch nào, người dùng vẫn thường được khuyên nên dán cường lực để bảo vệ màn hình thiết bị tốt hơn. Thậm chí tại các siêu thị điện máy, dịch vụ dán cường lực được cung cấp như một bước không thể thiếu cho khách hàng.

Vậy, dán cường lực Apple Watch Ultra có thực sự cần thiết không hay chỉ là trò “vẽ bánh ăn tiền”? Việc dán thêm một lớp cường lực bên ngoài liệu có làm ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng, khả năng hiển thị của màn hình đồng hồ?

Câu trả lời là việc dán cường lực thực sự rất cần thiết để bảo vệ cho chiếc đồng hồ của bạn toàn diện hơn trong quá trình sử dụng hàng ngày:

– Chống trầy xước, nứt vỡ

Cường lực là loại kính có khả năng chịu tác động ngoại lực rất lớn nhờ quy trình sản xuất khắc nghiệt với nhiệt độ lên đến hơn 7.000 độ C, sau đó thông qua quá trình làm lạnh đột ngột. Chính nhờ quy trình sản xuất khắc nghiệt này, kính cường lực có thể chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ, và đặc biệt là khả năng chống chịu tác động ngoại lực lớn.

Việc dán cường lực Apple Watch Ultra vì thế sẽ giúp tạo một lớp bảo vệ ngoài cùng, đảm bảo an toàn cho đồng hồ trong quá trình sử dụng, khi không may xảy ra va quyệt, rơi rớt. Lúc này, nhờ lớp cường lực bảo vệ, đồng hồ sẽ không bị xuất hiện các vết trầy xước hay nứt, vỡ… giúp người dùng an tâm, thoải mái và tự tin hơn khi đeo đồng hồ làm công việc, vui chơi…

– Chống bám bẩn

Ngoài tác dụng bảo vệ màn hình khỏi nguy cơ trầy xước, nứt, vỡ do tác động ngoại lực mạnh, dán cường lực Apple Watch Ultra còn giúp chống bám bẩn hiệu quả. Với bề mặt trơn bóng, các chất bẩn khó để bám chắc và có thể dễ dàng lau sạch nhanh chóng, giữ cho màn hình luôn bóng, đẹp như mới.

– Không làm ảnh hưởng tới chất lượng trải nghiệm

Nếu đang do dự việc dán cường lực Apple Watch Ultra vì sợ làm ảnh hưởng tới chất lượng trải nghiệm trong quá trình sử dụng đồng hồ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Kính cường lực có khả năng chịu tác động ngoại lực lớn là vậy nhưng lại có kích thước rất mỏng. Chính vì vậy khi dán cường lực Apple Watch Ultra sẽ hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới tính năng cảm ứng hay hiển thị của màn hình. Việc tương tác với thiết bị sẽ vẫn mượt mà, trôi chảy như khi chưa dán cường lực.

2. Địa chỉ dán cường lực Apple Watch Ultra uy tín tại HCM

dia-chi-dan-cuong-luc-apple-watch-ultra

Tại TPHCM hiện có rất nhiều trung tâm dịch vụ chuyên nhận dán cường lực cho các dòng Apple Watch nói chúng và Apple Watch Ultra nói riêng. Trong đó, đáng tin cậy nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất đó chính là Táo Trắng.

Táo Trắng là trung tâm chuyên dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện và dán cường lực cho các dòng Apple Watch. Trung tâm đã có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, uy tín đã được khẳng định trên thị trường với sự tin chọn, gắn bó của đông đảo khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm cùng trang thiết bị hiện đại, Táo Trắng cam kết:

– Dán cường lực lấy ngay chỉ sau từ 15 – 30 phút.

– Đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ, bảo hành từ 3 – 6 tháng.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

3. Chi phí dán cường lực Apple Watch Ultra

Dưới đây là thông tin chi tiết về báo giá dán cường lực các dòng Apple Watch hiện đang được áp dụng tại Táo Trắng để bạn tiện tham khảo. Nhấc máy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận nơi.

  • Apple Watch Series 1 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 2 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 3 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 4 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 5 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 6 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 7 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 8 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series-SE: 50.000 Đ ~ 80.000 Đ

ĐT

Trả lời