Đang có nhu cầu dán PPF Apple Watch series 5 lấy ngay nhưng chưa biết chi phí hết bao nhiêu và nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào? Hãy cùng tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc trên.

1. Vì sao nên dán PPF Apple Watch series 5?

dan-ppf-apple-watch-series-5

Dán PPF là một trong những phương án được rất nhiều người lựa chọn để bảo vệ cho chiếc Apple Watch của mình. Vậy, lý do nên dán PPF Apple Watch series 5 thay vì các miếng dán cường lực thông thường khác là gì?

– Miếng dán PPF siêu mỏng

So với các miếng dán màn hình khác, miếng dán PPF có kích thước siêu mỏng, chưa tới 1mm. Chính vì vậy mà khi dán PPF Apple Watch series 5, bạn sẽ không phải lo lắng màn hình thiết bị sẽ bị cộm, mất đi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng vốn có của thiết kế nguyên bản. Với kích thước mỏng, người nhìn thậm chí còn khó có thể nhận biết rằng Apple Watch series 5 đã được dán một lớp bảo vệ PPF.

– Miếng dán PPF hoàn toàn trong suốt

Không chỉ siêu mỏng, dán PPF Apple Watch series 5 còn là phương án được nhiều người dùng ưa chuộng bởi bề mặt miếng dán này hoàn toàn trong suốt. Nhờ vậy mà khi dán lên bề mặt màn hình đồng hồ, chất lượng hiển thị hình ảnh và thông tin của thiết bị sẽ không hề bị ảnh hưởng, người dùng vẫn có thể quan sát, nắm bắt chính xác các thông tin, hình ảnh hiển thị trên màn hình. Độ trong suốt cao cũng sẽ đảm bảo hơn cho tính thẩm mỹ nguyên bản của đồng hồ sau khi được dán PPF.

– Miếng dán PPF giúp bảo vệ Apple Watch series 5 hiệu quả

Dán PPF Apple Watch series 5 là giải pháp giúp bảo vệ đồng hồ một cách hiệu quả, tối ưu trong quá trình sử dụng. Theo đó, loại vật liệu này tuy có kích thước siêu mỏng nhưng lại có khả năng chịu tác động ngoại lực tốt, giúp tạo nên một lớp bảo vệ ngoài cùng cho màn hình, từ đó tránh được nguy cơ bị trầy xước, nứt vỡ do các tác động ngoại lực khi bị rơi, va quệt trong quá trình sử dụng.

Không chỉ vậy, miếng dán PPF với khả năng chịu nhiệt, chống nước còn giúp bảo vệ tốt hơn nữa cho Apple Watch series 5 trong nhiều điều kiện sử dụng khác nhau, đặc biệt là khi được người dùng đeo để thực hiện các công việc đặc thù hàng ngày. Lúc này, người dùng sẽ không còn phải quá băn khoăn về để ý tới độ an toàn của đồng hồ.

Dán PPF Apple Watch series 5 còn giúp bảo vệ cho màn hình thiết bị khỏi bụi bặm hay các vết bẩn trong quá trình sử dụng hàng ngày. Với bề mặt trơn bóng, miếng dán này rất khó bị bám bẩn, cho phép vệ sinh một cách dễ dàng, nhanh chóng.

– Dán PPF không mất nhiều thời gian

Việc dán PPF Apple Watch series 5 rất đơn giản, đặc biệt là với những kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm thực tế và được hỗ trợ bởi các thiết bị chuyên dụng. Thông thường, để dán PPF cho Apple Watch series 5 thì bạn chỉ cần đợi từ 15 – 30 phút là có thể lấy ngay.

– Dán PPF giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay màn hình Apple Watch series 5

Với công dụng bảo vệ cho màn hình Apple Watch series 5 khỏi các tác động ngoại lực, nguy cơ trầy xước, nứt vỡ, miếng dán PPF vì thế sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí thay mới màn hình thiết bị. Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể gỡ bỏ lớp PPF cũ để thay thế lớp mới với chi phí rẻ hơn rất nhiều lần so với việc thay màn hình mới.

2. Chi phí dán PPF Apple Watch series 5

dan-ppf-apple-watch-series-5

  • Apple Watch Series 1 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 2 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 3 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 4 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 5 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 6 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 7 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 8 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series-SE: 50.000 Đ ~ 80.000 Đ

3. Địa chỉ dán PPF Apple Watch series 5 lấy ngay đảm bảo uy tín

Để dán PPF Apple Watch series 5 lấy ngay đảm bảo hiệu quả, tính thẩm mỹ thì Táo Trắng là trung tâm dịch vụ mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Chúng tôi hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ khách hàng dán PPF hiệu quả, nhanh chóng, lấy ngay chỉ sau 15 – 30 phút, bảo hành từ 3 – 6 tháng. Đặc biệt, khách hàng còn được tặng thêm phiếu giảm giá từ 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

ĐT

Trả lời