Dán PPF PPF Apple Watch series 4 hết bao nhiêu tiền? nên dán PPF PPF Apple Watch series 4 ở đâu để đảm bảo uy tín, lấy ngay? Nội dung thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

1. Vì sao nên dán PPF cho Apple Watch series 4?

dan-ppf-apple-watch-series-4

Để bảo vệ Apple Watch series 4 thì dán PPF là một trong những phương pháp mà chắc chắn bạn đã được tư vấn ngay khi chọn mua thiết bị hoặc sau một thời gian sử dụng. Vậy vì sao nên dán PPF cho Apple Watch series 4? Đây có phải là phương pháp bảo vệ hiệu quả cho đồng hồ của bạn hay không?

Câu trả lời là nên dán PPF Apple Watch series 4 nếu bạn muốn giữ cho thiết bị của mình luôn sạch đẹp, tránh được nguy cơ trầy xước, nứt, vỡ bề mặt khi phải chịu tác động ngoại lực do vô tình bị rơi rớt, va quệt trong quá trình sử dụng.

Cụ thể, những lý do nên dán PPF Apple Watch series 4 là:

– Miếng dán PPF cực mỏng, chưa đến 1mm nên khi dán sẽ không làm cộm màn hình, không làm mất đi vẻ tinh tế, sang trọng của nguyên bản sản phẩm. Người dùng thậm chí còn khó nhận diện được Apple Watch series 4 đã được dán PPF vì kích thước của nó quả mỏng.

– Mặc dù có kích thước siêu mỏng, nhưng miếng dán PPF lại có khả năng chịu tác động ngoại lực rất tốt nên sẽ phát huy tối đa hiệu quả bảo vệ cho thiết bị trong quá trình sử dụng, khi phải chịu tác động ngoại lực, ngăn ngừa sự hình thành, xuất hiện các vết xước trên bề mặt đồng hồ.

– Miếng dán PPF có bề mặt trơn bóng nên khi dán trên Apple Watch series 4 sẽ tăng cường khả năng chống bám bụi, cho phép vệ sinh một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian, giữ cho Apple Watch series 4 luôn sạch, đẹp như mới.

– Miếng dán PPF có khả năng chịu nhiệt tốt, giúp tạo nên một lớp màng bảo vệ cho đồng hồ trong quá trình sử dụng, khi tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao do tính chất công việc. Chính vì vậy mà bạn có thể vô tư sử dụng, đeo Apple Watch series 4 trong suốt quá trình làm việc mà không lo làm hư hại thiết bị.

– Dán PPF Apple Watch series 4 giúp bạn tiết kiệm chi phí thay màn hình, bởi màn hình thiết bị đã được bảo vệ bởi miếng dán nên các vết xước, vết bẩn, hư hại sẽ không tác động trực tiếp lên màn hình. Sau một thời gian sử dụng, khi bề mặt miếng dán đã có nhiều vết xước, chúng ta chỉ cần gỡ bỏ lớp cũ và thay lớp mới với chi phí thấp hơn nhiều lần so với việc sửa chữa, thay mới màn hình chính của thiết bị.

– Miếng dán PPF có khả năng tự phục hồi với các vết xước nhẹ sau một thời gian sử dụng.

– Bề mặt miếng dán PPF có độ trong suốt cao nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của đồng hồ.

2. Dán PPF Apple Watch series 4 bao nhiêu tiền?

dan-ppf-apple-watch-series-4

Dưới đây là chi tiết bảng giá dán PPF cho các dòng Apple Watch, trong đó bao gồm dòng Apple Watch series 4:

  • Apple Watch Series 1 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 2 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 3 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 4 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 5 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 6 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 7 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 8 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series-SE: 50.000 Đ ~ 80.000 Đ

3. Dịch vụ dán PPF Apple Watch series 4 uy tín

Khi có nhu cầu dán PPF Apple Watch series 4, Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn.

Táo Trắng đã có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch và dán PPF bảo vệ màn hình.

Hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là với hơn 10 năm uy tín đã cất công gầy dựng, Táo Trắng luôn cam kết mang lại cho bạn chất lượng trải nghiệm tốt nhất:

– Dán PPF Apple Watch series 4 lấy ngay chỉ sau từ 15 – 30 phút.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi cho các khách hàng bận rộn với chi phí thấp.

– Bảo hành từ 3 –  6 tháng.

– Tặng ưu đãi 10% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời