Có nên thay vỏ Apple Watch series 7? Liệu việc thay vỏ có làm ảnh hưởng tới tính năng chống nước của đồng hồ hay không? Nên thay vỏ Apple Watch series 7 ở đâu? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nếu bạn đang có những thắc mắc như trên.

 

1. Có nên thay vỏ Apple Watch series 7 hay không?

thay-vo-apple-watch-series-7

Có 2 lý do khiến chúng ta cần phải thay vỏ Apple Watch series 7, một là vì muốn đổi mới phong cách, chọn mẫu vỏ thời trang hơn và hợp với cá tính của mình hơn, hai là khi vỏ bị xước, không còn đảm bảo tính thẩm mỹ hoặc không còn kít khít để bảo vệ các bộ phận bên trong.

 

Tuy nhiên, nhiều người khi đứng trước lựa chọn thay vỏ Apple Watch series 7 thường băn khoăn liệu đâu có phải là việc nên làm do lo ngại sự tương thích cũng như khả năng chống nước của đồng hồ sau khi được thay vỏ.

 

Xin khẳng định rằng việc thay vỏ Apple Watch series 7 rất nên, rất cần thiết và thực hiện dễ dàng khi bạn muốn.

 

Chúng ta biết rằng lớp vỏ ngoài cùng có nhiệm vụ thể hiện sự khác biệt giữa các đời máy, tính thẩm mỹ, và quan trọng hơn cả là khả năng bụi, va đập, chống nước để bảo vệ cho các linh kiện bên trong luôn an toàn, hoạt động ổn định. Chính vì vậy, việc thay vỏ nếu không đảm bảo sự tương thích, thao tác không đúng kỹ thuật thì chắc chắn là vẫn sẽ ảnh hưởng tới khả năng bảo vệ và tính thẩm mỹ.

 

Tuy nhiên, các nguy cơ đó hoàn toàn sẽ không xảy ra, với điều kiện là chúng ta chọn được đơn vị dịch vụ đảm bảo uy tín. Nếu việc thay vỏ Apple Watch series 7 được diễn ra đúng kỹ thuật, sử dụng vỏ chính hãng có độ tương thích cao thì sau khi thay vỏ, máy vẫn sẽ được bảo vệ tốt nhất và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 

2. Một số lưu ý khi thay vỏ Apple Watch series 7

thay-vo-apple-watch-series-7

Khi có nhu cầu thay vỏ Apple Watch series 7, để đảm bảo tối đa sự an toàn cho máy và quyền lợi của mình, tránh xảy ra trục trặc, đánh tráo linh kiện… thì dưới đây là những lưu ý mà bạn nên tham khảo trước:

 

– Chọn cửa hàng uy tín

 

Trước tiên, để chắc chắn có được trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất thì tốt hơn hết là bạn chỉ nên thay vỏ Apple Watch series 7 tại các cửa hàng đã có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, cửa hàng quy mô, đầu tư khang trang, hiện đại.

 

Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng tin chọn với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo hơn cho chất lượng dịch vụ mang lại cùng mức giá hợp lý nhất.

 

– Yêu cầu quy trình thay trực tiếp lấy ngay

 

Tình trạng đánh tráo linh kiện khi sửa chữa, thay thế vỏ cho các thiết bị điện tử xảy ra khá phổ biến. Chính vì vậy khi thay vỏ Apple Watch series 7, để ngăn ngừa nguy cơ trên thì bạn nên yêu cầu quy trình thay thế trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng và lấy ngay. Dưới sự giám sát của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ không dám thực hiện các hành vi gian lận.

 

– Yêu cầu xác nhận tình trạng máy trước khi thay

 

Ngoài quy trình thay thế trực tiếp, đừng quên yêu cầu kiểm tra, đồng xác nhận tình trạng đồng hồ trước khi thay, đi kèm là cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm với cách giải quyết cụ thể nếu để phát sinh các lỗi mới sau khi thay vỏ do lỗi từ kỹ thuật viên.

 

– Yêu cầu chứng minh rõ về tính tương thích, nguồn gốc của vỏ

 

Vỏ Apple Watch series 7 phải đảm bảo sự tương thích thì mới có thể mang lại hiệu quả bảo vệ thiết bị tốt nhất và tính thẩm mỹ cao nhất. Chính vì vậy trước khi đồng ý thay, bạn nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật chứng minh về độ tương thích và nguồn gốc của vỏ.

 

– Chỉ thanh toán sau khi kiểm tra và đã ưng ý

 

Khi việc thay vỏ Apple Watch series 7 đã hoàn tất, đừng vội thanh toán mà hãy test lại máy để đảm bảo phần vỏ được thay thế đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật, ngoài ra máy vẫn hoạt động mượt mà như trước mà không có vấn đề gì trục trặc rồi mới thanh toán.

 

– Hỏi rõ về chính sách bảo hành

 

Đừng quên hỏi rõ về chính sách bảo hành để đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của họ.

 

3. Nên thay vỏ Apple Watch series 7 ở đâu?

 

Nếu có nhu cầu thay vỏ Apple Watch series 7, Táo Trắng chính là một trong những đơn vị mà bạn có thể tin chọn. Chúng tôi đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh phụ kiện các dòng Apple Watch. Đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp nhất cùng quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay, cam kết hiệu quả và tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện.

 

ĐT

Trả lời