Rất nhiều người dùng băn khoăn không biết liệu có nên dán cường lực Apple Watch series 3 không. Nếu bạn cũng đang nằm trong số này, hãy cùng tìm ngay câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

1. Có nên dán cường lực Apple Watch series 3 hay không?

dan-apple-watch-series-3

Sau khi “tậu” cho mình một chiếc Apple Watch series 3, người dùng vẫn thường được tư vấn nên dán cường lực để bảo vệ thiết bị tốt hơn trước các nguy cơ trầy xước, nứt, vỡ màn hình trong quá trình sử dụng. Vậy, phương pháp này có thực sự cần thiết?

Câu trả lời chắc chắn là có nếu bạn muốn tự tin sử dụng chiếc đồng hồ thông minh của mình ở mọi lúc, mọi nơi trong đời sống hàng ngày mà không phải canh cánh nỗi lo đồng hồ bị cũ, trầy xước, nứt, vỡ màn hình.

Dưới đây là những ưu điểm thuyết phục đông đảo người dùng dán cường lực Apple Watch series 3 cũng như các dòng Apple Watch khác:

– Bảo vệ màn hình đồng hồ tối ưu

Dán cường lực Apple Watch series 3 là phương pháp giúp bảo vệ tối ưu cho màn hình đồng hồ. Miếng dán cường lực, đúng như tên gọi của nó, có khả năng chịu tác động ngoại lực mạnh, do vậy khi dán cường lực Apple Watch series 3, đồng nghĩa chúng ta gia cố thêm cho thiết bị một lớp kính bảo vệ ngoài cùng, giúp tránh cho màn hình thiết bị không phải trực tiếp hứng chịu các tác động ngoại lực xảy ra trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy, màn hình chính của đồng hồ sẽ không bị xuất hiện các vết trầy xước, không bị vỡ, nứt khi chịu tác động ngoại lực do bị rớt, va chạm trong quá trình sử dụng.

– Không làm ảnh hưởng chất lượng trải nghiệm

Như đã nói, dán cường lưcj Apple Watch series 3 là chúng ta gia cố thêm một lớp bảo vệ ngoài cùng cho màn hình thiết bị. Tuy nhiên, điều đặc biệt là lớp bảo vệ này dù mang lại khả năng chịu tác động ngoại lực mạnh nhưng lại rất mỏng, đồng thời hoàn toàn trong suốt, chính vì vậy hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị sắc nét của màn hình, cũng không làm mất đi sự nhạy bén của chức năng cảm ứng. Tóm lại khi dán cường lực Apple Watch series 3, chất lượng trải nghiệm của bạn với thiết bị vẫn sẽ được đảm bảo.

– Không làm ảnh hưởng tính thẩm mỹ

Như đã nói, miếng dán cường lực không chỉ siêu mỏng mà còn hoàn toàn trong suốt, vì vậy sẽ không làm ảnh hưởng tới thiết kế nguyên bản của thiết bị, không làm mất đi sự tinh tế, thanh lịch vốn có của Apple Watch series 3.

– Dễ dàng và nhanh chóng

Kỹ thuật dán cường lực Apple Watch series 3 khá đơn giản và có thể tiến hành, hoàn thiện nhanh chóng chỉ sau từ 15 – 30 phút, dưới sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng hiện đại và tay nghề của kỹ thuật viên. Chính vì vậy khi quyết định dán cường lực Apple Watch series 3, bạn sẽ không hề mất thời gian cũng như chờ đợi lâu.

– Chi phí rẻ

Chi phí dán cường lực Apple Watch series 3 rất rẻ, chỉ từ vài trăm nghìn đồng, tùy chất lượng miếng dán mà khách hàng chọn.

2. Dán cường lực Apple Watch series 3 hết bao nhiêu tiền?

dan-apple-watch-series-3

Dưới đây là chi tiết báo giá dán cường lực các dòng Apple Watch, bao gồm dòng Apple Watch series 3 để bạn tiện tham khảo:

  • Apple Watch Series 1 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 2 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 3 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 4 : 50.000 Đ ~ 80.000 Đ
  • Apple Watch Series 5 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 6 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 7 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series 8 : 100.000 Đ ~ 130.000 Đ
  • Apple Watch Series-SE: 50.000 Đ ~ 80.000 Đ

3. Nên dán cường lực Apple Watch series 3 ở đâu?

Sau khi tìm hiểu về những ưu điểm của việc dán cường lực Apple Watch series 3 và hoàn toàn bị thuyết phục, hãy liên hệ ngay với Táo Trắng để được hỗ trợ tốt nhất bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và uy tín nhất.

Táo Trắng là đơn vị đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dán cường lực, sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch. Với bề dày kinh nghiện và uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ mang lại.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐT

Trả lời