Có cần thiết phải dán cường lực Apple Watch không? Việc dán cường lực liệu có giúp bảo vệ màn hình Apple Watch khỏi các tác động ngoại lực và yếu tố bên ngoài khác một cách hiệu quả? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được lời giải đáp.

1. Dán cường lực Apple Watch là gì?

dan-kinh-cuong-luc-apple-watch

Dán cường lực Apple Watch là một trong số các phương pháp để bảo vệ cho màn hình của đồng hồ. Cụ thể, kỹ thuật viên sẽ sử dụng các loại vật liệu cường lực có bề mặt trong suốt, có khả năng chịu tác động ngoại lực, nhằm bảo vệ cho màn hình Apple Watch không xuất hiện các vết trầy xước, nứt, vỡ khi không may phải hứng chịu tác tác động ngoại lực.

Đối với phương pháp dán cường lực Apple Watch, người dùng có khá nhiều tùy chọn khác nhau về các miếng dán. Mỗi loại sẽ có những ưu – nhược điểm riêng và mức giá khác nhau. Điều quan trọng là phải chọn được địa chỉ uy tín để được dán chính xác loại miếng dán cường lực đảm bảo chất lượng.

2. Ưu nhược điểm của việc dán cường lực Apple Watch?

Để tìm ra giải đáp cho thắc mắc có cần dán cường lực Apple Watch hay không thì trước tiên, chúng ta cần nắm rõ những ưu – nhược điểm của phương pháp này, từ đó đi đến quyết định phù hợp cho mình:

2.1. Ưu điểm của phương pháp dán cường lực Apple Watch:

Việc dán cường lực Apple Watch có rất nhiều ưu điểm, đồng nghĩa mang lại cho người dùng cũng như thiết bị nhiều lợi ích nổi bật. Cụ thể:

– Miếng dán cường lực đảm bảo chất lượng với khả năng chịu tác động ngoại lực cao hơn so với kính thường hàng chục lần sẽ giúp tạo nên một lớp màng ngoài cùng, bao bọc và bảo vệ cho màn hình Apple Watch khỏi nguy cơ bị trầy xước, nứt, vỡ do không may xảy ra va chạm, rơi rớt từ trên cao xuống trong quá trình sử dụng.

Chính nhờ vậy, việc sử dụng Apple Watch hàng ngày sẽ trở nên an toàn hơn, người dùng cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn khi đeo đồng hồ trong mọi hoạt động của đời sống thường ngày, toát lên phong thái tự tin, hoạt bát. Ngoài ra, nhờ khả năng bảo vệ mang lại, miếng dán cường lực đồng thời giúp người dùng tiết kiệm chi phí thay màn hình hiệu quả.

– Giúp giảm độ sáng khi sử dụng Apple Watch ngoài trời, từ đó giúp người nhìn dễ dàng quan sát, nắm bắt thông tin trên màn hình hơn.

– Miếng dán cường lực hoàn toàn trong suốt, do vậy mà không làm ảnh hưởng tới khả năng hiển thị thông tin cũng như tính chính xác, sắc nét của màn hình, đảm bảo người dùng vẫn có thể thoải mái tiếp nhận thông tin từ Apple Watch.

– Bề mặt cường lực trơn bóng, giúp chống bám bụi, đồng thời dễ dàng để vệ sinh sạch sẽ chỉ “trong vòng 1 nốt nhạc” mà không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức.

– Quy trình dán cường lực Apple Watch diễn ra cực kỳ nhanh chóng, hoàn tất chỉ sau từ 15 – 20 phút, do vậy người dùng sử dụng dịch vụ sẽ không phải chờ đợi lâu.

– Miếng dán cường lực có khả năng chống bám vân tay, không để lại dấu vân tay trên bề mặt đồng hồ khi sử dụng, đồng nghĩa không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

2.2. Nhược điểm của phương pháp dán cường lực Apple Watch

Bên cạnh những ưu điểm, lợi ích như vừa kể trên thì dán cường lực Apple Watch cũng còn tồn tại một số nhược điểm nhất định như:

– Miếng cường lực có độ dày hơn so với miếng dán PPF, do vậy khi dán sẽ dễ nhận thấy hơn, phần nào tăng kích thước và làm giảm đi độ tinh tế của thiết kế nguyên bản.

– Độ bám dính của miếng cường lực không cao như các loại khác.

3. Vậy có cần dán cường lực Apple Watch không?

dan-kinh-cuong-luc-apple-watch

Như bạn vừa tham khảo, so với 02 nhược điểm ít ỏi thì rõ ràng, dán cường lực Apple Watch mang lại cho người dùng lẫn thiết bị rất nhiều lợi ích. Chính vì vậy, việc dán cường lực Apple Watch là cần thiết nếu bạn muốn bảo vệ màn hình đồng hồ tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Để được hỗ trợ dán cường lực Apple Watch lấy ngay, đảm bảo chất lượng, bảo hành lâu dài từ 3 – 6 tháng và giao nhận tận nơi, hãy liên hệ với Táo Trắng ngay hôm nay.

ĐT

Trả lời