Dấu hiệu nào cho thấy Apple Watch series 4 cần được thay pin? Chi phí và thời gian thay pin Apple Watch series 4 như thế nào và nên chọn thay ở dịch vụ nào để được đảm bảo uy tín? Nội dung thông tin được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc trên.

thay-pin-apple-watch-series-4

1. Dấu hiệu Apple Watch series 4 cần được thay pin

Dưới đây là một số dấu hiệu cho biết chiếc Apple Watch series 4 của bạn cần được mang đi thay pin:

– Thời gian sử dụng của pin ngắn hơn so với bình thường, pin chỉ duy trì được trong thời gian ngắn hơn đáng kể so với khi mới mua. Đây là một trong những biểu hiện cho thấy rằng rất có thể pin đã bị hết tuổi thọ sử dụng hoặc hiệu suất đã bị giảm.

– Apple Watch series 4 không sạc được, không lên nguồn được… đây cũng là những dấu hiệu cho thấy tuổi thọ của pin đã bị suy giảm tới mức không thể hoạt động được và đã đến lúc cần thay pin mới.

– Màn hình Apple Watch series 4 hiển thị yếu hơn, tối hơn so với bình thường, đây cũng là dấu hiệu cho thấy pin đang suy giảm và cần sớm được thay thế.

Khi gặp bất kỳ dấu hiệu nào như vừa liệt kê ở trên và nghi ngờ về tuổi thọ của pin, hãy mang Apple Watch series 4 đến ngay với Táo Trắng để được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra hoàn toàn miễn phí và đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho chiếc đồng hồ thông minh của bạn.

2. Cách kiểm tra xem Apple Watch series 4 có chai pin không?

Để kiểm tra xem liệu Apple Watch series 4 có bị chai pin hay không thì dưới đây là các bước mà bạn có thể tham khảo:

– Bước 1: Tuy cập ứng dụng Watch trên iPhone của bạn.

– Bước 2: Chọn tab My Watch.

– Bước 3: Cuộn xuống và chọn General.

– Bước 4: Chọn Usage.

– Bước 5: Sau khi chọn Usage, thiết bị sẽ hiển thị thông tin về Battery Usage và Battery Level hiện tại trên chiếc Apple Watch series 4 của bạn. Nếu thấy thông tin Battery Level của Apple Watch ở mức dưới 20% thì chính xác là pin của thiết bị đang cạn kiệt và sắp hết. Nếu điều này kèm với hiện tượng Apple Watch của bạn không thể sử dụng được trong thời gian dài, hãy nghĩ đến việc thay pin.

Một cách khác để kiểm tra độ chai pin của Apple Watch series 4 là sử dụng ứng dụng Battery Life trên thiết bị của mình. Ứng dụng này sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về trạng thái pin trên Apple Watch để bạn biết được pin còn bao nhiêu phầ trăm, đánh giá thời lượng sử dụng còn lại của pin để biết có nên thay thế để tiếp tục trải nghiệm mượt hơn hay không.

thay-pin-apple-watch-series-4

3. Thay pin Apple Watch series 4 có bị mất chống nước không?

Việc thay pin Apple Watch series 4 có làm ảnh hưởng tới khả năng chống nước của đồng hồ hay không phụ thuộc vào tay nghề của kỹ thuật viên thực hiện. Nếu quá trình thay pin được tiến hành đúng kỹ thuật, cẩn thận và kỹ lưỡng, có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, hiện đại thì tính năng chống nước sẽ không bị ảnh hưởng.

Ngược lại, nếu quy trình thay pin được tiến hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề yếu, không đảm bảo được kỹ thuật, không thực hiện đúng cách hay không có tâm… thì tính năng chống nước có thể bị mất đi. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho thiết bị thì tốt hơn hết, bạn nên tìm chọn các trung tâm dịch vụ uy tín khi muốn thay pin Apple Watch series 4.

Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn.

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, cung cấp linh kiện các dòng Apple Watch chính hãng đã có trên 10 năm uy tín và kinh nghiệm. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại cùng nguồn pin nhập khẩu chín hãng, Táo Trắng sẽ tiến hành kiểm tra hoàn toàn miễn phí và thay pin nhanh chóng, hiệu quả nhất, hoàn thành sau khoảng 60 phút.

Cam kết của Táo Trắng:

– Sử dụng pin chính hãng, dung lượng cao và chất lượng tốt nhất.

– Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

– Quy trình kiểm tra, thay thế nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

– Tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện.

– Bảo hành lâu dài, tặng voucher giảm 10% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Dưới đây là chi tiết bảng giá thay pin Apple Watch series 4 tại Táo Trắng để bạn tiện tham khảo. Nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ giao nhận tận nơi nếu bạn có yêu cầu:

ĐT

Trả lời