Khi có nhu cầu cần thay màn hình Apple Watch series 5 hay bất cứ dòng Apple Watch nào khác thì chi phí luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Việc tham khảo trước chi phí giúp chúng ta có được sự chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính, đồng thời so sánh báo giá giữa nhiều cửa hàng để đi đến lựa chọn tốt nhất. Chính vì vậy ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật chi phí thay màn hình Apple Watch series 5 mới nhất để bạn tham khảo.

1. Chi phí thay màn hình Apple Watch series 5 mới nhất hiện nay

thay-man-hinh-apple-watch-series-5 (1)

Dưới đây là thông tin chi phí thay màn hình Apple Watch series 5 mới nhất hiện đang được áp dụng tại Táo Trắng – một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch uy tín nhất tại TP HCM:

PHÂN LOẠI

THAY MÀN HÌNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

2.000.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.300.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

2.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

3.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.300.000đ

2. Lý do nên thay màn hình Apple Watch series 5 tại Táo Trắng

thay-man-hinh-apple-watch-series-5 (1)

Hiện có rất nhiều trung tâm dịch vụ chuyên nhận thay màn hình Apple Watch series 5. Tuy nhiên nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào để được đảm bảo uy tín, thay màn hình chính hãng với giá tốt nhất cùng chính sách bảo hành hợp lý nhất… thì Táo Trắng là gợi ý hàng đầu mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn:

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực tế

Táo Trắng hiện là một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch uy tín nhất tại TP HCM, được đông đảo khách hàng tin chọn và đánh giá cao với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, uy tín đã được khẳng định qua hàng trăm case phục vụ khách hàng.

Đặc biệt tại Táo Trắng, với tâm niệm mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất, chúng tôi luôn đề cao năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên, áp dụng tiêu chí tuyển dụng tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế. Chính vì vậy khi đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nói không với tay nghề non và sai sót trong quá trình thực hiện dịch vụ.

– Quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay

Tại Táo Trắng, bên cạnh đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, khách hàng sẽ càng yên tâm hơn nữa với quy trình dịch vụ thay thế trực tiếp lấy ngay, Khách hàng sẽ là người trực tiếp giám sát quá trình thay thế và lấy ngay chỉ sau từ 30 – 45 phút, không mất thời gian chờ đợi quá lâu.

– Cam kết tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện

Thông qua quy trình thay màn hình Apple Watch series 5 trực tiếp lấy ngay dưới sự giám sát của khách hàng và đồng kiểm tra, xác nhận tình trạng máy, khách hàng dán tem, ký tên lên linh kiện trước khi thay thế, Táo Trắng cam kết tuyệt đối không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện. Đặc biệt, chúng tôi cam kết hoàn tiền, đền lại máy mới nếu khách hàng phát hiện bị đánh tráo linh kiện.

– Cam kết linh kiện chính hãng, mới 100%

Tại Táo Trắng, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%. Trước khi thay thế, nhân viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ chứng minh rõ tình trạng, xuất xứ của linh kiện cho khách hàng và chỉ tiến hành thay màn hình Apple Watch series 5 khi khách hàng đã an tâm về linh kiện.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1

Sử dụng dịch vụ thay màn hình Apple Watch series 5 tại Táo Trắng, khách hàng được hưởng chính sách bảo hành 1 đổi 1, càng yên tâm hơn với chất lượng dịch vụ do chúng tôi mang lại.

– Kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí

Khi thay màn hình Apple Watch series 5 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ kiểm tra check lỗi, vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

– Giá cạnh tranh, cam kết không phát sinh

Tại Táo Trắng, việc báo giá sẽ diễn ra ngay trong bước đầu kiểm tra và tư vấn, kèm theo cam kết không phát sinh, giúp khách hàng có được sự chuẩn bị và cân nhắc cần thiết.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Khách hàng tin chọn sử dụng dịch vụ thay màn hình Apple Watch series 5 tại Táo Trắng nhưng không có thời gian đi lại, tới trực tiếp cửa hàng thì sẽ được hỗ trợ giao nhận tận nơi với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.

ĐT

Trả lời