Dấu hiệu nhận biết Apple Watch series 6 cần phải thay main, những lưu ý quan trọng, chi phí thay main Apple Watch series 6 và địa chỉ dịch vụ uy tín… sẽ là những thông tin được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này.

thay-main-apple-watch-series-6

1. Dấu hiệu nhận biết thời điểm cần thay main Apple Watch series 6

Đối với các thiết bị điện tử nói chung và Apple Watch series 6 nói riêng, main là bộ phận tối quan trọng. Đây chính là “cơ quan đầu não” điều phối mọi hoạt động của thiết bị. Chính vì vậy, khi main bị hư hỏng sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy như pin tụt nhanh, màn hình chập chờn, máy bị tắt đột ngột, không lên nguồn, sóng yếu… Tình trạng của đồng hồ sẽ càng diễn biến xấu đi nếu người dùng không tiến hành kiểm tra, thay main kịp thời. Dưới đây là liệt lê một số biểu hiện để bạn dễ dàng nhận biết thời điểm cần phải thay main cho Apple Watch series 6:

– Apple Watch series 6 bị mất nguồn đột ngột.

– Apple Watch series 6 quên tài khoản icloud.

– Không thể kết nối được với wifi.

– Thiết bị không nhận sim.

– Apple Watch series 6 nhanh bị nóng máy dù không sử dụng nhiều, pin tụt nhanh chóng.

– Apple Watch series 6 bị treo logo đột ngột, không thể khởi động vào màn hình chính.

– Thiết bị hiển thị cảnh báo lỗi nhiệt độ khi sạc pin.

Khi thấy Apple Watch series 6 xuất hiện các tình trạng trên, hãy nhanh chóng mang thiết bị của bạn tới các cửa hàng dịch vụ chuyên nghiệp để được tiến hành kiểm tra, xác định chính xác nguyên nhân để khắc phục kịp thời.

2. Thay main Apple Watch series 6 mất bao lâu?

Quy trình thay main Apple Watch series 6 không mất quá nhiều thời gian. Thông thường, với các dịch vụ chuyên nghiệp, thợ tay nghề cao và có sự hỗ trợ của thiết bị, máy móc chuyên nghiệp thì thời gian thay main sẽ không diễn ra quá 1 tiếng đồng hồ. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể chờ để được lấy ngay mà không phải để qua đêm, không lo thiết bị bị đánh tráo linh kiện, luộc đồ hay phải gián đoạn việc sử dụng đồng hồ quá lâu.

thay-main-apple-watch-series-6

3. Nên thay main Apple Watch series 6 ở đâu?

Hiện có rất nhiều trung tâm dịch vụ chuyên nhận thay main Apple Watch series 6. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa chọn được địa chỉ tin cậy, không biết nên thay main Apple Watch series 6 ở đâu để được đảm bảo hiệu quả, uy tín nhất thì Táo Trắng chính là ứng cử số 1 mà bạn có thể tham khảo.

Lý do khẳng định Táo Trắng sẽ là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn khi có nhu cầu thay main Apple Watch series 6 hoặc thay thế, sửa chữa bất kỳ lỗi nào trên các dòng Apple Watch:

– Nhiều năm kinh nghiệm, thợ lành nghề

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch đã có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tập hợp đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, đầu tư trang thiết bị hiện đại, chính vì vậy sẽ giúp bạn kiểm tra, báo lỗi nhanh chóng, chính xác và khắc phục hiệu quả nhất.

– Kiểm tra và ký tên lên linh kiện trước khi thay

Khách hàng được trực tiếp kiểm tra và ký tên lên linh kiện trước khi thay, đảm bảo chắc chắn không xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện.

– Quy trình thay main trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng

Khách hàng thay main Apple Watch series 6 tại Táo Trắng sẽ được trực tiếp chứng kiến quy trình kiểm tra, thay thế để an tâm hơn nữa với nguy cơ “luộc đồ”.

– Thay nhanh chóng lấy ngay chỉ sau 60 phút, hỗ trợ giao nhận tận nơi

Với trình độ tay nghề cao, sự hỗ trợ của thiết bị chuyên nghiệp, việc thay main Apple Watch series 6 tại Táo Trắng chỉ diễn ra trong vòng 60 phút, khách hàng có thể đợi lấy ngay. Với các khách hàng bận rộn, chúng tôi hỗ trợ giao nhận tận nơi.

– Cam kết linh kiện chính hãng, mới 100%

Tất cả các linh kiện thay thế tại Táo Trắng đều được đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, hàng chính hãng và mới 100%.

4. Chi phí thay main Apple Watch series 6 tại Táo Trắng

ĐT

Trả lời