Cách Kiểm Tra Tình Trạng Pin Của iPad

Kiểm tra pin iPad không dễ như kiểm tra pin trên iPhone, Airpods hoặc MacBook. Có một số cách kiểm tra có thể giúp bạn quyết định khi nào cần thay pin iPad. Đón xem nội dung trong bài viết dưới đây. 

Kiểm Tra Mức Sạc Tối Đa Và Chu Kỳ Sạc

iPad của bạn ghi lại phần trăm mức sạc pin tối đa và số chu kỳ pin. Bạn có thể sử dụng thông tin này để hiểu hơn về tình trạng pin của iPad. Cách kiểm tra như sau: Cài đặt > Quyền riêng tư & Bảo mật > Phân tích & Cải tiến > Dữ liệu Analytics > Analytics

Kiểm Tra Pin iPad Thông Qua Ứng Dụng Bên Thứ Ba

kiem-tra-pin-ipad

Bạn có thể sử dụng ứng dụng bên thứ ba để kiểm tra tình trạng pin iPad. Một số ứng dụng yêu cầu phí đi kèm với bản dùng thử miễn phí mà bạn có thể kích hoạt. Các ứng dụng phổ biến mà bạn có thể sử dụng như: coconutBattery dành cho máy Mac, iMazing dành cho cả máy windows và máy Mac, 3uTools dành cho máy Windows.

  • B1: Cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn.
  • B2: Kết nối iPad với máy tính.
  • B3: Khởi động ứng dụng và cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào iPad.

Giao diện của ứng dụng giúp bạn kiểm tra dung lượng pin của máy theo thiết kế và dung lượng thực tế. Ngoài ra, ứng dụng đưa ra chẩn đoán về tình trạng pin iPad.

Khi Nào Cần Thay Pin iPad?

kiem-tra-pin-ipad

Ngoài việc dựa trên tỷ lệ phần trăm pin, bạn nên cân nhắc thay pin iPad khi bắt đầu nhận thấy thiết bị của mình có vấn đề. Một số dấu hiệu phổ biến giúp bạn chắc chắn hơn về tình trạng pin kém. 

  • Kiểm tra iPad để biết thời lượng pin ngắn hơn dự kiến..
  • Mất nguồn đột ngột khi đang sử dụng, hoặc nóng khi sạc.
  • Khi pin của bạn xuống cấp đáng kể, iPad chạy chậm hơn.
  • Có hiện tượng sạc không vào, thời gian sạc nhanh chậm bất thường.

Xem Thêm: Dịch Vụ Vệ Sinh iPad, Những Thông Tin Cơ Bản Mà Bạn Nên Biết

Chỉ thay pin iPad mới có thể phục hồi hiệu suất hoạt động của máy. Táo Trắng nhận thay pin iPad (các dòng) của bạn. Liên hệ thông tin trên Website, Fanpage Táo Trắng để biết thêm chi tiết. Nếu iPad bạn đã cũ hoặc sử dụng thời gian dài, bạn có thể cân nhắc nâng cấp bất kể tình trạng pin. Hãy xem các dịch vụ về iPad mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Bạn cũng có thể muốn xem xét một số phụ kiện các sản phẩm khác như dây đeo, ốp đựng tai nghe.

Trả lời