Thay cảm ứng Apple Watch series 6 có lấy ngay được không? có làm ảnh hưởng tới tính năng chống nước của đồng hồ hay không?… Nếu bạn đang có nhu cầu thay cảm ứng Apple Watch series 6 và đang thắc mắc một số vấn đề cần được giải đáp, hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

thay-cam-ung-apple-watch-series-6

1. Giải đáp các thắc mắc khi thay cảm ứng Apple Watch series 6

– Thay cảm ứng Apple Watch series 6 có lấy ngay được không?

Với tâm lý không muốn phải chờ đợi, không muốn bị dán đoạn việc sử dụng quá lâu, nhiều người vẫn thường thắc mắc về thời gian thay Apple Watch series 6, liệu có lấy ngay được không hay phải chờ qua ngày, qua đêm?

Câu trả lời là thay cảm ứng Apple Watch series 6 không mất quá nhiều thời gian bởi không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật quá phức tạp. Thông thường với thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao, thiết bị hỗ trợ hiện đại thì việc quy trình thay cảm ứng sẽ diễn ra và hoàn tất sau từ 30 – 45 phút, tùy từng trường hợp.

Chính vì vậy khi có nhu cầu thay Apple Watch series 6, bạn sẽ không còn phải lo lắng thời gian chờ đợi quá lâu, có thể sắp xếp để thay lấy ngay mà không lo bị dán đoạn việc sử dụng.

– Thay cảm ứng Apple Watch series 6 có làm mất tính năng chống nước của máy không?

Liệu việc thay cảm ứng có làm ảnh hưởng đến khả năng chống nước của Apple Watch series 6 hay không? Đây là thắc mắc, đồng thời là lo lắng của rất nhiều người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Câu trả lời là việc thay thế màn hình cảm ứng cho Apple Watch có thể làm mất đi tính năng chống nước của đồng hồ nếu không đảm bảo tính chính xác về mặt kỹ thuật, thợ tay nghề yếu hoặc làm việc không có tâm. Tuy nhiên nếu các thao tác kỹ thuật diễn ra chính xác, đúng cách, thợ có tâm huyết, trách nhiệm và uy tín thì sẽ biết cách xử lý để hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới khả năng chống nước của đồng hồ.

Đây là lý do vì sao khi có nhu cầu thay cảm ứng Apple Watch series 6 hay bất kỳ dòng Apple Watch nào khác, chúng ta cần tìm hiểu và cân nhắc cẩn thận để chọn được trung tâm dịch vụ đảm bảo uy tín để không làm ảnh hưởng tới tính năng chống nước và phát sinh các lỗi khác do thao tác kỹ thuật không đúng.

– Nguy cơ bị đánh tráo linh kiện khi thay Apple Watch series 6?

Ngoài nguy cơ làm mất tính năng chống nước, phát sinh các lỗi mới do thợ tay nghề non, việc thay cảm ứng Apple Watch series 6 còn có thể phải đối mặt với nguy cơ bị đánh tráo linh kiện nếu bạn không tìm chọn được trung tâm dịch vụ uy tín.

Có 2 trường hợp, một là dịch vụ thay cảm ứng Apple Watch series 6 sẽ đánh tráo loại màn hình đã được khách lựa chọn, đồng ý thay thế để tráo sang loại rẻ tiền hơn trong quá trình thay thế. Hai là nhân viên kỹ thuật sẽ thừa lúc khách hàng không để ý, không rành về công nghệ mà “luộc” mất linh kiện chính hãng của đồng hồ, thay bằng các linh kiện rẻ tiền.

Đây là lý do vì sao khi có nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch hay các thiết bị điện tử khác, chúng ta cần ưu tiên các đơn vị có quy trình sửa chữa, thay thế trực tiếp lấy ngay, ký tên xác nhận lên linh kiện và cam kết tuyệt đối không đánh tráo linh kiện.

– Thay cảm ứng Apple Watch series 6 ở đâu uy tín?

Để được hỗ trợ thay cảm ứng Apple Watch series 6 hiệu quả, an toàn nhất thì Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ mà bạn có thể an tâm tin chọn.

Táo Trắng mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng bởi:

– Bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề.

– Quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay chỉ sau từ 30 – 45 phút.

– 2 cửa hàng lớn tại Bình Thạnh và quận 10.

– Ký tên xác nhận linh kiện, cam kết tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện.

– Cam kết linh kiện chính hãng 100%.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

thay-cam-ung-apple-watch-series-6

2. Giá thay cảm ứng Apple Watch series 6

PHÂN LOẠI

THAY MÀN HÌNH APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

1.400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

1.600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

2.100.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

2.700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

2.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

3.800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

2.350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

4.900.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

5.600.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

5.600.000đ

ĐT

Trả lời