Bạn đang sở hữu chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch? Bạn chưa tìm được giải pháp nào thay thế màn hình cho thiết bị nhanh và tiết kiệm? Hay bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ thay thế màn hình đồng hồ tốt nhất? Chỉ cần tham khảo bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời đầy đủ.

1. Khi nào cần thay màn hình Apple Watch?

Dù là mặt hàng chính hãng với chất lượng cao nhưng sau một thời gian sử dụng màn hình Apple Watch sẽ khó tránh khỏi tình trạng hư hỏng. Dưới đây là những biểu hiện cho thấy đã đến lúc bạn cần phải thay mới linh kiện này cho chiếc đồng hồ của mình:

– Thứ nhất, khi đồng hồ bị va đập dẫn đến tình trạng bị bể hay liệt cảm ứng. Song lúc này màn hình của thiết bị vẫn hiển thị như bình thường thì chỉ cần thay mặt kính của nó là đảm bảo sản phẩm hoạt động được hiệu quả như ý muốn.

– Thứ hai, chiếc đồng hồ  của bạn bị va đập nhưng chỉ sử dụng được một phần màn hình hiển, còn phần còn lại không lên, bị tối đen, sọc đen sọc trắng, đốm,… Tất cả những biểu hiện này cho thấy đã đến lúc bạn cần thay mới màn hình Apple Watch càng sớm càng tốt.

2. Quy trình thay màn hình Apple Watch

Bước 1: Trước tiên nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra toàn bộ thiết bị cũng như màn hình để xác định các lỗi cơ bản của nó.

Bước 2: Đưa ra giải pháp thích hợp để thay màn hình cũng như xử lý các lỗi mà thiết bị đang gặp phải.

Bước 3: Người nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tháo gỡ cũng nhưu thay thế màn hình theo đúng quy trình chuyên nghiệp của từng đơn vị.

Bước 4: Sau khi đã thay màn hình Apple Watch và khắc phục lỗi thiết bị gặp phải sẽ tiến hành lắp ráp lại như ban đầu. Kiểm tra tổng thể một lần nữa đảm bảo thiết bị vận hành lại như bình thường mới bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Viết giấy bảo hành, đồng thời hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị để hạn chế sự cố tốt nhất.

3. Vì sao nên thay màn hình Apple Watch tại Táo Trắng?

Thay vì tự mình thay màn hình Apple Watch tại nhà sẽ tốn thời gian mà không đảm bảo hiệu quả thì việc tìm đến một địa chỉ uy tín giúp bạn giải quyết được vấn đề nhanh chóng hơn. Táo Trắng là một trong những địa chỉ nhận thay màn hình Apple Watch với chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

– Thứ nhất, chúng tôi cam kết sử dụng toàn bộ các linh kiện đều là mặt hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng mặt hàng trôi nổi như các đơn vị khác.

– Thứ hai, hơn ai hết chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng về vấn đề ngân sách khi cần thay màn hình Apple Watch. Bởi vậy Táo Trắng luôn tìm ra giải pháp giúp khách hàng thay mới màn hình với giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Thứ ba, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn tận tình hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, đưa ra giải pháp giải đáp mọi thắc mắc với khách hàng chưa nắm rõ thông tin về sản phẩm cũng như giải pháp sửa chữa.

– Thứ tư, Táo Trắng nhận sửa chữa, thay màn hình Apple Watch với tất cả các dòng từ màn hình Apple Watch series 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, Ultra,… Dù bất kỳ lỗi nào của thiết bị khi đến với chúng tôi đều hỗ trợ tận tình, chu đáo.

– Thứ năm, không hài lòng với những gì mình đang có, Táo Trắng luôn nỗ lực không ngừng, từng bước nâng cao trình độ nghiệp vụ, cải tiến công nghiệp, nhập khẩu linh kiện tiên tiến để đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đọc có thể tìm được giải pháp thay màn hình Apple Watch hiệu quả nhất. Còn băn khoăn điều gì hay muốn nhận được ưu đãi khi thay thế, sửa chữa linh kiện đồng hồ Apple Watch thì đừng chần chờ gì nữa mà  hãy liên hệ với Táo Trắng ngay hôm nay bạn nhé.

ĐT

Trả lời