Apple Watch series 8 là một trong những loại đồng hồ thông minh giúp theo dõi sức khỏe và nhiều tính năng tiên tiến khác được ưa chuộng trên toàn thế giới. Song, cũng tương tự như nhiều thiết bị điện tử khác khi sử dụng sản phẩm này sẽ khó tránh khỏi việc bị dính bẩn. Do đó, với bảng giá vệ sinh Apple Watch series 8 giá rẻ thì đây được coi là dịch vụ lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

1. Bảng giá vệ sinh Apple Watch series 8

2. Quy trình vệ sinh Apple Watch series 8

bang-gia-ve-sinh-apple-watch-series-8

2.1. Chuẩn bị dụng cụ

– Hai miếng khăn vải mềm sạch

– Xà phòng

– Khăn giấy

– Tăm bông

– Dung dịch cồn 70 độ

– Một bát nước ấm

– Băng keo trong

2.1. Quy trình thực hiện

Bước 1: Tháo dây đeo Apple Watch series 8

Nếu để dây gắn với mặt đồng hồ thì rất khó để vệ sinh sạch được. Vậy nên trước tiên cần phải tháo dây ra khỏi thiết bị bằng cách nhấn và giữ nút tháo dây đeo ở mặt sau của đồng hồ, tiếp đó hãy kéo dây đeo theo chiều ngang ra khỏi khe kết nối.

Bước 2: Vệ sinh dây đeo Apple Watch series 8

Tùy theo chất liệu dây đeo như thế nào mà bạn áp dụng phương pháp làm vệ sinh khác nhau. Cụ thể:

– Dây đeo bằng cao su, vải:

Bạn cần đến các dụng cụ như khăn giấy, nước ấm, tăm bông, xà phòng. Tiếp đến hãy pha nước ấm với chút xà phòng vào trong một cái tô rồi cho dây đồng hồ vào. Khi thấy dây đồng hồ chìm xuống dưới đáy tô thì lập tức lấy nó ra ngay. Sau đó đặt dây đồng hồ lên trên khăn giấy, dùng tăm bông nhẹ nhàng chà lên bề mặt dây. Với các vết bẩn cứng đầu thì hãy lặp lại bước trên 2-3 làn. Cuối cùng sử dụng khăn giấy khô thấm nước, hong khô dây thiết bị.

– Dây đeo bằng da, thép

Với loại dây đeo bằng da, thép thì bạn hãy pha dung dịch xà phòng loãng cùng nước ấm rồi nhúng khăn vải sạch và lau nhẹ nhàng vòng tay, cuối cùng lau khô bằng khăn là được.

bang-gia-ve-sinh-apple-watch-series-8

Bước 3: Vệ sinh mặt đồng hồ Apple Watch series 8

Muốn làm sạch mặt đồng hồ Apple Watch series 8 như mới mua về thì bạn cần phải có băng keo. Theo đó dán nó vào khắn mặt kính để loại bỏ những hạt bụi nhỏ không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Kế đó hãy sử dụng khăn bông khô lau khắp mặt đồng hồ nhẹ nhàng để tránh gây trầy xước mặt kính đồng hồ.

Tiếp theo hãy dùng khăn bông thấm một ít nước ấm rồi lau xung quanh các mặt trước sau của đồng hồ. Cuối cùng mới dùng khăn vải mềm khô để loại toàn bộ các mặt.

Bước 4: Vệ sinh nút Digital Crown

Các cạnh của nút Digital Crown rất dễ bị bám bụi, do đó muốn vệ sinh bộ phận này bạn hãy để nó dưới vòi nước khoảng 10 đến 15 giây nhằm loại bỏ được các bụi bẩn xung quanh rơi ra theo dòng nước. Ngoài ra, khu vực rãnh khớp nối dây đeo cũng cần phải được làm vệ sinh cẩn thận, đảm bảo tắt nguồn đồng hồ mới thực hiện vệ sinh nút Digital Crown dưới vòi nước để tránh ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong.

Bước 5: Lắp lại dây đeo Apple Watch series 8

Khi đã hoàn tất vệ sinh các chi tiết của thiết bị và đợi cho nó khô ráo hoàn toàn thì bạn mới lắp ráp dây đeo đồng hồ vào trong mặt đồng hồ. Đây chính là khâu cuối cùng trong quy trình vệ sinh thiết bị này. Về cách lắp đặt cũng không hề phức tạp chút nào, bạn chỉ việc đưa phần chốt dây đeo vào cùng chiều với rãnh gắn dây trên Apple Watch series 8 và kéo phần chốt vào thân dây cho đến khi nghe một tiếng “tạch” là được.

Có thể thấy rằng việc vệ sinh Apple Watch series 8 trải qua rất nhiều bước phức tạp. Vậy nên nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như kỹ năng thực hiện thì hãy đến với Táo Trắng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đặc biệt bảng giá vệ sinh Apple Watch series 8 tại Táo Trắng cũng rất phải chăng. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi khách hàng không chỉ tiết kiệm ngân sách mà còn nhận được lợi ích mà khó nơi nào có được. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ?

Thùy Duyên

Trả lời