Bạn đang cần tìm dịch vụ vệ sinh Apple Watch series 7 nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào? chi phí ra sao và việc vệ sinh sẽ mất bao lâu? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo nhé.

1. Có cần thiết phải vệ sinh Apple Watch hay không?

bang-gia-ve-sinh-apple-watch-series-7

Tất nhiên là có. Việc vệ sinh Apple Watch series 7 sẽ giúp loại bỏ nguy cơ đồng hồ bị cản trở âm thanh, đường truyền sạc, mất thẩm mỹ do bụi bặm bám lâu ngày, từ đó giúp cho đồng hồ hoạt động ổn định hơn.

Các chuyên gia y tế từng cho biết, sau một thời gian dài sử dụng mà không được vệ sinh thì các thiết bị điện tử như điện thoại, tai nghe, đồng hồ thông minh… thậm chí còn chứa lượng vi khuẩn nhiều hơn cả… bồn cầu. Trong quá trình sử dụng hàng ngày, việc dùng tay trực tiếp chạm vào thiết bị, rồi lại chạm vào thức ăn và các bộ phận trên cơ thể sẽ khiến cho bạn dễ bị nhiễm bệnh. Chính vì vậy, việc vệ sinh các thiết bị này, bao gồm cả Apple Watch là điều cần thiết.

2. Những điều nên và không nên làm khi vệ sinh Apple Watch series 7

2.1. Những điều không nên làm khi vệ sinh Apple Watch series 7

– Không được sử dụng các loại chất tẩy rửa mạnh, có tính kiềm cao.

– Không sử dụng các vật sắc nhọn hay các dụng cụ khí nén để vệ sinh Apple Watch series 7.

– Trong quá trình vệ sinh Apple Watch series 7, tuyệt đối không được sạc pin cho thiết bị.

– Không sấy đồng hồ sau khi vệ sinh bằng các nguồn khí nóng.

– Không phun rửa trực tiếp nước hoặc chất tẩy rửa lên đồng hồ.

2.2. Những điều nên làm khi vệ sinh Apple Watch series 7

– Sử dụng khăn mềm, không có xơ để thấm cồn hoặc nước ấm rồi lau nhẹ nhàng để vệ sinh thiết bị.

– Tắt nguồn, ngắt kết nối trước khi vệ sinh.

3. Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh Apple Watch series 7 chuyên nghiệp?

bang-gia-ve-sinh-apple-watch-series-7

Việc vệ sinh Apple Watch series 7 có thể tiến hành tại nhà nếu bạn có đủ kinh nghiệm, nắm rõ kỹ thuật và có đầy đủ các thiết bị, vật dụng hỗ trợ. Tuy nhiên khi các điều kiện trên không được thỏa mãn thì tốt hơn hết vẫn nên đưa đồng hồ đến các trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

So với việc tự áp dụng các thủ thuật vệ sinh tại nhà, lựa chọn đưa Apple Watch series 7 tới các trung tâm dịch vụ uy tín để được hỗ trợ có những ưu điểm nổi bật như sau:

– Sử dụng các dụng cụ làm sạch phù hợp và chuyên nghiệp

Việc sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, dụng cụ, thiết bị không chuyên nghiệp để vệ sinh Apple Watch series 7 sẽ tiềm ẩn nguy cơ rủi ro, gây ra hỏng hóc nặng cho thiết bị, nhẹ hơn là các vết trầy xước, hoặc bong tróc, bạc màu bề mặt các bộ phần làm bằng kim loại. Tuy nhiên, khi đưa thiết bị đến các dịch vụ chuyên nghiệp, chúng ta sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, họ biết rõ ràng đâu là những sản phẩm tốt cho việc vệ sinh máy, và được trang bị các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp, do vậy mà sẽ đảm bảo hơn tính hiệu quả, an toàn trong quá trình vệ sinh.

– Được cam kết chịu trách nhiệm

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh Apple Watch series 7 tại các trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp, chúng ta sẽ được cam kết hiệu quả và đặc biệt là được chính họ đứng ra chịu trách nhiệm nếu trong quá trình vệ sinh xảy ra bất kỳ sự cố nào do lỗi kỹ thuật. Trái ngược lại với việc bạn phải “tự làm tự chịu” về hậu quả mà mình gây ra do không có đủ điều kiện, kinh nghiệm mà vẫn cố chấp tiến hành vệ sinh Apple Watch series 7 tại nhà.

Với những lợi ích, ưu điểm như trên, việc mang Apple Watch series 7 tới các trung tâm dịch vụ để được hỗ trợ là điều cần thiết. Ngay bây giờ, nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với Táo Trắng ngay hôm nay.

Táo Trắng là dịch vụ sửa chữa, vệ sinh Apple Watch chuyên nghiệp với nhiều năm uy tín, tập hợp đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và dày kinh nghiệm thực tế, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại… do vậy sẽ luôn đảm hiệu quả và an toàn cho bạn.

4. Bảng giá vệ sinh Apple Watch series 7

ĐT

Trả lời