Bạn chưa biết có nên sử dụng dịch vụ vệ sinh Apple Watch series 1 không? Bạn băn khoăn bảng giá vệ sinh Apple Watch series 1 hiện nay như thế nào? Và còn rất nhiều thắc mắc khác đều sẽ được chúng tôi giải đáp đầy đủ trong bài viết sau đây, tham khảo để nắm rõ thông tin nhé!

1. Có nên vệ sinh Apple Watch series 1 không?

Câu trả lời là Có! Apple Watch series 1 là một thiết bị thông minh, người dùng không chỉ sử dụng nó cho mục đích xem giờ mà còn vô số tính năng khác như định vị, thanh toán trực tiếp, theo dõi sức khỏe, nhắn tin,… Sau một thời gian sử dụng thiết bị cần được vệ sinh, bảo dưỡng để đảm bảo duy trì được tính năng như ban đầu.

bang-gia-ve-sinh-apple-watch-series-1

Sẽ chẳng ai muốn đeo một chiếc đồng hồ bám đầy bụi bẩn, trầy xước, thiếu tính thẩm mỹ. Đặc biệt khi để bụi bẩn bám vào thiết bị này lâu ngày chẳng những mất đi dáng vẻ sang trọng, hiện đại bên ngoài của thiết bị mà hơn nữa nó còn tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ gây ngứa da, khó chịu.

Dĩ nhiên không phải ai cũng có thời gian nhiều để chăm sóc, vệ sinh thiết bị này cẩn thận. Đó chưa kể đến việc Apple Watch series 1 cũng là một thiết bị điện tử, nếu vệ sinh không đúng cách nó rất dễ bị hư hỏng, không thể hoạt động được. Bởi vậy, sử dụng dịch vụ vệ sinh Apple Watch series 1 từ các cửa hàng chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

2. Dịch vụ vệ sinh Apple Watch series 1 gồm những gì?

Tùy theo mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau sẽ có những gói vệ sinh riêng với mức giá khác nhau. Thông thường nó sẽ bao gồm:

– Gói vệ sinh cơ bản gồm các công việc như loại bỏ bụi bẩn hoàn toàn trên thiết bị.

– Gói vệ sinh, phục hồi các vết trầy xước, cấn móp.

– Gói vệ sinh, phục hồi các vết nứt, đánh bóng thiết bị,…

3. Bảng giá vệ sinh Apple Watch series 1

4. Quy trình vệ sinh Apple Watch series 1

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh Apple Watch series 1 đầy đủ.

Bước 2: Gỡ phần dây làm sạch trước rồi tiếp đó mới làm vệ sinh phần mặt đồng hồ.

Bước 3: Tắt nguồn và lần lượt làm vệ sinh mặt đồng hồ.  Cuối cùng là nút digital crown.

Bước 4: Hoàn thành xong các công đoạn mới gắn dây lại và bật nguồn, test thiết bị lần nữa.

5. Lưu ý khi vệ sinh Apple Watch series 1

bang-gia-ve-sinh-apple-watch-series-1

– Thứ nhất, chất liệu dây của Apple Watch series 1 sẽ có sự khác nhau. Do đó dựa vào chất liệu của mỗi loại mà bạn áp dụng phương pháp vệ sinh cho phù hợp. Chẳng hạn như đồng hồ với chất liệu dây da tuyệt đối không đụng nước mà lau khô, bởi nếu đụng nước da sẽ bong tróc và nhanh hư hỏng.

– Thứ hai, tuyệt đối không sử dụng thuốc tẩy hay cồn đổ trực tiếp lên thiết bị. Đối với các vết bẩn cứng đầu bạn có thể dùng tăm bông nhúng vào dung dịch này và chùi qua vết bẩn, mau chóng dùng khăn sạch lau lại lần nữa để tránh dung dịch này gây hại thiết bị.

– Thứ ba, quy trình vệ sinh Apple Watch series 1 phải được thực hiện lần lượt từng bước, không bỏ qua bước nào hay đổi vị trí các bước vì nó có thể khiến bạn gặp nhiều phiền phức.

– Thứ tư, tránh sử dụng các vật cứng, nhọn để làm vệ sinh chiếc đồng hồ thông minh này. Bởi nếu không cẩn thận bạn có thể gây trầy xước thiết bị, hoặc nặng hơn nó có thể làm cho thiết bị hư hỏng, không thể vận hành lại như ban đầu.

– Thứ năm, sau khi vệ sinh xong bạn phải đảm bảo lau chùi mọi vị trí bạn khăn khô, đảm bảo không được có nước hay sự ẩm ướt nào trong thiết bị. Ngoài ra bạn cũng phải đợi 15 phút sau đó mới sử dụng thiết bị lại.

Trên đây là bảng giá vệ sinh Apple Watch series 1 và những lưu ý khi vệ sinh loại đồng hồ thông minh này. Với những người chưa có kinh nghiệm, không am hiểu về thiết bị này thì sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp là điều bạn nên làm. Tại Táo Trắng với gói dịch vụ vệ sinh Apple Watch series 1 giá rẻ, uy tín, đảm bảo mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Khắc Sử

Trả lời