Khi nào cần thay vỏ Apple Watch series 6? Bảng giá thay vỏ Apple Watch series 6 hiện nay ra sao và nên thay ở đâu? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc trên.

1. Các thắc mắc thường gặp khi thay vỏ Apple Watch series 6

– Khi nào cần thay vỏ Apple Watch series 6?

Mặc dù được làm từ nguyên liệu cao cấp, có độ chịu lực và khả năng chống xước, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, vỏ Apple Watch series 6 khó có thể tránh khỏi việc bị rơi rớt khiến trầy xước, móp méo… Vậy, khi nào thì nên thay vỏ Apple Watch series 6?

+ Khi vỏ Apple Watch series 6 bị vỡ, trầy xước nhiều gây mất thẩm mỹ, khó quan sát.

+ Vỏ bị móp méo, không thể ôm sát vào phần khung sườn, dễ khiến nước và bụi bẩn lọt vào bên trong.

+ Vỏ bị va đập mạnh, trở nên biến dạng.

+ Khi muốn thay đổi để mang lại sự mới mẻ sau một thời gian sử dụng.

bang-gia-thay-vo-apple-watch-series-6

– Thay vỏ Apple Watch series 6 mất bao lâu? Có lấy liền được không?

Quy trình thay vỏ Apple Watch series 6 không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật quá cao. Thông thường, với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, người thợ chuyên nghiệp sẽ cần khoảng từ 30 phút – 1 giờ đồng hồ để có thể hoàn thành việc thay vỏ cho Apple Watch series 6. Do vậy, khách hàng có thể đợi để lấy luôn mà không cần phải chờ qua đêm.

– Thay vỏ có khiến Apple Watch series 6 mất khả năng chống nước không?

Apple Watch series 6 được thiết kế với khả năng chống nước, từ đó hạn chế phát sinh lỗi khi tiếp xúc trực tiếp với nước trong quá trình sử dụng. Khi thay vỏ kèm theo máy, nếu quy trình thay thế không được tiến hành đúng kỹ thuật, hoặc sử dụng không đúng vỏ chính hãng thì nguy cơ làm mất đi khả năng chống nước của thiết bị là rất lớn. Tuy nhiên, nếu sử dụng đúng vỏ chính hãng, hàng zin và tiến hành đúng kỹ thuật thì việc thay vỏ sẽ không hề làm ảnh hưởng tới khả năng chống nước của thiết bị này.

2. Nên thay vỏ Apple Watch series 6 ở đâu?

Như trên chúng tôi có đề cập là việc thay vỏ Apple Watch series 6 không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật quá cao, nhưng phải được tiến hành bởi thợ chuyên nghiệp, với sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng. Do vậy, bạn không nên tùy tiện tự thay vỏ tại nhà hoặc chọn các cửa hàng không đảm bảo uy tín.

Trong trường hợp này, bạn có thể yên tâm liên hệ, giao phó việc thay vỏ Apple Watch series 6 cho Táo Trắng.

bang-gia-thay-vo-apple-watch-series-6

Táo Trắng là trung tâm sửa chữa, thay pin, thay vỏ Apple Watch series 6 chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho mọi khách hàng tại TP HCM và trên toàn quốc.

Lý do nên thay vỏ Apple Watch series 6 tại Táo Trắng:

– Phụ kiện chính hãng 100%: Táo Trắng cam kết thay thế vỏ chính hãng 100%, bao test.

– Thay vỏ Apple Watch series 6 dưới sự giám sát của khách hàng: quá trình thay thế vỏ Apple Watch series 6 tại Táo Trắng sẽ được tiến hành dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng, đảm bảo nói không với đánh tráo linh kiện, “luộc đồ”.

– Ký tên vào linh kiện trước khi thay thế: Để khách hàng luôn yên tâm, Táo Trắng sẽ cho khách hàng ký tên, dán tem lên toàn bộ linh kiện máy trước khi thay thế. Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ được kiểm tra lại toàn bộ chữ ký trước khi nhận máy.

– Xác nhận tình trạng máy trước khi sửa: Khách hàng thường lo lắng quy trình thay thế không đúng kỹ thuật sẽ phát sinh thêm lỗi khác. Để khách hàng yên tâm về vấn đề này, Táo Trắng sẽ cùng với khách hàng xác nhận chính xác tình trạng máy trước khi sửa chữa.

– Giá cả minh bạch: Táo Trắng luôn công khai bảng giá để khách hàng tham khảo trước khi quyết định thay thế. Khách hàng hãy yên tâm khi giá thay đã bao gồm công thay, thời gian bảo hành, cam kết hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Táo Trắng hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ giúp bạn thay vỏ Apple Watch series 6 đúng kỹ thuật, an toàn và nhanh chóng nhất.

Cam kết của chúng tôi:

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.

☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.

☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.

☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

☞ Tặng voucher giảm giá cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

3. Bảng giá thay vỏ Apple Watch series 6

  • Thay Vỏ Apple Watch Series 1: 600.000 Đ
  • Thay Vỏ Apple Watch Series 2: 700.000 Đ
  • Thay Vỏ Apple Watch Series 3: 800.000 Đ
  • Thay Vỏ Apple Watch Series 4: 900.000 Đ
  • Thay Vỏ Apple Watch Series 5: 1.000.000 Đ
  • Thay Vỏ Apple Watch Series SE: 1.000.000 Đ
  • Thay Vỏ Apple Watch Series 6: 1.200.000 Đ
  • Thay Vỏ Apple Watch Series 7: 1.500.000 Đ
  • Thay Vỏ Apple Watch Series 8: 2.000.000 Đ

ĐT

Trả lời