Sau môt thời gian sử dụng, hiện tượng xuất hiện các vết trầy xước trên vỏ Apple Watch series 3 là điều khó tránh khỏi. Lúc này, để đảm bảo tính thẩm mỹ thì chúng ta cần thay vỏ mới. Vậy, bảng giá thay vỏ Apple Watch series 3 hiện nay ra sao? Cần lưu ý những gì khi đi thay vỏ Apple Watch series 3? Những thông tin được chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

bang-gia-thay-vo-apple-watch-series-3

1. Khi nào cần thay vỏ Apple Watch series 3?

Vỏ Apple Watch series 3 được làm từ các nguyên liệu cao cấp nhưng những va chạm ngoài mong muốn trong quá trình sử dụng sẽ gây ra các vết xước, bạc màu… Dưới đây là những trường hợp mà chúng ta nên thay vỏ Apple Watch series 3:

– Vỏ Apple Watch series 3 xuất hiện quá nhiều vết xước, làm mất đi tính thẩm mỹ, khiến bạn cảm thấy chán nản khi nhìn vào.

– Vỏ Apple Watch series 3 bị vỡ, ảnh hương tới việc sử dụng, tiềm ẩn nguy cơ hư hại nặng hơn cho phần cứng bên trong.

– Vỏ Apple Watch series 3 bị móp, méo, khiến cho màn hình không thể ôm sát vào phần khung sườn.

– Khi bạn có nhu cầu thay mới để tạo sự khác biệt, mới mẻ.

– Khi khung nhôm bị tróc sơn.

2. Những lưu ý quan trọng khi thay vỏ Apple Watch series 3

Thay vỏ Apple Watch series 3 không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật quá cao hay gây khó khăn lớn, tuy nhiên để đảm bảo rằng việc thay thế được diễn ra đúng kỹ thuật, không làm ảnh hưởng đến các tính năng của máy… thì thay vì tự thay thế tại nhà, bạn nên mang thiết bị ra các trung tâm thay thế chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

bang-gia-thay-vo-apple-watch-series-3

Ngoài ra, trong quá trình mang Apple Watch series 3 đi thay vỏ ngoài tiệm, bạn cần lưu ý các điều như sau

– Cần phải xác nhận lại tình trạng máy trước khi thay thế bằng giấy tờ, có chữ ký của 2 bên và dấu mộc của trung tâm, nhằm tránh nguy cơ bị đánh tráo linh kiện hoặc phát sinh thêm các hỏng hóc mới trong quá trình thay vỏ mà nguyên nhân là do lỗi kỹ thuật từ thợ thay vỏ.

– Thời gian thay vỏ Apple Watch series 3 không quá lâu, trung bình sẽ hoàn thiện xong sau từ 30 phút – 1 giờ. Do vậy nếu không quá bận rộn thì bạn nên sắp xếp, tranh thủ để giám sát trực tiếp quá trình thay vỏ, nhằm tránh các tình huống không mong muốn xảy ra.

– Tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được đơn vị sửa chữa, thay vỏ Apple Watch series 3 uy tín. Bạn có thể nhờ sự giới thiệu của người thân, bạn bè – những người đã từng sử dụng dịch vụ này, hoặc đọc các review trên mạng, chọn các trung tâm nhận được nhiều đánh giá cao. Tốt hơn hết là nên ưu tiên các trung tâm lớn, có nhiều kinh nghiệm, có đầy đủ chính sách bảo hành cho phụ kiện.

– Khi nhận lại thiết bị sau khi đã được thay vỏ, bạn nên test xem đồng hồ có phát sinh lỗi gì không? Khi đã chắc chắn mọi vấn đề đều ok thì mới tiến hành thanh toán. Đây là lưu ý rất quan trọng mfa bạn không nên bỏ qua nếu muốn bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của mình.

– Nhớ lấy giấy bảo hành và đọc kỹ nội dung trước khi thanh toán.

3. Thay vỏ cho Apple Watch series 3 có làm ảnh hưởng tới chức năng, linh kiện bên trong không?

Vỏ là bộ phận đảm nhận vai trò bảo vệ cho các linh kiện bên trong của Apple Watch series 3 được an toàn, bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng, tránh các tác động ngoại lực, nước, độ ẩm, bụi bẩn… do vậy, khi có nhu cầu cần được thay thế, nhiều người lo ngại sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng, linh kiện bên trong. Vậy thực tế như thế nào?

Câu trả lời là việc thay vỏ Apple Watch series 3 nếu được tiến hành đúng kỹ thuật thì chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng đến khả năng chống nước, các tính năng khác cũng như hệ linh kiện bên trong. Ngược lại, nếu việc thay thế không được đảm bảo về mặt kỹ thuật, thay không đúng loại vỏ… thì chắc chắn sẽ không đảm bảo được khả năng bảo vệ, cũng như dễ phát sinh thêm các hư hỏng mới.

Do vậy, khi cần thay vỏ Apple Watch series 3, tốt hơn hết là bạn nên tìm đến các trung tâm sửa chữa lớn, có uy tín, có cam kết rõ ràng.

Táo Trắng là một trong những đơn cử nên tham khảo. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại cùng nguồn vỏ nhập khẩu chính hãng, chúng tôi cam kết:

– Sử dụng linh kiện mới, đạt chuẩn về chất lượng.

– Áp dụng trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cho thiết bị.

– Khách hàng có thể quan sát trực tiếp quy trình Sửa Apple Watch.

– Thay vỏ và hoàn thiện chỉ sau từ 30 phút – 1 giờ.

– Báo giá chính xác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

4. Bảng giá thay vỏ Apple Watch series 3

  • Thay Vỏ Apple Watch Sr1: 600.000 Đ
  • Thay Vỏ Apple Watch Sr 2: 700.000 Đ
  • Thay Vỏ Apple Watch Sr 3: 800.000 Đ
  • Thay Vỏ Apple Watch Sr4: 900.000 Đ
  • Thay Vỏ Apple Watch Sr 5: 1.000.000 Đ
  • Thay Vỏ Apple Watch Sr SE: 1.000.000 Đ
  • Thay Vỏ Apple Watch Sr 6: 1.200.000 Đ
  • Thay Vỏ Apple Watch Sr 7: 1.500.000 Đ
  • Thay Vỏ Apple Watch Sr 8: 2.000.000 Đ

ĐT

Trả lời