Thật bất tiện khi Apple Watch series 7 không hoạt động, rung khi có thông báo bởi vì lúc này, bạn sẽ không biết mình đang có tin nhắn, cuộc gọi hay bất kỳ thông báo nào dù vẫn đeo đồng hồ trên tay. Muốn được khắc phục nhanh chóng, giá rẻ và triệt để tình trạng này, hãy liên hệ với Táo Trắng ngay.

1. Nguyên nhân dẫn đến hỏng rung trên Apple Watch series 7

bang-gia-thay-rung-apple-watch-series-7

Bộ rung hay còn được gọi là Haptics, tạo phản hồi xúc giác, những rung động, cho phép bạn cảm nhận được khi tương tác với chiếc Apple Watch series 7 của mình, giúp bạn nhận biết iphone của mình đang có tin nhắn, cuộc gọi, thông báo… mà không cần nhìn vào điện thoại hay đồng hồ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, vì lý do khách quan nào đó, bộ phận này bỗng ngừng hoạt động, khiến cho chủ nhân gặp không ít bất tiện.

Nguyên nhân có thể là do:

– Người dùng đã bật tính năng Cover to Mute.

– Người dùng đã bật tính năng Không làm phiền.

– Phần mền đã cũ mà chưa được cập nhật phiên bản mới nhất.

– Người dùng bật chế độ máy bay.

– Kết nối bị mất hoặc ngắt quãng.

– Do đồng hồ bị rơi rớt, va đập mạnh.

– Do đồng hồ bị ngấm nước trong thời gian dài.

2. Một số cách khắc phục khi Apple Watch series 7 không rung

bang-gia-thay-rung-apple-watch-series-7

Khi Apple Watch series 7 không rung, trước khi đưa thiết bị đi kiểm tra, sửa chữa, bạn có thể thử một số cách sau xem liệu có thể tự khắc phục được tại nhà hay không:

– Cách 1: Khởi động lại Apple Watch:

Giữ nút bên hông cho tới khi xuất hiện thanh trượt tắt nguồn trên màn hình thì kéo sang bên phải để tắt nguồn, sau đó giữ nút để khởi động lại.

– Cách 2: Tắt chế độ im lặng:

Kiểm tra xem đồng hồ có đang được bật chế độ im lặng hay không? Nếu có, hãy tắt chế độ im lặng bằng cách chạm và giữ ở cuối màn hình, sau đó kéo lên để mở trung tâm điều khiển rồi nhấn vào biểu tượng hình chiếc chuông.

– Cách 3: Tăng các tùy chọn Âm thanh & Haptics

Trước tiên, mở ứng dụng cài đặt, sau đó nhấn vào phần cài đặt Âm thanh & Haptics, sau đó tăng hoàn toàn thanh trượt âm lượng cảnh báo.

– Cách 4: Cập nhật Apple WatchOS mới

Để cập nhật Apple WatchOS mới, hãy mở ứng dụng Cài đặt, điều hướng đến Chung> Cập nhật phần mềm và nhấn vào Cài đặt nếu có bản cập nhật.

Sau khi đã thử tất cả các cách trên nhưng Apple Watch vẫn không rung khi có thông báo, tốt hơn hết hãy ngay lập tức mang thiết bị đến với Táo Trắng để được đội ngũ của chúng tôi kiểm tra, hỗ trợ thay rung hiệu quả với chi phí tốt nhất.

3. Bảng giá thay rung Apple Watch series 7 tại Táo Trắng

PHÂN LOẠI

THAY RUNG APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

4. Lý do nên lựa chọn Táo Trắng

Trong nhiều năm qua, Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch uy tín số 1, được đông đảo khách hàng tin chọn bởi:

– Dịch vụ thay trực tiếp lấy ngay

Đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu, chúng tôi hỗ trợ khách hàng kiểm tra ngay, hoàn toàn miễn phí, đề xuất phương án khắc phục và báo giá chi tiết, tiến hành thay rung, sửa chữa ngay lập tức khi được khách đồng ý và hoàn tất chỉ sau 30 phút.

– Cam kết linh kiện chính hãng, mới 100%

Tại Táo Trắng, chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện nhập khẩu chính hãng, mới 100%, xuất trình đầy đủ giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Sửa chữa hiệu quả bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Táo Trắng không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà tay nghề còn được rèn rũa nhiều năm với hàng trăm ca trong thực tế phục vụ khách hàng, đảm bảo nhận diện chính xác nguyên nhân, khắc phục triệt để vấn đề và cam kết không phát sinh lỗi mới.

– Nhiều năm uy tín

Nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch, Táo Trắng luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, bất kỳ khách hàng nào sử đã từng trải nghiệm dịch vụ tại Táo Trắng cũng luôn hài lòng, đánh giá cao cả về chất lượng phục vụ lẫn hiệu quả sửa chữa. Đây chính là tiền đề, điều kiện quyết định cho sự phát triển vững mạnh và ngày càng quy mô của Táo Trắng trước sự cạnh tranh của các đối thủ.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Táo Trắng được cam kết bảo hành lỗi 1 đổi 1, hoàn toàn yên tâm với kết quả mà chúng tôi mang lại.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

ĐT

Trả lời