Thay rung Apple Watch series 4 ở đâu uy tín, hiệu quả? Bảng giá thay rung Apple Watch series 4 hiện nay ra sao? Những thông tin được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

1. Thay rung Apple Watch series 4 ở đâu uy tín, hiệu quả?

bang-gia-thay-rung-apple-watch-series-4

Apple Watch series 4 không rung khiến người dùng lâm vào cảnh bất tiện, đặc biệt là với những người thường xuyên có thói quen nhận cuộc gọi và tin nhắn thông qua Apple Watch series 4 khi đi ngoài đường, tham dự các sự kiện, hoạt động ngoài trời. Lúc này, để thay rung hiệu quả, chắc chắn không bị “luộc đồ”, báo sai lỗi hay vừa sửa xong lỗi đã tái phát… thì Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ uy tín mà bạn có thể tin chọn:

– Nhiều năm kinh nghiệm

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với chuyên môn cao, rèn tay nghề qua hàng trăm ca thực tế với độ phức tạp cao. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cam kết sự chính xác về mặt kỹ thuật để đảm bảo kết quả sửa chữa tốt nhất, hoàn toàn không phát sinh thêm lỗi khác do thao tác sai kỹ thuật, tay nghề yếu hay “tái phát” lỗi cũ sau khi đã được sửa. Ngoài ra, với trình độ kỹ thuật cao cùng bề dày kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ của chúng tôi chắc chắn báo đúng lỗi, đề xuất phương án sửa chữa, khắc phục tối ưu nhất cho khách hàng, không báo sai lỗi, khống lỗi nhằm “móc túi” khách hàng.

– Linh kiện chính hãng, mới 100%

Táo Trắng cam kết chắc chắn với khách hàng cung cấp nguồn linh phụ kiện chính hãng, mới 100%, chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ, khách hàng được kiểm tra thoải mái, kỹ càng trước khi đi đến quyết định thay. Tại Táo Trắng, chúng tôi tuyệt đối nói không với linh kiện không chính hãng, hãng bãi, hàng đã qua sử dụng hay không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Báo giá công khai, cam kết không phát sinh

Thay rung hay sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại Táo Trắng, khách hàng cũng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra hoàn toàn miễn phí, lên phương án thay thế, sửa chữa và báo giá rõ ràng trước khi tiến hành, đặc biệt cam kết không phát sinh, giúp khách hàng luôn yên tâm, thoải mái và có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, không lo phát sinh thêm bất cứ khoản nào.

– Sửa trực tiếp lấy ngay sau 30 phút

Sử dụng dịch vụ thay rung Apple Watch series 4 tại Táo Trắng, khách hàng không chỉ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, linh kiện chính hãng, mà còn bởi quy trình sửa trực tiếp lấy ngay chỉ sau 30 phút. Với quy trình sửa trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng, Táo Trắng giúp khách hàng triệt tiêu nỗi lo “luộc đồ”, đánh tráo linh phụ kiện.

– Ký tên lên linh kiện trước khi thay thế, sửa chữa

Để khách hàng yên tâm hơn nữa khi sử dụng dịch vụ thay rung Apple Watch series 4, nhân viên của chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra, xác nhận tình trạng máy và ký tên, dán tem lên linh kiện trước khi thay thế, mọi thay đổi, gian lận nếu xảy ra đều sẽ dễ dàng bị phát hiện.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín của mình, Táo Trắng tự tin cam kết bảo hành lỗi 1 đổi 1 để khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng.

– Tặng voucher giảm 10 – 20% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Táo Trắng đều sẽ được tặng voucher giảm giá từ 10 – 20% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả và luôn vui vẻ, hài lòng với những trải nghiệm tại Táo Trắng.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Những khách hàng tin tưởng Táo Trắng nhưng bận rộn, không có thời gian đến trực tiếp tại trung tâm của chúng tôi để được kiểm tra, tư vấn, sửa chữa… có thể đăng ký dịch vụ giao nhận tận nơi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận địa chỉ riêng của khách hàng, nhận máy, kiểm tra báo giá, mang máy về trung tâm sửa chữa và giao tận tay khách hàng sau khi đã hoàn thành.

bang-gia-thay-rung-apple-watch-series-4

2. Bảng giá thay rung Apple Watch series 4

PHÂN LOẠI

THAY RUNG APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

ĐT

Trả lời