Đối với người dùng Apple Watch series 1 hay bất cứ dòng nào khác, tính năng rung là cực kỳ quan trọng và cần thiết, giúp chủ nhân không bỏ lỡ các thông báo tin nhắn, cuộc gọi khi để đồng hồ ở chế độ im lặng mà không làm phiền, ảnh hưởng tới những người xung quanh. Do vậy, khi tính năng này gặp trục trặc thì sẽ gây bất tiện lớn. Lúc này, hãy liên hệ ngay với Táo Trắng để được tư vấn, nhận bảng giá thay rung Apple Watch series 1 và hỗ trợ khắc phục triệt để nhất.

1. Khi nào cần thay rung thay rung Apple Watch series 1?

bang-gia-thay-rung-apple-watch-series-1

Trường hợp tính năng rung trên Apple Watch series gặp trục trặc khá hiếm gặp nhưng không phải là không có. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận diện sự cần thiết phải mang Apple Watch series 1 đi kiểm tra và thay rung:

– Apple Watch series 1 bị va đập mạnh, sau đó bị mất rung, hoặc rung bị rè.

– Apple Watch series 1 bị vô nước, sau đó không còn báo rung khi có cuộc gọi, tin nhắn đến.

– Mạch điều khiển motor rung bị lỗi.

Lưu ý là trong một số trường hợp, người dùng vẫn có thể tự khắc phục khi tính năng rung trên Apple Watch series 1 bị trục trặc mà không nhất thiết phải mang tới tiệm. Chẳng hạn, nếu tính năng rung bị lỗi do thiết bị lâu ngày không được vệ sinh khiến bụi bẩn bám vào. Lúc này, bạn chỉ cần dùng tăm tẩm cồn 90 độ, sau đó vệ sinh cho sạch sẽ phần bụi bám ở socket rung và main thì rung sẽ hoạt động lại như lúc đầu.

2. Thay rung Apple Watch series 1 có ảnh hưởng tới tính năng chống nước không?

Câu trả lời chắc chắn là không, với điều kiện là bạn phải tìm chọn đúng trung tâm chuyên nghiệp, có uy tín, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Nếu bạn giao phó việc thay rung cho các thợ nghiệp dư, không có uy tín thì trong quá trình sữa chữa, nếu người thợ không đáp ứng các yếu tố về mặt kỹ thuật, hoặc không có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại… thì nguy cơ phát sinh lỗi mới hay làm mất đi tính năng chống nước của thiết bị là rất cao.

Riêng tại Táo Trắng, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, quy trình kiểm tra, sửa chữa sẽ đáp ứng tốt tính chính xác về mặt kỹ thuật, do vậy mà không làm ảnh hưởng tới tính năng chống nước của đồng hồ. Ngoài ra, tại Táo Trắng, kỹ thuật viên cũng sẽ dán một lớp keo chống nước “xịn” cho thiết bị, do vậy mà nguy cơ làm ảnh hưởng tới tính năng chống nước của đồng hồ sẽ hoàn toàn bị triệt tiêu.

3. Vì sao nên thay rung Apple Watch series 1 tại Táo Trắng?

bang-gia-thay-rung-apple-watch-series-1

– Thay trực tiếp lấy ngay

Sử dụng dịch vụ thay rung Apple Watch series 1 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ kiểm tra, thay trực tiếp lấy ngay sau từ 30 – 60 phút, dẹp bỏ nỗi lo bị dán đoạn trải nghiệm cũng như phải chờ đợi quá lâu, đặc biệt là triệt tiêu nguy cơ tráo đổi linh kiện.

– Linh kiện chính hãng, mới 100%

Táo Trắng cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%, nguyên tem mác, chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và khách hàng được kiểm tra trước khi đồng ý thay thế.

– Kỹ thuật viên lành nghề

Táo Trắng luôn đề cao chất lượng nguồn nhân lực, do vậy đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, trên dưới 10 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề, cam kết kiểm tra, báo đúng lỗi, sửa chữa đúng kỹ thuật, đảm báo tính chính xác, hiệu quả và an toàn cao.

– Máy móc hiện đại

Ngoài đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Táo Trắng còn đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đảm bảo việc sửa chữ được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chính xác hơn.

– Bảo hành lâu dài

Táo Trắng mang lại cho khách hàng chế độ bảo hành lâu dài, từ 3 – 6 tháng, cam kết 1 đổi 1 nếu bị lỗi.

– Báo giá chính xác, cam kết không phát sinh

Sử dụng dịch vụ của Táo Trắng, khách hàng sẽ được kiểm tra máy miễn phí, sau đó báo giá chính xác, cam kết không phát sinh để khách hàng cân nhắc kỹ, có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính.

4. Bảng giá thay rung Apple Watch series 1 tại Táo Trắng

PHÂN LOẠI

THAY RUNG APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

ĐT

Trả lời